Than phiền thay màn hình iPhone 6, 6S kém chất lượng

Thảo luận trong 'Mobile - Tablet' bắt đầu bởi dalomavona, 26/10/16.

 1. dalomavona

  dalomavona Member

  Tham gia ngày:
  16/9/16
  Bài viết:
  82
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Có ai đã từng dính chưởng rồi phải đi than phiền chuyện bị thay màn hình iPhone 6, 6S kém chất lượng chưa? Đoán là chẳng ít người bị đâu nhỉ?

  Như bao dịch vụ khác đang tồn tại trên đất nước này, có xấu có tốt có dở dở ương ương, thay màn hình iPhone 6, 6S cũng nằm trong số này nên nếu ai gặp phải trường hợp chọn nhầm nơi làm dịch vụ thay màn hình iPhone 6, 6S quá cùi bắp hoặc tệ hơn là gian dối thì cứ phản ánh lên các trang cộng đồng công nghệ cho mọi người chia sẻ, an ủi, né bọn đấy ra.

  Đi thay màn hình iPhone 6, 6S như chơi xổ số

  Nghe có vẻ kỳ lạ nhưng thực tình là thế nếu bạn không rành về lĩnh vực này, ít nhất về mặt thông tin các cửa tiệm. Thay màn hình iPhone 6, 6S vốn chỉ là dịch vụ phụ trợ phát sinh bên cạnh sản phẩm chính là iPhone 6, 6S nên đáng ra ai nó phải hoạt động tử tế mới phải, tuy nhiên với thói quen làm ăn chẳng ra sao của người Việt trong bao năm qua thì khi bạn đi thay màn hình iPhone 6, 6S cần cẩn trọng lúc lựa chọn tiệm giao máy. Nếu chưa biết ở đâu an tâm thì cứ đến Viện Di Động nơi nhận thay màn hình iPhone 6, 6S khá uy tín, đội ngũ tay nghề đảm bảo, khỏi lo chuyện đi tìm dịch vụ này mà cứ dựa vào hên xui, dĩ nhiên nếu ai muốn chi phí thấp hơn có thể chọn nơi thay màn hình iPhone 6, 6S khác nhưng độ đảm bảo an toàn phải coi lại các yếu tố như thương hiệu, đánh giá của các khách trước.

  [​IMG]

  Xin nhắc lại rằng cần tìm hiểu thông tin kỹ lưỡng trước khi chọn tiệm sửa chữa điện thoại nào nhờ họ thay màn hình iPhone 6, 6S bởi ngoài kia khá nhiều chỗ nhận thì niềm nở nhưng làm thì rất tệ.

  Khi thay màn hình iPhone 6, 6S gian dối

  Trường hợp này không nhiều nhưng vẫn có thể xảy ra với bạn nếu chọn bừa chỗ giao máy, gian dối ở đây có thể là nói không đúng về tay nghề, khả năng hoặc linh kiện thay thế có vấn đề, thay màn hình iPhone 6, 6S giúp tiệm sửa chữa kiếm được kha khá tiền nên ai cũng muốn nhận máy nhưng chất lượng tay nghề lẫn linh kiện rất khó nói ra sao. Chẳng rõ thay màn hình iPhone 6, 6S gian dối ra sao mà cứ giao bừa sẽ khiến tốn tiền vô ích, lại phải đi làm dịch vụ này một lần nữa nên chi phí đội lên gấp đôi không đáng, vậy nên đừng ai quá ham thay màn hình iPhone 6, 6S giá rẻ mà bỏ qua khâu thẩm định độ tin cậy của tiệm ấy, xem qua thương hiệu, năm hoạt động mà đặc biệt là đánh giá từ cộng đồng sẽ an toàn hơn cả.

  Than phiền thay màn hình iPhone 6, 6S đúng nơi

  Hầu như ai gặp vấn đề rồi có nhu cầu thay màn hình iPhone 6, 6S đều phải đi tìm dịch vụ này, nếu chọn lựa đúng thì tốt rồi nhưng lỡ nhầm chỗ lãnh cục tức về sau thì ai cũng buồn bực mà than phiền cả, nhưng hãy làm điều ấy trên các trang cộng đồng công nghệ giúp người sau không dính vào mấy chỗ thay màn hình iPhone 6, 6S đen tối ấy nữa, cũng là cạch đường làm ăn bất chính của chúng.

  Nguồn: Than phiền thay màn hình iPhone 6, 6S kém chất lượng
   

Chia sẻ trang này