Tại sảo phải sử dụng bình tích áp cho máy bơm

Thảo luận trong 'Máy móc - thiết bị công nghiệp' bắt đầu bởi hung08, 22/1/21.

 1. hung08

  hung08 New Member

  Tham gia ngày:
  31/12/20
  Bài viết:
  4
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Tại sao phải sử dụng bình tích áp cho máy bơm? đây là câu hỏi mà nhiều người còn chưa có lời giải đáp. Bài viết hôm nay, công ty BỐN PHÁT xin nói về công năng của bình tích áp đối với các hệ thống máy bơm.
  [​IMG]

  Khái niệm về bình tích áp

  Bình tích áp là một sản phẩm được sử dụng để điều chỉnh áp lực trong hệ thống, giúp cân bằng và duy trí sự ổn định của áp lực. Với các hệ thống máy bơm thông thường thì có thể sử dụng hoặc không, tuy nhiên các loại bơm tăng áp thì quý khách hàng nên sử dụng để đảm bảo an toàn cho toàn bộ hệ thống.

  Quy trình hoạt động của hệ thống lắp bình tích áp

  Khi máy bơm không hoạt động: bình tích áp gần như trống rỗng và không khí được nạp đầy vào ruột bình.

  Khi bơm hoạt động: nước vào buồng chứa, không khí sẽ bị nén lại

  Khi hệ thống đạt áp lực tối đa: bơm dừng hoạt động, không khí được nén lại để tắt thiết lập của công tắc áp suất.

  Khi có sự sử dụng nước, không khí được nạp đầy bình tích áp, bơm tắt và bắt đầu chu trình mới.

  Một số lưu ý khi mua bình tích áp.

  - Lựa chọn loại bình tích áp: bạn nên lựa chọn một số loại bình tích áp đã có thương hiệu, chất lượng tốt như bình tích áp Varem hoặc bình tích áp Aquasystem nhập khẩu từ Italy chẳng hạn. Tránh sử dụng một số loại bình giá rẻ, bình tự chế để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

  Trong thực tế đã có nhiều tai nạn đáng tiếc xảy ra khi sử dụng bình tích áp kém chất lượng gây nổ bình ảnh hưởng đến tài sản và con người.

  - Bình tích áp hiện nay có nhiều cấp độ áp lực khác nhau. Việc lựa chọn bình tích áp cần tính toán tới nhu cầu sử dụng của hệ thống từ đó lựa chọn sản phẩm phù hợp, tránh lãng phí hoặc trường hợp bình hoạt động quá tải.

  - Kiểu dáng bình: nhằm phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng, Varem đã cho ra đời hai kiểu bình là dạng nằm và dạng đứng. Tùy thuộc vào mục đích, không gian và vị trí mà bạn nên lắp đặt bình và chọn kiểu dạng bình thích hợp.

  - Lựa chọn nhà cung cấp uy tín: Công ty BỐN PHÁT là một trong những đơn vị cung cấp các sản phẩm công nghiệp, chúng tôi có đầy đủ các chủng loại bình tích áp với giầy tờ chứng nhận xuất xứ và chất lượng.

  Liên hệ:
  Công ty cp BỐN PHÁT
  địa chỉ: Đồng Mai, Hà Đông, Hà Nội
  Website: 4phat.vn
  Hotline: 091.502.31.28
   

Chia sẻ trang này