Tất tần tật về về phương pháp thôi miên lượng tử

Thảo luận trong 'Làm đẹp - Sức khỏe' bắt đầu bởi wifim001, 27/8/21.

 1. wifim001

  wifim001 Active Member

  Tham gia ngày:
  14/11/20
  Bài viết:
  1,299
  Điểm thành tích:
  36
  Giới tính:
  Nam
  Đây là những bài viết dài tập chia sẻ về trải nghiệm và góc nhìn của mình về phương pháp thôi miên trị liệu lượng tử để giúp cho người ngoài cuộc có thêm góc nhìn từ người trong cuộc về phương pháp này. Câu hỏi thường gặp lúc thôi miên và câu giải đáp ở bên dưới.

  Mở đầu là các nghi vấn thường gặp từ các chủ thể và góc nhìn của mình. Hocvienreiki.vn sẽ cập nhật dần các thắc mắc.

  [​IMG]
  Một. Bạn muốn thôi miên lượng tử để chữa lành?

  Thôi miên lượng tử có thể giúp bạn giải đáp và tháo gỡ khá nhiều khúc mắc hiện ở, hiểu được những vấn đề bạn đang gặp phải nhưng cuối cùng lúc trở về cuộc sống hàng ngày tự bạn phải chữa lành cho chính mình bằng việc tự nhận biết và chuyển hóa bản thân, không có vô thức lặp lại những mô thức cũ nữa. Chỉ theo phương pháp ấy bạn mới nhận được kết quả bền vững lâu dài trong cuộc sống. Thôi miên chẳng phải là liều thuốc tiên và không có nên lạm dụng.

  Nếu cứ chìm đắm và vô thức lặp lại những tư tưởng cũ, suy nghĩ cũ, cảm xúc cũ, hành vi cũ, bạn lại đang tiếp tục gieo những nhân mới, nhận những quả mới, và thế thì chữa lành cả 1 đời hay rất nhiều đời cũng không có xong vì bạn mãi trong một cái vòng luẩn quẩn.

  Hãy xem thôi miên và sự chữa lành trong thôi miên là 1 bước đi cực kỳ nhỏ giúp bạn nhận biết được bản chất thực sự bạn là ai và tự bạn bước tiếp để trở về với bản chất thực sự ấy, sống tỉnh thức trong từng giây phút và như thế sẽ chả có gì mà chữa lành nữa.

  Hai. Bạn muốn thôi miên lượng tử để chữa bệnh?

  Qua trải nghiệm cá nhân, mình thấy cách thôi miên có thể xử lý siêu tốt những vấn đề về tâm lý, những bệnh tâm lý. Đối với các bệnh trên cơ thể vật lý, bậc thầy thôi miên lượng tử Dolores Cannon và con gái Julia Cannon qua hơn 40 năm làm việc, chia sẻ rất nhiều trường hợp chủ thể khỏi bệnh sau ca thôi miên. Một số ca thôi miên mình thực hiện cũng cho thấy nguyên nhân một số căn bệnh vật lý tại hiện ở tới từ những kiếp sống trước đây nhưng mình cần thêm thời giờ để chiêm nghiệm về hiệu quả chữa trị của phương pháp này.

  Vì vậy, bạn có thể dùng phương pháp thôi miên lượng tử để tìm hiểu nguyên nhân, biện pháp của những bệnh vật lý thông qua thôi miên như phương pháp mà Dolores Cannon hay Edgar Cayce đã làm, như 1 cách Tham khảo thêm nhưng không nên đặt nặng về hiệu quả tức thì.

  3. Thôi miên lượng tử để tìm sứ mệnh cuộc đời?

  Bạn chưa có gì để cho đi Nếu như bạn chưa biết nhận lại. Bạn chưa thương được người khác Nếu bạn chưa thương được bản thân. Bởi vậy trước lúc suy nghĩ đến chuyện làm được gì cho đời, cho hình thức, bạn cần biết cách cân bởi bên trong, biết phương pháp yêu bản thân, biết phương pháp yêu cuộc sống của chính bạn. Hãy hình dung rằng bạn tới đây để được “chơi”, để yêu thương và được yêu thương và để luôn tỉnh thức sống với một tinh thần như vậy không có thuận tiện tí nào. Hãy hình dung rằng chỉ cần bạn là 1 ngọn hải đăng cứng cáp thì tự bạn đã soi sáng cho rất nhiều người xung quanh mà chưa cần phải làm gì cả.

  Nếu bạn quá hướng ra bên ngoài, muốn “trở thành 1 ai đó” khi bạn chưa chăm sóc bên trong vô cùng tốt, bạn giống như trồng 1 cây cổ thụ có tán lá to với 1 bộ rễ nông, chưa cần bão lớn đã có thể bị đổ. &Ldquo;Trở thành 1 ai đó” rốt cuộc vẫn chỉ là một vai diễn, một tấm áo khoác, bất kể người ta gọi bạn hoặc bạn tự gọi bạn là gì, như là nhà chữa lành, người cố vấn, người lãnh đạo, triệu phú, bác nông dân, xe ôm công nghệ, vv

  “Bạn chỉ tin vào các gì bạn biết”. Nếu như bên trong bạn được thôi thúc làm những việc như vậy thì điều đó sẽ cứ quay trở đi trở lại thúc giục bạn mạnh mẽ hơn, bạn biết bạn cần làm gì. Nếu như ai đấy bên ngoài nói bạn phải làm này làm kia đi và Nếu như chính là điều bạn đã biết thì lời nói của người ngoài chỉ thêm khẳng định để bạn vững tin hơn vào điều bạn đã biết. Còn Nếu như họ nói với bạn điều mà bạn không biết, không có nhận ra trong chính bạn, thì bạn sẽ chưa tin điều đấy ngay đâu. Khả năng rất cao bạn sẽ lại hướng ra ngoài, hỏi Đông hỏi Tây, càng lắm thầy càng khá nhiều ma, càng khá nhiều thông tin càng nhiễu loạn. Khi càng rối thì lại càng không biết, không nhận ra bên trong.

