Tại sao nên mua gà chín cựa của người dân tộc

Thảo luận trong 'Thú nuôi - Cây cảnh - Phong cảnh' bắt đầu bởi dhquan197287, 3/2/17.

 1. dhquan197287

  dhquan197287 New Member

  Tham gia ngày:
  19/10/16
  Bài viết:
  4
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Tại sao nên mua gà chín cựa của người dân tộc?  Tết sắp đến mọi người đang băn khoăn với những món qua ý nghĩa tặng người thân và dâng lên tổ tiên những lễ vật có ý nghĩa và tâm linh. vậy Gà chín cựa là một món khá truyền thống và ỹ nghĩa về tâm linh dâng lên tổ tiên.  Vậy mua gà chín cựa ở đâu? uy tín và đầy bản chất của người xưa ” bản chất của người xưa ” ở một khía cạch khác là gà thả rông và gà ở những bản và thả ngoài tự do. không nuôi cám hay như các trang trại. chính vì thị hiểu đó. bên chúng tôi chuyên cũng cấp gà giống và gà thịt của dân bạn địa. Khi khách hàng đặt chúng tôi vào tận nhà dân để bắt những con gà ngon nhất và đẹp nhất đến cho khách hàng.  TẠI SAO KHÔNG NÊN MUA GÀ 9 CỰA TRANG TRẠI!

  • Một là gà trang trại nuôi nhốt và với một khu vực hẹp nào đó, sự vận động ít ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng thịt.
  • Hài là thức ăn chủ yếu là cám công nghiệp, đã là trang trại thì kiểu gì cũng có cám. nếu không thì trang trại chỉ có thua lỗ.
  • Bà là phòng bệnh theo định kỳ vì số lượng nhiều và hầu như trong cơ thể con gà lúc nào cũng có thuốc để kháng bệnh. Chính vì lý do đó làm giảm đi chất lượng thịt và đã có phòng bệnh vậy ăn cũng cảm thấy không tốt cho lắm.
  Hình ảnh gà nuôi theo kiểu Trang trại  • [​IMG][​IMG]
  TẠI SAO NÊN MUA GÀ CHÍN CỰA CỦA DÂN BẢN ĐỊA

  • Một là gà dân bản địa thả tự do và chân đồi hoặc lưng đồi nui.
  • Hai là thức ăn chủ yếu là tự đi kiếm trên các đồi nứa hoặc những đồi tre. Tối về thì chỉ có ít lua hoặc chẳng có gì ăn và lên những cành cây ngủ.
  • Ba là không tiêm phòng bệnh hay bất cứ thuốc nào vì số lượng ít mỗi nhà chỉ hơn chục con. Đó gọi là gà cực sạch và ngon, ăn có một vị dai và ngọt thịt
  Hình ảnh gà nuôi từ dân bản địa gà trèo cây, ăn đồi sắn..  [​IMG][​IMG][​IMG]

  nguồn từ :bangachincua.com/mua-ga-chin-cua-cua-nguoi-dan-toc-tha-doi/
   

Chia sẻ trang này