Tầm quan trọng của Facebook trong việc bán hàng

Thảo luận trong 'Thảo luận SEO' bắt đầu bởi moahocvien12345, 5/11/17.

 1. moahocvien12345

  moahocvien12345 New Member

  Tham gia ngày:
  26/10/17
  Bài viết:
  1
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  TẦM QUAN TRỌNG CỦA FACEBOOK TRONG VIỆC BÁN HÀNG

  Bạn biết công việc gì kiếm ra nhiều tiền nhất hiện nay không? Đó chính là bán hàng.

  Hằng ngày theo tôi thì tất cả chúng ta đều đang bán hàng, bán những giá trị mà chúng ta đang nắm giữ : bán lời nói , bán công sức, bán thời gian….

  Thế bạn có tự hỏi nếu ai cũng biết bán hàng vậy có phải tất cả đều có thu nhập giống nhau? Không. Chắc chắn là vậy, với mỗi giá trị cho đi khác nhau thì hiển nhiên kết quả mang về cũng khác.

  Vậy làm sao để tối ưu hóa thu nhập từ việc bán hàng ?

  Trước khi trả lời câu này thì chúng ta hãy cùng xem công thức tính thu nhập của từng người :

  THU NHẬP = GIÁ TRỊ + THỜI GIAN + QUY MÔ

  Nếu các yếu tố trên càng cao chẳng phải thu nhập cũng sẽ tăng theo sao ?

  Về giá trị và thời gian bạn có đủ sức để tăng nó gấp 10 hay 100 lần hiện tại không ? Rất khó đúng không ? Vậy hãy giảm áp lực cho 2 yếu tố này bằng cách đầu tư mạnh vào quy mô, điều này hoàn toàn có thể.

  Làm thế nào để mở rộng quy mô ?

  Dân số không ngừng tăng lên thì khách hàng cũng không lo thiếu , bài toán tăng doanh số bán hàng không nan giải như bạn nghĩ , đặc biệt trong thời đại internet làm vua như hiện nay thì điều này trong tầm tay của bạn, chỉ cần bạn biết công thức để giải thôi.

  Trong kinh doanh người ta hay dùng sức bậc tài chính làm đòn bẩy nâng cao lợi nhuận , trong bán hang online cũng có công cụ không thua kém gì mà đặc biệt nó rất gần gũi thậm chí nhẵn mặt với bạn hằng ngày, đoán xem nó là gì ?

  Facebook = internet + sự gần gũi

  Để kiểm định công cụ này hiêu quả thế nào thì chúng ta nên nhìn nhận lại khách hàng hiện nay xem facebook đạt được những tiêu chuẩn nào ?

  Tầm quang trọng của Facebook trong việc bán hàng

  Khách hàng vấn đề muôn thuở

  · Với thời đại công nghệ như hiện nay thì khách hàng không còn quá khó tính như trước nữa , họ cởi mở hơn trong thói quen mua sắm , không đặt nặng việc phải đến tận nơi, xem tận mắt vì đơn giản họ không có nhiều thời gian , nhưng không phải vì thế mà họ dễ dãi đâu nhé, khách hàng thời hiện đại đã thông mình lắm rồi.

  · Với tốc độ chóng mặt của internet thì để bạn đến với khách hàng rất dễ nhưng họ ra đi cũng dễ như vậy, bạn phải biết chọn lựa sản phẩm đây là điều tối quan trọng , sản phẩm phải thực sự có giá trị đừng “treo đầu dê bán thịt chó”, được như thế rồi hãy nghĩ đến việc sử dụng công cụ để nhân rộng khách hàng.

  · Khách hàng muốn có những sản phẩm rẻ, nhanh, tiện, chất lượng

  · Khách hàng quan tâm đến những nơi bán được nhiều người vào mua

  · Đặc biệt khách hàng có thói quen lên internet và 75% trong số đó có tài khoản facebook

  Tại sao chọn facebook mà không phải các trang mạng khác ?

  · Là thứ gần gũi với bạn hằng ngày

  · Cho tới hiện nay thì chưa có trang mạng xã hội nào vượt qua được facebook, riêng ở Việt Nam thì có khoảng 24 triệu người sử dụng .

  · Khả năng lan truyền không thể bàn cãi, với mỗi lượt like hay bình luận của bạn sẽ có ngay trên newfeed của bạn bè từ đây thì nó có thể đi đến đâu đâu nữa.

  · Sức mạnh kinh doanh thời đại nói theo BillGate “ trong một vài năm nữa bạn chỉ có 2 sự lựa chọn, một là kinh doanh internet, hai là không nên kinh doanh nữa”.

  · Tính tương tác vô đối rồi , sử dụng faccebook bạn có gặp khó khăn gì không, giao tiếp với bạn bè có rào cản nào không , chắc chắn không 10/10 người có thể khẳng định điều này.

  · Giúp tạo lập group, fanpage dễ dàng và không hạn chế về số lượng thành viên và fan.

  · Chỉ cần thông qua trang cá nhân có thể tiếp cận với 5000 bạn bè theo nữa là chế độ follow không giới hạn.

  Tận dụng sức mạnh facebook cho quảng cáo như thế nào để thành công?

  Tham gia ngày khóa học quảng cáo Facebook tại Moa để tăng doanh số bán hàng ngay hôm nay, bạn sẽ được hướng dẫn cách bán hàng trên Facebook hiệu quả.
   
 2. babybum

  babybum New Member

  Tham gia ngày:
  15/1/19
  Bài viết:
  10
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Uppppppppp nào!
   

Chia sẻ trang này