Thời gian lưu điện của bộ lưu điện cửa cuốn

Thảo luận trong 'Nội thất - Ngoại thất - Trang trí' bắt đầu bởi Hangnguyen456, 3/1/22.

 1. Hangnguyen456

  Hangnguyen456 Member

  Tham gia ngày:
  14/1/21
  Bài viết:
  158
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Bạn muốn biết tuổi thọ của bộ lưu điện cửa cuốn là bao nhiêu thời gian? Bình lưu điện là một phụ kiện quan trọng đối với cửa cuốn tự động. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu được thời gian cần thiết để tiết kiệm điện năng của bình điện cửa cuốn.
  Các yếu tố quyết định tuổi thọ của bộ lưu điện cửa cuốn
  Bộ lưu điện cửa cuốn (UPS) còn được gọi là ắc quy cửa cuốn dùng cho cửa điện. Nó giống như một tấm pin dự trữ điện. Hiện nay, các loại bình ắc quy cửa cuốn đều được thiết kế với tính năng tự sạc và tự xả. Nghĩa là điện năng tự động được nạp đầy và lưu trong bình; tự động xả sau một thời gian lưu trữ nhất định để tránh chai pin mà người dùng không cần sạc/xả thủ công.
  Thời gian bộ lưu điện cửa cuốn lưu được bao lâu; ngắn hay dài phụ thuộc phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Bạn có thể dựa vào các yếu tố đó để tính toán; lựa chọn lưu điện đáp ứng được nhu cầu sử dụng. Đây là các yếu tố có tính quyết định nhất đến thời gian lưu điện của bộ lưu điện:
  – Công suất bộ lưu điện: Thông thường thì các bộ lưu điện có thể lưu điện trong thời gian chờ là 36 - 72 giờ; công suất càng lớn thì thời gian lưu điện càng lâu.
  - Khả năng chịu tải của động cơ: Cùng dung lượng với ắc quy dự phòng nhưng nếu động cơ yếu thì ắc quy sẽ trữ được lâu hơn. Khi được sử dụng trên động cơ được tải nặng, thời gian lưu trữ sẽ ngắn hơn.
  -Các yếu tố khác: Lượng thời gian UPS có thể lưu phụ thuộc vào chất lượng của ắc quy.
  >>> Xem thêm: giá bộ lưu điện cửa cuốn
  [​IMG]
  Thực tế bộ lưu điện cửa cuốn có tuổi thọ bao lâu?
  Thời gian chờ của pin sạc dự phòng được tính từ khi mất điện và sạc đầy pin. Hầu hết các loại UPS thông dụng lắp cửa cuốn đều có khả năng lưu trữ từ 36 giờ trở lên. Thời gian càng dài, cửa sẽ đóng mở thường xuyên hơn trong trường hợp mất điện. Độ lưu trữ thực tế có thể ngắn hơn hoặc dài hơn ở các dòng khác nhau.
  Tuổi thọ sử dụng thực tế của UPS phụ thuộc vào lượng điện được sạc trong ắc quy. Thời gian chờ và thời lượng pin sau khi cúp điện. Nguồn điện không được sạc đầy càng lâu hoặc bạn đợi để cứu anh ta càng lâu thì nguồn điện sẽ càng ngắn lại.
  Trên đây là giải đáp chi tiết về bình lưu điện cửa cuốn. Với những thông tin trên, bạn có thể căn cứ vào đó để lựa chọn bình lưu điện cửa cuốn sao cho hợp lý nhất.
   

Chia sẻ trang này