Tai nghe bà bầu, điều cần hiểu rõ khi dùng

Thảo luận trong 'Mẹ và bé' bắt đầu bởi taobabi, 30/5/17.

 1. taobabi

  taobabi Member

  Tham gia ngày:
  7/11/16
  Bài viết:
  158
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Mẹ bầu nên lựa chọn mặt hàng tai nghe cho bà bầu đảm bảo chất lượng và an toàn nhằm hỗ trợ quá trình phát triển trí thông minh ở bé nằm trong bụng mẹ được tốt hơn. đai nghe nhạc cho bà bầu sẽ hỗ trợ bé nằm trong bụng mẹ học nghe các âm thanh nhẹ nhàng, những bài hát ru ngọt ngào từ đó phát triển trí tuệ, cảm xúc và khả năng ngôn ngữ linh hoạt ngay từ khi con còn trong bụng mẹ.


  [​IMG]

  Tai nghe bà bầu màu vàng​

  Các nhà khoa học đã chứng minh được là, các bé trong bụng mẹ có thể cảm thụ được âm lượng từ bên ngoài từ 16 tuần tuổi, đồng thời âm thanh ấy cũng có khả năng có ý nghĩa tới việc hoàn thiện suy nghĩ, tính cách của trẻ sau này. Và đó là nguyên do nhằm con từ từ làm quen với nhịp sống bên ngoài mà việc dùng tai phone cho bà bầu là điều đặc biệt cần thiết.

  Những sản phẩm tai nghe cho bà bầu chỉ thích hợp với mẹ mang thai bắt đầu từ tháng thứ 5 trở lên, thời gian nghe từ 15-20 phút/lần, và nên nghe từ 2-3 lần/ngày. Mỗi khi cho thai nhi nghe mẹ bầu nên nghỉ ngơi, không nên bật nhạc tại những nơi có nhiều tiếng ồn, đặt mức volume phù hợp kết hợp nhẹ nhàng xoa bụng để các con có thể cảm nhận được tình cảm của các mẹ bầu dành cho mình.
   

Chia sẻ trang này