Tai nghe cho mẹ bầu - Những điều không nhiều người nắm rõ

Thảo luận trong 'Mẹ và bé' bắt đầu bởi taobabi, 11/7/17.

 1. taobabi

  taobabi Member

  Tham gia ngày:
  7/11/16
  Bài viết:
  158
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Những sản phẩm tai nghe cho mẹ bầu phù hợp với các mẹ bầu mang thai từ tháng thứ 5 trở lên, nên nghe từ 2-3 lần/ngày và thời gian nghe nhiều nhất 15-20 phút/lần. Khi mà cho thai nhi nghe mẹ nên nằm nghỉ, không thưởng thức nhạc tại những chỗ ồn ào, vặn mức volume thích hợp và nhẹ nhàng xoa bụng để bé có thể cảm nhận được tình cảm của các mẹ bầu dành cho mình. tai nghe thai nhi


  [​IMG]

  Tai nghe Smart Fetus cho bà bầu màu đỏ​


  Có nhiều cách thức để cho thai nhi cảm nhận âm nhạc như dùng tai nghe bà bầu, dùng headphone thường hoặc cho bé con nghe trực tiếp bằng loa ngoài. Ưu điểm nổi bật của việc sử dụng tai nghe nhạc bà bầu so với việc bật nhạc bằng loa ngoài trực tiếp là các bé có thể cảm nhận được âm thanh tốt hơn, lại tiện cho các mẹ có thể dùng ở nơi công sở, khi mẹ đang làm việc hay khi đi ra ngoài. Sản phẩm sẽ phù hợp hơn nhiều so với các phương thức nghe nhạc khác vì sở hữu thiết kế chuẩn mực, thích hợp với thính giác của trẻ, đạt tiêu chuẩn an toàn cho thai nhi mà các nhà khoa học đưa ra.

  Khi mà các con đã được 4 tháng tuổi trở lên, các bà bầu nên cho bé cảm thụ âm nhạc bởi lúc đó bé có thể cảm nhận được nhiều âm thanh từ bên ngoài. tai phone cho bà bầu nên được sử dụng từ 20-30 phút/ngày với âm thanh không quá lớn, mẹ nên cảm thụ bản nhạc đó với tâm hồn của bản thân sẽ mang đến hiệu quả tuyệt vời với sự phát triển trí não cho các bé.
   

Chia sẻ trang này