thời cơ của giàn phơi thông minh - lúc thi hành lệnh cấm phơi áo xống ngoài ban công

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi Cati Nguyễn, 29/1/17.

 1. Cati Nguyễn

  Cati Nguyễn Member

  Tham gia ngày:
  24/11/16
  Bài viết:
  35
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Theo thông tư 02 của bộ vun đắp về điều hành, tiêu dùng nhà chung cư mang phổ quát khoản hơi chi tiết như " cẩm đề cập tục, chửi bậy, bật tivi quá to và phơi áo quần ở lab can, cầu thang " đã khiến xốn xang dư luận và mang rộng rãi quan niệm trái chiều.
  nhiều ý kiến cho răng, vấn đề này nên nhìn nhậ tách bạch rõ ràng ở hai khía cạnh khác nhau.
  Ở góc độ nào chậm tiến độ, nó là cả loại nhìn về văn hóa. ví dụ có 1 số người trong giao du thường kèm chửi thề, hay thói quan của người ta là kể lớn, nên nhìn nhận dưới góc độ văn hóa. Và đã là văn hóa, theo 1 số ý kiến là khó cấm. Thế nên, hãy đưa nó thành các nội quy ở từng khu chung cư để nâng cao ý thức, lối sống, vun đắp nếp sống văn hóa chứ không nên đưa thành luật.
  những quy định khác như phóng uế bừa bãi, xả rác, và cũng thực hành tương đối thấp... Nên ban quản lý từng chung cư cũng chỉ đưa vào quy định riêng của tòa nhà, và tuyên truyền, đề cập nhỏ cư dân trang nghiêm thực hành, để làm sạch đẹp hơn khu vực mình đang sống, chậm tiến độ cũng là biểu đạt văn hóa.
  quan điểm chuyên gia.
  Theo trạng sư Nguyễn thị Mỹ Viễn - chủ tịch HĐQT công ty Cố phần dịch vụ quản lý Bất động sản Nhà Tôi, đã sở hữu không ít chung cư kéo dài việc khắc phục, sữa chữa do ko mang sự hợp nhất ý kiên biểu quyết trong BQT. Chưa kể, ví như trong BQT còn có một thành viên đại diện cho chủ đầu cơ và chỉ cần thành viên này ko đồng ý thì những hoạt động tu tạo, bảo trì của chung cư sẽ bị ngưng lại. do vậy, quy định này cần sửa đổi sớm để phù hợp có những quy định can dự và thực tiễn áp dụng.
  Đẩy khó cho Ban Quản Trị
  Trong thông tư nêu rõ người với hành vi, vi phạm những quy định trên sẽ bị xử phạt. những thông báo tại thông tư và giải đáp tin báo ko nhất quán của Bộ xây dựng khiến ban quản trị tòa nhà không biết phải khai triển thế nào ( lúc thông tư khởi đầu có hiệu lực). Bởi lẽ, hầu heetd những tòa chung cư đều có nội quy tiêu dùng, các hành vi cấm chỉ mang tính nói nhở nêu cư dân vi phạm.
  Ông Nguyễn Văn Cẩn - Trưởng Ban quản trị tòa Keangnam (Nam từ Liêm, Hà Nội) cho biết, ban quản trị tòa nhà đang giữ quá rộng rãi vai trò lúc số lượng thành viên sở hữu hạn nên chẳng thể kiêm luôn việc kiểm soát hành vi kể tục, chửi bậy trong chung cư. Còn những việc như phơi quần áo ngoài ban công hàng lang thì người dân cũng đã tuân thủ lúc sử dụng các giàn phơi thông minh hiện đại
  mang một bộ giàn phơi sáng tạo đa số nhân tiện nghi, vừa tiết kiệm được không gian phơi áo quần, vừa tiết kiệm được thời kì tối đa cho người dùng.
   

Chia sẻ trang này