Thò tay vào chuồng vuốt hổ, người con trai bị cắn trọng thương

Thảo luận trong 'Du lịch và giải trí' bắt đầu bởi dulichtanphivan, 4/1/17.

 1. dulichtanphivan

  dulichtanphivan New Member

  Tham gia ngày:
  21/10/16
  Bài viết:
  27
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Người con trai Đài Loan Trung Quốc bị cắn nhiều nhát sau khoản thời gian cho tay vào chuồng để vuốt ve một con hổ Siberi của rạp xiếc lưu diễn.  [​IMG]  Nạn nhân được định vị là một người nam nhi tên Yang, 35 tuổi, đến từ Lạc Sơn (Tứ Xuyên, China). Yang bị tấn công khi đưa tay vào chuồng hổ để ve vuốt con vật khi một rạp xiếc lưu động dừng bên đường, Express News đưa thông tin hôm 2/1.

  Các chuyên viên đoàn xiếc phải dùng gậy để xua con hổ khỏi người Yang khi nó nỗ lực cắn tay của nạn nhân. Tay Yang bị thương nặng vì chịu nhiều vết cào và cắn, ông được chuyên viên đoàn xiếc đưa đến bệnh viện tiếp đến.

  Theo công an, nạn nhân Yang có tiểu sử từ trước mắc bệnh thần kinh và không đi cùng người nhà khi vụ việc xảy ra. Cảnh sát cho rằng Yang đang cố ve vuốt con hổ khi phát hiện nó.

  Đoàn xiếc trên có tên Qilu International Circus đang lưu diễn tại thành phố Lạc Sơn trong một tuần. Con hổ Siberi này là một phần của các màn trình diễn, nó được nhốt trong chuồng đặt ngoài rạp xiếc. công an đang tiếp nối điều tra sự việc.

  tìm hiểu thêm: xe 7 cho chay hop dong
   

Chia sẻ trang này