Tại sao các chủ shop không nên bỏ qua kênh TMĐT?

Thảo luận trong 'Phần mềm - Ứng dụng' bắt đầu bởi Phần mềm quản lý Fanpage, 13/10/20.

 1. Phần mềm quản lý Fanpage

  Phần mềm quản lý Fanpage New Member

  Tham gia ngày:
  25/9/20
  Bài viết:
  19
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Kinh doanh trên sàn thương mại điện tử đang là xu hướng “nở rộ” đối với các cửa hàng vừa và nhỏ. Vậy đâu là những lợi ích “khổng lồ” mà kênh bán hàng này đem lại cho các chủ kinh doanh? Cùng khám phá nhé!

  1. Tiếp cận không giới hạn số lượng khách hàng
  Tệp khách hàng có sẵn của các sàn TMĐT thường rất lớn. Ngoài ra, khi thói quen mua sắm trên kênh online dần hình thành với người tiêu dùng, các sàn TMĐT bắt đầu đón nhận khách hàng mới liên tục. Lượng truy cập của người dùng trên các trang thương mại điện tử đạt trung bình 30 triệu lượt/tháng, trong đó Shopee đạt trên 40 triệu lượt truy cập mỗi tháng. Nếu chủ kinh doanh bán hàng trên sàn TMĐT, cơ hội tiếp cận khách hàng miễn phí mỗi tháng rất cao.

  2. Trợ phí vận chuyển
  Hầu hết các sàn thương mại điện tử lớn như Shopee, Lazada, Tiki, Sendo đều giảm phí vận chuyển hoặc miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng đạt điều kiện. Điều này khuyến khích người mua quyết định mua hàng nhanh và nhiều hơn để đạt điều kiện trợ phí vận chuyển. Như vậy, người bán sẽ được hưởng lợi gián tiếp từ chính sách ưu đãi này để tăng doanh thu.

  3. Đăng ký dễ dàng - nhanh chóng
  Hiện nay, các sàn thương mại điện tử đang tạo mọi điều kiện để người bán mở gian hàng. Chính sách ưu đãi “Bốn Không” của hầu hết các kênh thương mại điện tử Việt Nam bao gồm: Không mất phí đăng ký, không yêu cầu giấy phép kinh doanh, không bị kiểm duyệt khắt khe, không mất thời gian. Đây là những điều kiện quan trọng giúp người mới bán hàng bắt đầu dễ dàng hơn.

  ---------------------------------------------------

  [​IMG]

  Quản lý bán hàng đa kênh cực đơn giản, hiệu quả - Dùng ngay phần mềm ABIT

  Link đăng ký dùng thử miễn phí 15 ngày: https://abitstore.vn?resource=teammkt&ref=mkt117th

  Hotline hỗ trợ 24/24: 024 6674 8888

  >>>Xem thêm: Cách ẩn bình luận Fanpage
   

Chia sẻ trang này