Taxi Bến Tre Số điện thoại Tổng đài Dịch vụ Taxi 24/7

Thảo luận trong 'Du lịch và giải trí' bắt đầu bởi taxidilientinh, 27/5/22.

 1. taxidilientinh

  taxidilientinh New Member

  Tham gia ngày:
  18/2/22
  Bài viết:
  18
  Điểm thành tích:
  1
  1. Số điện thoại tổng đài Taxi Bến Tre
  Trên địa bàn tỉnh Bến Tre có rất nhiều hãng taxi khác nhau: Ở huyện Thạnh Phú, Bến Tre thì có taxi Goviet… còn ở các huyện khác của Bến Tre thì có các hãng taxi khác nhau, mỗi hãng taxi ở các khu vực như Châu Thành, Chợ Lách, Mỏ Cày. có nhiều số tổng đài taxi khác nhau nên muốn gọi tổng đài taxi các bạn có thể liên hệ tổng đài taxi Bến Tre 0985 151 947.

  [​IMG]

  Xem thêm: Số điện thoại taxi Bến Tre với giá cước cực rẻ

  3. Taxi Bến Tre giá rẻ nhất
  Taxi giá rẻ tại Bến Tre, cách gọi taxi giá rẻ, thực tế có taxi giá rẻ, nói chung các hãng taxi ở Bến Tre đều có giá cước như nhau, tức là như nhau. Chênh lệch không nhiều, giá cả cũng không đáng kể nhưng giá cả ở đâu còn phụ thuộc vào các yếu tố sau.
  Thứ nhất: Quãng đường đón khách có gần hay không, ví dụ bạn ở thành phố Bến Tre mà xe đón khách từ huyện Bình Đại thì chắc chắn sẽ không rẻ vì quãng đường từ Bình Đại vào TP. . Thị xã Bến Tre khá xa nên bạn cần gọi ngay nhà xe có xe đi khắp các địa điểm của tỉnh Bến Tre để được giá tốt.
  Thứ hai: Dù bạn đi xa hay gần thì điều này cũng rất quan trọng đối với việc tính toán giá vé. Nếu bạn đi gần thì giá sẽ đắt hơn, ví dụ bạn ở xã Tân Xuân thì gọi xe đi qua huyện Ba Tri tỉnh Bến Tre. , khoảng cách này rất gần nên tài xế ngại đón và thường sẽ tính phí cao, tuy nhiên nếu bạn đi xa hơn bạn ở Ba Tri mà gọi xe đi tỉnh Tiền Giang thì giá sẽ rẻ hơn, rẻ hơn ở đây là bạn có thể Thương lượng với nhà xe về giá nếu thấy phù hợp thì đi.
  Thứ ba: Khi tài xế đón bạn, bạn có đồng ý cho tài xế chở chung xe hay không nếu có khách đi cùng đường với bạn, ví dụ bạn ở huyện Chợ Lách gọi xe đi Trà Vinh, nếu có. xe có khách cùng tuyến. Trà Vinh với bạn, giá taxi sẽ rẻ hơn rất nhiều.
  Thứ tư: Trên địa bàn tỉnh Bến Tre có một nhóm taxi và trong nhóm taxi đó có hàng trăm cá nhân lái xe taxi, một số không thuộc hãng taxi nào, giá cả có thể thỏa thuận, nhóm này thường là một zalo group do group lập khi Ai đi taxi thì đăng lên group gần nhất có tài xế nhận chở khách, gọi taxi qua group sẽ rẻ hơn một chút vì tài xế không phải trả tiền. phí cho ai Ví dụ bạn ở huyện Giồng Trôm muốn gọi taxi về Vĩnh Long thì có thể đăng thông tin đó vào group của taxi, sau đó tài xế sẽ chủ động liên hệ báo giá.

  [​IMG]

  Xem thêm chi tiết: https://taxidilientinh.com/xe-taxi-sai-gon-di-vung-tau/

  4. Bảng giá cước taxi Bến Tre.
  Thông thường, bảng giá taxi tại Bến Tre có 2 loại: Một là giá mở xe, hai là giá các km tiếp theo, giá này tùy thuộc vào từng hãng xe. Có nhiều hãng xe có chính sách giá mở và giá các km tiếp theo là khác nhau. Quý khách cần danh sách giá vé xe khách có thể gọi điện đến tổng đài taxi tải Bến Tre để được hỗ trợ về giá cước một cách nhanh nhất.
   
  Chỉnh sửa cuối: 27/5/22

Chia sẻ trang này