  Việc nhận biết chính mình tới từ những trải nghiệm ở thế giới bên ngoài và thế giới bên trong, Nếu như bạn còn quá trẻ hay có quá ít trải nghiệm, tốt nhất nên quay về việc trải nghiệm rất nhiều hơn, nhận biết chính mình cái đã. Hỏi người khác về “Sứ mệnh cuộc đời” có lúc lại là 1 cái bẫy bản ngã rất tinh vi.

  [​IMG]
  4. Bài học cuộc đời này là gì?

  Bài học của bạn ngay ở giây phút này là gì? Bạn giải đáp mình đi, có phải bạn tới gặp nhà thôi miên để hỏi tiềm thức của bạn thắc mắc này bằng vì bạn không có hiểu bạn không? Nếu như vậy, bài học ngay trong giây phút này, là làm sao để hiểu chính bạn mà không có cần hỏi ai khác.

  Bạn trở về nhà và đối diện với các điều không có như ý, 1 ý niệm sân si trong bạn khởi lên. Bài học trong giây phút ấy của bạn là gì?

  Đừng suy nghĩ điều gì quá xa xôi. Bài học tới với bạn trong từng giây từng phút, hãy tỉnh táo ghi nhận và xử lý chúng. Tốt nghiệp lớp một rồi dần dần sẽ được vô cùng tốt nghiệp lớp 12, vội gì. Các gì học được, xong rồi thì quên đi, đến bước nào thì biết bước đấy vậy thôi.

  5. Tôi muốn biết tôi có nên đi theo con đường tâm linh không?

  Tâm linh là gì? Con đường tâm linh là gì?

  Tâm linh là 1 phần của cuộc sống hoặc tâm linh bao trùm cuộc sống?

  Mình nói đùa rằng tâm linh là “hướng vào tâm thì mọi thứ sẽ linh”. Lúc bạn luôn hướng vào tâm bạn đi đường đất, đường bê tông, đường trải sỏi, đường hoa hồng, vv thì chúng cũng chỉ là đường thôi mà. Lúc bạn luôn luôn hướng vào tâm, bạn đi xe đạp, đi xe buýt, đi công nông hoặc tàu hỏa, máy bay hay đĩa bay thì chúng cũng chỉ là công cụ thôi mà. Khi này đi đường này bằng công cụ này, lúc khác đi đường khác bằng dụng cụ khác có sao đâu. Làm bà đồng hoặc thầy phù thủy, là một nhà buôn bán, 1 người nghệ sĩ, bác nông dân hay người tu hành cũng chỉ là một cái áo khoác, là con đường, là dụng cụ thôi mà. Hãy tự do độc nhất và chọn lựa con đường và công cụ, để tâm bạn thắp đuốc cho bạn đi.

  6. Tôi muốn biết tôi đang ở đâu trên hành trình tâm linh và tôi còn các gì phải đi tiếp

  Vũ trụ là vô tận, không khởi đầu, không có chấm dứt. Vậy làm sao tính được bao nhiêu phần trăm của cái vô tận?

  Khi yêu thích Ca ngồi thiền dưới gốc cây Bồ Đề, ông đấy có biết trước 49 ngày sau sẽ chứng quả không?

  Chúng ta cũng chẳng biết trong tích tắc tiếp theo ta còn thở hoặc không có, nên thôi cứ ở Đây và ngày nay, và cái gì tới sẽ tới.

  Có thể 1 lúc nào ấy tự bạn sẽ biết bạn đang ở đâu và còn gì để đi tiếp, và lúc bạn biết thế thì chẳng cần ai phải nói gì với bạn, chẳng cần bạn phải chứng minh với ai.

  7. Tôi muốn được trải nghiệm các kiếp sống trong quá khứ

  Giai đoạn tiếp cận với tiềm thức là giai đoạn bạn có thể trải nghiệm các gì bạn gọi là các kiếp sống, tức là “trải nghiệm những kiếp sống” chẳng phải là mục đích mà là một trong những “phương tiện” của ca thôi miên.

  Tuy nhiên, hãy hỏi lại bạn trước “Trải nghiệm các kiếp sống trong quá khứ để làm gì và có ích gì trong cuộc sống hiện tại?” Nếu như bạn không rõ ràng về điều này thì ca thôi miên giống như một liều thuốc kích thích vào những hạt mầm bản ngã đã có sẵn trong bạn và bản thân nó sẽ là 1 bài học đắt giá thành dành cho bạn. Thí dụ bạn còn bám vào danh vọng bạn sẽ còn thất vọng Nếu như thấy trong những kiếp sống trước bạn có địa vị không quá cao kém; bạn còn tâm so sánh bạn còn bám vào các gì huy hoàng bạn có trong các cuộc đời ấy để phân biệt với hiện ở. Hãy nhớ rằng những hạt giống ấy đã có sẵn ở trong bạn, nên không thôi miên thì sẽ có dụng cụ khác, đối tượng khác kích rất thích hạt giống ấy này nở. Do đó, mong bạn hãy hoan hỉ Nếu như nhà thôi miên chối từ thực hiện với bạn hay có các lời khuyên có thể phật ý bạn về sau.

   

Chia sẻ trang này