Tenifo 300mg thuốc điều trị viêm gan B giá bán mua ở đâu?

Thảo luận trong 'Làm đẹp - Sức khỏe' bắt đầu bởi Nhà thuốc AZ, 21/12/21.

 1. Nhà thuốc AZ

  Nhà thuốc AZ New Member

  Tham gia ngày:
  14/12/21
  Bài viết:
  22
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Thuốc Tenifo 300mg là thuốc ức chế mạnh enzym trong quá trình nhân lên và sao chép cúa vi-rút viêm gan B. Kì hãm sự nhân lên và phát triển ồ ạt các vi-rút dẫn tới không gây ra các triệu chứng bệnh về gan.

  Kết hợp với các thuốc kháng retrovirus khác điều trị nhiễm vi-rút HIV týp 1 ở người trưởng thành. Phòng ngừa lây nhiễm HIV ở người có nguy cơ lây nhiễm virus.

  Những chú ý khi sử dụng thuốc Tenifo 300 mg:

  Thuốc không sử dụng cho bệnh nhân xơ gan mất bù

  Hướng dẫn sử dụng thuốc Tenifo 300mg
  Liều dùng
  Liều dùng thuốc Tenifo 300 mg phụ thuộc vào cân nặng, sức khỏe và độ tuổi của bệnh nhân. Liều dùng được sử dụng trên các bệnh vi-rút viêm gan và theo dõi chức năng gan theo sự chỉ định của bác sĩ. Liều khuyến cáo cho bệnh nhân nhiễm vi-rút nhưng chưa bị xơ gan được đưa đề nghị:

  • Đối với bệnh nhân nhiễm HIV và dự phòng nhiễm: Uống một viên, mỗi ngày một lần. Kết hợp thuốc kháng retro-virus khác.
  • Đối với bệnh nhân Viêm gan siêu vi B mạn tính: Uống một viên, mỗi ngày một lần, sử dụng trong 48 tuần.
  • Đối với Bệnh nhân thẩm phân máu: Dùng cách nhau 7 ngày hoặc sau khi thẩm phân 12 giờ.
  Cách dùng thuốc hiệu quả
  • Sử dụng thuốc bằng đường uống, nên uống sau khi ăn no.
  • Nếu quên liều trong 18 tiếng thì có thể bổ sung liều nhưng nếu gần với liều tiếp theo thì không uống 2 liều cùng một lúc tránh trường hợp quá liều.
  Thuốc Tenifo 300 mg giá bao nhiêu
  Thuốc Tenifo 300 mg được bán tại Nhà thuốc các bệnh viện, nhà thuốc lớn ở Hà Nội, Hồ Chí Minh như Nhà thuốc AZ, Nhà thuốc Long Tâm… với giá bán lẻ dao động từ 350.000 đồng – 380.000 đồng/hộp 10 viên. Giá thuốc Tenifo 300 mg có thể biến động tùy thuộc vào từng thời điểm.

  Theo như giá bán lẻ thuốc Tenifo 300 mg ở trên, chi phí điều trị 1 tháng đối với bệnh nhân viêm gan B điều trị bằng thuốc Tenifo 300 mg là từ 1.050.000 đồng – 1.140.000 đồng/ tháng. Các thuốc điều trị viêm gan B đều được chi trả trong danh mục bảo hiểm, do vậy để tiết kiệm được chi phí điều trị hàng tháng, người bệnh có thể đến các bệnh viện, trung tâm y tế để được khám và phát thuốc điều trị viêm gan B như Tenifo 300mg.

  Trong trường hợp không đi lĩnh thuốc Tenifo 300 được, hay thuốc có nhiều thời điểm hết thuốc tại bệnh viện, người bệnh có thể liên hệ Nhà thuốc AZ để được hỗ trợ ship thuốc đến tận nơi để đảm bảo quá trình điều trị được liên tục và lâu dài.
   

Chia sẻ trang này