Thay màn hình iPhone 6, 6S HCM an tâm hơn cả

Thảo luận trong 'Mobile - Tablet' bắt đầu bởi dalomavona, 25/10/16.

 1. dalomavona

  dalomavona Member

  Tham gia ngày:
  16/9/16
  Bài viết:
  82
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nếu phải bình chọn nơi thay màn hình iPhone 6, 6S đáng tin nhất trong cả nước thì HCM là nơi an tâm hơn cả, ai đi thay màn hình iPhone 6, 6S HCM đã may mắn rồi.

  Đây chỉ là đánh giá chung trong việc chọn ra khu vực nào an tâm nhất chứ không mang ý nghĩa rằng dịch vụ thay màn hình iPhone 6, 6S HCM chỗ nào cũng uy tín chất lượng, hiểu rõ hơn nó có nghĩa rằng ở HCM thay màn hình iPhone 6, 6S số nơi kém chất ít hơn nhiều so với các thành thị lớn khác, điều này dựa vào thói quen làm ăn của dân miền Nam.

  Nơi thay màn hình iPhone 6, 6S HCM vùng uy tín

  Cũng đang trong tình hình khá lộn xộn, thị trường sửa chữa điện thoại ở HCM ẩn chứa nhiều nguy cơ cho khách hàng bởi một vài chỗ làm ăn khá tùy tiện, thay màn hình iPhone 6, 6S xuề xòa cho xong, chưa kể đến chuyện dùng linh kiện kém chất để thực hiện, thao tác nguy hiểm cho máy. Khuyến cáo chung đến mọi người nên chọn những chỗ thay màn hình iPhone 6, 6S HCM uy tín có thương hiệu lâu năm như tại Viện Di Động để đảm bảo an toàn cho máy an tâm cho bản thân. Dĩ nhiên vẫn tồn tại một số chỗ làm ăn rất lương tâm giá lại rẻ nhưng thực tế cho thấy dịch vụ thay màn hình iPhone 6, 6S của họ không rẻ hơn được bao nhiêu, nếu biết rõ hãy gửi máy lại, còn không thì đừng.

  [​IMG]

  Nhận diện đâu là nơi thay màn hình iPhone 6, 6S HCM đáng tin cậy sẽ là rất khó khăn nếu chỉ nghe tên nhìn cửa tiệm, bạn sẽ cần thêm thông tin như số năm hoạt động, đăng ký kinh doanh hay không, đặc biệt nhất cũng là tối ưu nhất hãy xem lịch sử thay màn hình iPhone 6, 6S của họ được đánh giá ra sao trên cộng đồng Tinh Tế nếu có.

  Thay màn hình iPhone 6, 6S HCM thuộc vùng hoạt động mạnh

  Mật độ dân số đông đảo thứ hai sau Hà Nội nên dịch vụ thay màn hình iPhone 6, 6S tại HCM được coi là vùng hoạt động mạnh với số lượng tiệm sửa chữa cực cao, đặc biệt loại cửa tiệm nhỏ và vừa chiếm đa số nên khó phân biệt được đâu là chỗ thay màn hình iPhone 6, 6S đáng tin đâu là nơi kém chất. Ở đâu đông đảo ở đó có lộn xộn có phân cấp, gần như là một quy luật tất yếu, vậy nên khi dịch vụ thay màn hình iPhone 6, 6S hoạt động mạnh đồng nghĩa chốn lừa gạt, bất chính, chất lượng thấp cũng xuất hiện nhiều theo tỷ lệ thuận, thị trường Việt Nam là thế còn tại các nước phát triển với sự quản lý chặt chẽ quy cũ hơn nhiều thì mọi thứ đỡ lo hơn hẳn. Trước tình hình đó, những ai có nhu cầu thay màn hình iPhone 6, 6S buộc phải chọn lựa khôn ngoan nếu không muốn đạp phải bẫy làm mất tiền oan còn hư máy hơn nữa.

  Đánh giá thay màn hình iPhone 6, 6S HCM

  Như đã nói qua ở trên rồi tổng kết lại sẽ khẳng định được rằng hoạt động dịch vụ thay màn hình iPhone 6, 6S tại HCM vẫn tồn tại những nơi kém chất , lừa gạt, bất chính nhưng so với các thành thị khác đặc biệt là Hà Nội thì có phần an tâm hơn hẳn, có lẽ do tập tính làm ăn sinh sống của dân miền Nam cộng thêm mức cạnh tranh của dịch vụ thay màn hình iPhone 6, 6S HCM không cao khủng khiếp như Hà Nội nên mang vẻ ôn hòa hơn cả. Dù ở đâu chăng nữa, khi cần thay màn hình iPhone 6, 6S hãy tham khảo đánh giá trên cộng đồng Tinh Tế nếu chưa biết gì về nơi để gửi máy, rất có ích đấy.

  Nguồn: Thay màn hình iPhone 6, 6S HCM an tâm hơn cả
   

Chia sẻ trang này