Tại sao bạn nên mua phụ tùng ô tô chính hãng?

Thảo luận trong 'Phụ tùng và dịch vụ' bắt đầu bởi phutungotobd, 4/5/22.

 1. phutungotobd

  phutungotobd Member

  Tham gia ngày:
  23/11/21
  Bài viết:
  72
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Để hạn chế rủi ro khi sử dụng xe, giá cả và chế độ bảo hành là một trong những lý do xác đáng để chủ xe quyết định sử dụng phụ tùng ô tô nhập khẩu chính hãng cho xe của mình.
  Sở hữu ô tô là phổ biến, và các nhà máy lắp ráp ô tô liên doanh đã có mặt ở Việt Nam. Chi phí cho phụ tùng ô tô được giảm phù hợp với khách hàng.

  [​IMG]

  Xem thêm: TẠI SAO NÊN MUA PHỤ TÙNG TOYOTA INNOVA CHẤT LƯỢNG CAO?

  Nếu như cách đây 5 năm, việc tìm mua phụ tùng thay thế rất khó khăn, nhiều khi phải đặt hàng trước mới có phụ tùng để thay thế.
  Thời điểm đó, phụ tùng trôi nổi, phụ tùng tân trang, phụ tùng từ Trung Quốc,… là một trong những lựa chọn vì tính sẵn có và giá cả của nó, bây giờ là sở hữu và thay thế phụ tùng ô tô. Tô chính hiệu rất đơn giản.
  Do đó, đến thời điểm này, khách hàng không cần phải nghĩ đến việc thay thế phụ tùng chính hãng nữa và sau đây là những lý do khiến bạn cần sử dụng ngay phụ tùng ô tô chính hãng.

  1. Chi phí thay thế linh kiện và giá cả hợp lý hơn
  Khi ngày càng nhiều người có thu nhập cao và có điều kiện sở hữu ô tô, kinh tế xã hội phát triển.
  Các phụ tùng nhập khẩu chính hãng cũng được vận chuyển về Việt Nam nhanh chóng và giá cả hợp lý hơn, nhà nhập khẩu cũng ngày càng chuyên nghiệp hơn.
  Do đó, khiến giá linh kiện nhập khẩu ngày càng ổn định, phù hợp hơn với túi tiền của người Việt Nam.
  Các gara cũng nhiều việc hơn nên công việc sửa chữa được chuẩn hóa thành quy trình giúp giảm chi phí sửa chữa.
  Trong một đến hai năm nữa, khi ô tô phổ biến hơn, phụ tùng ô tô chính hãng có giá tốt hơn thì sẽ không còn chỗ cho phụ tùng trôi nổi kém chất lượng.

  2. Phụ tùng đảm bảo chất lượng kỹ thuật
  Là phụ tùng chính hãng nên phụ tùng ô tô được sản xuất đạt tiêu chuẩn thiết kế, đầu vào, đầu ra để sản xuất đạt tiêu chuẩn kiểm định.
  Do đó, chất lượng kỹ thuật của phụ tùng được đảm bảo và việc giao hàng chỉ được thực hiện khi đạt tiêu chuẩn đó, loại bỏ các lô hàng không đạt tiêu chuẩn.

  3. Bảo hành chính hãng, xuất xứ tin cậy
  Chủ yếu phụ tùng chính hãng được sản xuất bởi đại diện được chỉ định của các nhà sản xuất ô tô lớn, do sự hợp tác đó, phụ tùng thay thế được đảm bảo theo chế độ bảo hành của nhà sản xuất.
  Ngoài ra, vì tạo dựng được lòng tin của khách hàng nên các phụ tùng chính hãng được sản xuất với thông tin rõ ràng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
  Được nhập khẩu và bảo hành, giá cả hợp lý, khách hàng có thể yên tâm thay thế bằng phụ tùng ô tô chính hãng.

  4. Khả năng tương thích 100% trong mọi chi tiết
  Đây có lẽ là tiêu chuẩn khó nhất, ở điểm thứ hai chúng tôi đề cập đến phụ tùng chính hãng được đảm bảo về chất lượng kỹ thuật.
  Cụ thể hơn, để xe vận hành bền bỉ và trơn tru hơn trong thời gian dài, một bộ phận thay thế cần phải tương thích và hoạt động tốt.
  Do đó, chỉ có phụ tùng ô tô chính hãng với tiêu chuẩn cao mới đáp ứng được điều đó, chi phí vận hành lâu dài sẽ giảm cho những chủ xe có lựa chọn này.

  5. Mang đến sự an tâm cho khách hàng khi hoạt động lâu dài
  Chiếc xe là tài sản lớn, đồng hành hàng ngày với chủ xe, sự an toàn của hành khách luôn được đặt lên hàng đầu.
  Chủ xe không còn lo các vấn đề phát sinh do phụ tùng dởm, khấu hao xe không lớn mà vẫn bán được giá tốt sau nhiều năm sử dụng.

  [​IMG]

  Xem thêm chi tiết: https://phutungotovietnam.com.vn/phu-tung-o-to-gan-nhat/

  6. Phụ tùng chợ trôi nổi không đảm bảo chính hãng, giá cả không rõ ràng
  Bên cạnh những nhược điểm chung của phụ tùng chợ trôi nổi, không thể phủ nhận phụ tùng ở đây rất dễ kiếm.
  Phụ tùng ở đây có những chi tiết nhỏ khách hàng cho rằng không quan trọng và ảnh hưởng đến hoạt động của xe. Các phụ tùng không được bảo hành như bơm nhiên liệu, cảm biến ...
  Giá cả không rõ ràng cùng với hàng kém chất lượng khiến chi phí vận hành xe tăng cao. Sản phẩm kém chất lượng nên nhìn chung khách mua hàng không hợp lý.
  Vì vậy, để bảo vệ xe tốt nhất về lâu dài, khi mua phụ tùng ở chợ trôi nổi, bạn nên suy nghĩ kỹ.
  Việc thay thế phụ tùng ô tô chính hãng không còn khó khăn và tốn kém như những năm trước đây khi ô tô chưa phổ biến. Phụ tùng chính hãng nhập khẩu là điều tất yếu khi chi để giảm chi phí vận hành cho chủ xe về lâu dài và đảm bảo an toàn cho hành khách.
   

Chia sẻ trang này