Tải phần mềm diệt virus Trend Micro Maximum Security Full 2018

Thảo luận trong 'Phần mềm - Ứng dụng' bắt đầu bởi atulayoh, 3/10/17.

 1. atulayoh

  atulayoh New Member

  Tham gia ngày:
  3/10/17
  Bài viết:
  1
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Trend Micro Antivirus 2017 là một trong những phần mềm diệt virus khá nổi tiếng và được giới công nghệ Việt Nam ưa chuộng, cũng như trên toàn thế giới. Và được AV-Test kiểm tra rất cao trong năm 2017 là một trong 3 phần mềm diệt virus tốt nhất bây giờ.

  [​IMG]

  Bên cạnh có tương trợ giao diện ngôn ngữ Tiếng việt để giúp cho người Việt dễ sử dụng hơn và có thể thay đổi giao diện theo cách riêng của mỗi cá nhân sử dụng.

  Dễ dàng tiếp cận các tính năng cơ bản của Trend Micro. Tuy là bản miễn phí, nhưng hãng Trend Micro lại trang bị rất nhiều tính năng mạnh mẽ cho sản phẩm này để giúp bảo vệ máy tính của người dùng an toàn nhất, tránh được các loại Virus độc hại, hay những phần mềm điệp báo, lừa đảo, trojan, malaware, rookit,...trên internet. Và tất nhiên, Ransomeware cũng sẽ bị diệt bởi Trend Micro.

  Bên cạnh đó, Trend Micro Antivirus còn bảo vệ máy tính theo thời gian thực, giúp cho người dùng thoải mái lướt web, xem phim hoặc chơi game mà không gặp vấn đề về Virus, lá chắn bảo vệ an toàn lướt web, ngăn chặn các trang website lừa đảo, an toàn mua sắm trực tuyến..., sử dụng bất cứ phiên bản antivirus nào của hãng Trend Micro đều sử dụng rất nhẹ và hoạt động cực tốt trên nền tảng Windows 10 cho cá nhân.

  bên cạnh đó cũng có rất nhiều phần mềm diệt virus miễn phí khác, chẳng hạn như Avira, kaspersky free, AVG free...

  Download Trend Micro Antivirus 2017 Full mới nhất tại đây:
  • Phiên bản: Trend Micro Antivirus 2017
  • Phát hành cập nhật: 12/9/2017
  • Nâng cấp bảo mật và cải tiến
  Download Trend Micro mới nhất

  Mã:
  https://trendmicro.ctydtp.vn/tai-ve.html

  Link download trực tiếp được cung cấp bởi Trend Micro.
   

Chia sẻ trang này