Tất tần tật cấu tạo chi tiết của Máy Cắt Cỏ mà bạn cần biết

Thảo luận trong 'Sản phẩm nông nghiệp' bắt đầu bởi anhtinvn, 13/12/21.

 1. anhtinvn

  anhtinvn New Member

  Tham gia ngày:
  10/12/21
  Bài viết:
  3
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Máy cắt cỏ là loại quá đỗi quen thuộc, đặc biệt là đối với người làm nông. Trong các môi trường làm việc khác nhau, máy cắt cỏ đều giúp giảm đáng kể thời gian và công sức lao động. Do ấy dòng máy này ngày càng được ưa chuộng. Hiểu rõ hơn về chiếc máy hữu dụng này thông qua các nội dung dưới đây để mang thể dễ dàng lựa tậu và sử dụng.

  Máy cắt cỏ được phân loại như thế nào?
  Để thích hợp với nhu cầu sử dụng, máy phát cỏ sở hữu phổ biến bí quyết phân loại. Hiện với ba phương pháp phân cái phổ biến:
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Những linh kiện - phụ tùng cần thiết của máy cắt cỏ
  Động cơ là phòng ban đựng nhiều linh kiện liên quan lớn tới sức mạnh và độ bền của máy cắt cỏ. Do đó chất lượng của các thành phần cấu thành động cơ rất quan trọng. Các linh kiện bắt buộc có chất lượng cao gồm có xilanh, piston, bạc, cốt zên, mâm lửa, IC, bugi và bình xăng con.

  Ngoại trừ bình xăng con và bugi, các linh kiện còn lại nằm phía trong của động cơ. Do ấy cực kỳ khó để kiểm tra hay xác minh chất lượng của những linh kiện này khi sử dụng các sản phẩm ko rõ nguồn gốc.
  [​IMG]

  Sau một thời gian sử dụng, các khía cạnh như lưỡi cắt, bắp chuối, dây ga... sẽ bị hao mòn. Vì vậy việc dùng máy cắt cỏ với linh kiện và phụ tùng thay thế toàn bộ là buộc phải thiết để máy hoạt động tốt, bảo đảm an toàn trong thời gian dài.

  Đánh giá chất lượng máy cắt cỏ dựa vào đâu?
  Thông thường người sử dụng sẽ dựa vào tham mưu của người bán hoặc từ các người đã từng sử dụng. Tuy nhiên việc tự vật dụng các quan tâm về kiểm tra để với thể vững chắc hơn khi đưa ra quyết định là buộc phải thiết.

  Ngoài những quan tâm về nguồn gốc, xuất xứ để đánh giá chất lượng máy cắt cỏ, người ta thường căn cứ vào ba đặc điểm sau:
  [​IMG]

  • Chất lượng của động cơ.
  • Chất lượng của bộ bắt buộc cắt.
  • Chất lượng của linh kiện, phụ kiện kèm theo
  Xem thêm những sản phẩm máy cắt cỏ chính hãng tại đây: anhtin.vn
   

Chia sẻ trang này