Tại sao U22 Việt Nam được đá lại Penalty?

Thảo luận trong 'Sách báo - Tạp chí' bắt đầu bởi vivian, 6/12/19.

 1. vivian

  vivian Member

  Tham gia ngày:
  25/11/19
  Bài viết:
  40
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Trong trận U22 Việt Nam vs U22 Thái Lan, Tấn Sinh đã thực hiện không thành Penalty. Tuy vậy, U22 Việt Nam tại sao lại được trọng tài cho đá lại Penalty?

  [​IMG]

  Trọng tài cho U22 Việt Nam thực hiện lại quả 11m

  Khi Tấn Sinh đá hỏng quả Penalty, nhiều người hâm mộ đã lo lắng cho trận đấu này. Thậm chí, chính các cầu thủ cũng rất lo lắng. Khi đó U22 Thái Lan sẽ có tâm lý tốt, và có thể tìm kiếm bàn thắng tiếp theo để hướng đến chiến thắng 3-1. Bản thân Tấn Sinh cũng ôm đầu tiếc nuối, và vẻ mặt hiện lên những nét lo lắng.

  Tuy vậy, trọng tài đã cho các cầu thủ U22 Việt Nam đá lại quả Penalty này. Và sau đó, Tiến Linh đã không phạm một sai lầm nào để đưa trận đấu về vạch xuất phát. Trong tình huống đó cả các cầu thủ Việt Nam và Thái Lan đều mắc lỗi.

  [​IMG]

  Tiến Linh sau khi ghi bàn trên chấm Penalty

  Về phần thủ môn người Thái, nguyên nhân chính cho việc đá lại Penalty. Anh này đã đi ra khỏi vạch vôi trước khi Tấn Sinh thực hiện quả Pen. Đây là điều được FIFA ngăn cấm, và yêu cầu trọng tài phải làm khắt khe việc này. Ngoài ra, Đức Chinh cũng đã chạy vào vòng 16m50 trước khi Tấn Sinh chạm vào bóng. Nếu đây là bàn thắng mà phải đá lại, thì chắc chắn Đức Chinh sẽ rất tiếc.

  [​IMG]

  Đức Chinh đã lao vào vòng cấm trước khi Tấn Sinh đá Pen

  Vậy mới thấy tổ trọng tài điều khiển trận đấu này rất công tâm và có chuyên môn cao. Tuy rằng, tình huống được cho thực hiện lại là sự may mắn. Nhưng Tiến Linh cũng đã cụ thể hóa may mắn đó thành bàn thắng cho đội nhà.

  Nguồn: https://bongdasotv.com/chuyen-nhuong/tai-sao-u22-viet-nam-duoc-da-lai-penalty/
   

Chia sẻ trang này