Thành phần của nước xả vải có an toàn không?

Thảo luận trong 'Hóa chất công nghiệp - nông nghiệp' bắt đầu bởi ngocheo02, 6/10/20.

 1. ngocheo02

  ngocheo02 Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  20/10/16
  Bài viết:
  299
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Nước xả không chỉ giúp cho quần áo thêm thơm mát, mềm mại mà còn đem lại nhiều ích lợi khác nữa. Mời độc giả cùng Tham khảo những ích lợi lúc dùng nước xả trong bài viết sau đây để phân tích lý do tại sao nên sử dụng nước xả nhé.


  Tác dụng của nước xả vải trong giặt giũ


  Duyên cớ của sự xuất hiện sản phẩm nước xả vải ấy là vì vải sợi sau quá trình giặt, xúc tiếp khá nhiều với các bột giặt tổng hợp sẽ làm cho vải bị thô, cứng dần. Với những thành phần hoạt động bề mặt có trong nước xả có khả năng hút những chất trong bột giặt tổng hợp còn vương lại ra khỏi bề mặt vải, cộng thêm các thành phần làm mềm vải, chất thơm làm cho vải được mềm mại hơn không bị khô cứng sau giai đoạn sấy khô.


  >>>> Tham khảo loại: Nước xả vải công nghiệp A15  [​IMG]

  Vì thế các ích lợi cơ bản của nước xả vải bao gồm:  + Làm mềm mại vải sau khi giặt sấy  + Chống tích điện: Những loại vải có thành phần từ mẫu sợi tổng hợp, thường xuất hiện sự bám tĩnh điện trong quá trình làm khô vải bằng máy sấy. Trong những khu vực khí hậu khô sự ma sát có thể phát sinh điện trên quần áo. Vì thế thường gây cảm giác khó chịu đối với quý khách. Những vẫn đề này được khắc phục bằng chất làm mềm trong nước xả vải.  + Trơn phẳng và tiện dụng là ủi: chất làm mềm vải thường cải thiện sự dễ chịu và hiệu quả của quá trình giặt. Các sản phẩm mặc ít bị nhăn hơn và ít ma sát hơn. Giảm thời gian là ủi quần áo, vải vóc, đặc biệt là trong công nghiệp giặt.  + Khô nhanh hơn: thành phần chất làm mềm vải trong nước xả giữ lại nước ít hơn, do đó quá trình phơi khô cũng như sấy khô được rút ngắn, tiết kiệm mức giá.


  >>> Có thể bạn quan tâm chuyên gia đánh giá : Nước giặt công nghiệp giá tốt

  + Ngoài ra nước xả vải còn bảo vệ sợi vải, chống vi khuẩn. Trong quá trình dùng cộng với giặt giũ, tương tác giữa những thành phần trong bột giặt tổng hợp kèm theo các ảnh hưởng cơ học làm cho những liên kết vải dễ bị phá vỡ, làm hư vải. Chất làm mềm vải thay thế quá trình hoàn thành giặt bằng cách dòng bỏ những chất gột rửa và làm trơn sợi, giảm ma sát giữa các sợi. Đây là kết quả trong giảm thiệt hại của sợi. Dù rằng việc bảo vệ sợi chỉ diễn ra khi những sản phẩm may mặc được sấy khô, chẳng hề trong giặt rửa, chất làm mềm kéo dài độ bền của sợi. Quần áo nhìn tốt hơn và mới hơn sau khá nhiều lần giặt.  Thành phần của nước xả vải có an toàn không?  Trong nước xả vải có 4 thành phần chính: chất làm mềm vải, chất thơm, những axit béo, chất nhũ hóa.


  [​IMG]
  - Chất làm mềm vải được tạo nên từ các chất có thành phần từ những chất béo tự nhiên, không có tính độc hại cho da. Ngày nay, người ta còn bổ sung thêm chất diệt khuẩn để tránh sự tạo mùi hôi cũng như để giữ mùi thơm lưu lại lâu trên áo quần.  - Acid béo và silicon chỉ làm đặc sản phẩm, những chất này không gây dị ứng gì trên da.  - Chất nhũ hóa giúp cho chất thơm tan được vào sản phẩm, có nguồn gốc từ chất béo tự nhiên nên xem như vô hại đối với da.  - Chất thơm: Đây là hỗn hợp chứa rất nhiều hợp chất có mùi thơm, các hợp chất này được pha theo một tỷ lệ nhất định nhằm tạo ra một hương thơm dễ chịu, hấp dẫn và lưu giữ mùi thơm được lâu.  Với những lợi ích khi dùng nước xả vải nói trên, bạn đừng chần chừ mà hãy khởi đầu dùng nước xả vải trong quá trình giặt áo quần nhé. Đừng quên tiếp diễn đón đọc những bài viết khác trên website: The One Cleantech của chúng tôi
   

Chia sẻ trang này