Tham gia giao lưu chia sẻ với CTO VelaCorp tại Đại học Công nghệ Hà Nội

Thảo luận trong 'Người tìm việc - Việc tìm người' bắt đầu bởi quangfan12, 2/7/19.

 1. quangfan12

  quangfan12 Member

  Tham gia ngày:
  5/9/18
  Bài viết:
  42
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  “Sinh cục công nghệ tiên tiến ra trường bắt buộc được 1000$/tháng?”,

  >> Xem chi tiết: MR LƯU TRỌNG HIẾU THAM GIA TỌA ĐÀM “CAREER PATH” TẠI ĐH CÔNG NGHỆ – ĐH QUỐC GIA

  “Nhà tuyển dụng công nghệ tiên tiến cần bên tôi làm được mọi gì?”

  đó là câu truyện chưa của riêng ai, từ đầy đủ sinh viên còn đã ngồi bên trên ghế giảng đường cho đến phần đông freshmen mới bước đi vào không gian buôn bán, có thể là đều mọi người đã có dài buôn bán trong ngành công nghệ thông tin.

  hiểu được điều ấy, ngày 24/3 vừa qua, tại tọa đàm bài viết cơ hội nghề nghiệp “Career Path – hồ hết điều ĐH chưa dạy bạn” cũng được siêu thị ở đại học công nghệ tiên tiến – đại học quốc gia Hà Nội. Tại đây, anh Lưu Trọng Hiếu – Co-Founder and Chief giải pháp công nghệ Officer (CTO) củaVelaCorp sẽ tham dự mang tư biện pháp biểu hiện, cùng chia sẻ chuyên môn về công nghệ, những cơ hội and thách thức đối sở hữu nhiều ứng viên tương lai bên dưới ánh nhìn của 1 ngôi nhà tuyển dụng.

  Trong thời đại bùng nổ của Internet cũng như bây giờ, CNTT chắc chắn rằng một phía đi đầy tiềm năng đến các bạn trẻ. Mà lại khi đã được bố trí theo hướng đi, các bạn cần những gì để thật sự Bước rất nhiều Bước bền vững bên trên con đường công danh của mình?

  Theo anh Lưu Trọng Hiếu, để gây ấn tượng sở hữu ngôi nhà tuyển dụng , Anh chị em cần có 1 vốn tri thức xác thật về chuyên ngành của bản thân mình – “Không tất cả gì cốt lõi hơn đông đảo tri thức siêng môn”. Bên cạnh đó, Anh chị cũng cần có bổ sung hầu như trải nghiệm thực tế, so sánh lý thuyết được học với điều hiện thực xã hội, rồi từ đấy đúc kết hầu như bí quyết công tác đến của riêng người trong gia đình

  Trong thời đại bùng nổ của Internet cũng như hiện giờ, CNTT chắc chắn một hướng đi đầy tiềm năng mang lại các bạn trẻ. Mà lại khi sẽ được bố trí theo hướng đi, các bạn trẻ có nhu cầu các gì để thật sự Bước mọi Bước xác thật bên trên đường phố công danh và sự nghiệp của mình?

  Theo anh Lưu Trọng Hiếu, để gây ấn tượng có căn nhà tuyển dụng , Anh chị rất cần có 1 vốn tri thức bảo đảm về chăm ngành của bản thân mình – “Không bao gồm gì chủ đạo hơn đầy đủ chuyên môn chăm môn”. Sát đó, Anh chị cũng nên cần có thêm đều trải nghiệm thực tế, so sánh lý thuyết được học mang điều hiện thực mạng xã hội, rồi từ ấy đúc kết đông đảo kinh nghiệm làm việc mang đến của riêng tổ ấm

  >> Thông tin tuyển dụng: https://velacorp.talent.vn/[​IMG]
   

Chia sẻ trang này