Thông tin cần biết về đồng hồ Patek Philippe Sky Moon

Thảo luận trong 'Phụ kiện thời trang' bắt đầu bởi luongit2211, 10/8/17.

 1. luongit2211

  luongit2211 New Member

  Tham gia ngày:
  5/8/17
  Bài viết:
  11
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Một chiếc Patek Philippe Sky Moon xuất hiện con số hàng chục tỉ thách thức những quý ngài thuộc tầng lớp thượng lưu và câu hỏi đặt ra.

  [​IMG]

  Điều kiện gì để có thể sở hữu chiếc đồng hồ Patek Philippe Sky Moon, Chia sẻ của chủ tịch Patek Philippe tại thị trường Bắc Mỹ – Larry Petinelli đã nói rằng: “Cho dù bạn trả 6 triệu USD cho chiếc đồng hồ này, chúng tôi vẫn sẽ không bao giờ bán cho bạn trừ khi bạn đủ tiêu chuẩn”. Vậy tiêu chuẩn trong câu nói của ngài Larry nghĩa là gì?  [​IMG]

  Biết mệnh danh những chiếc đồng hồ “đắt xắt ra miếng” tại Thụy Sỹ và trên thế giới cũng có không ít người là tín đồ cuồng Patek Philippe.
  Tìm hiểu thêm về đồng hồ Rolex automatic lộ máy
  [​IMG]

  Xác định mục tiêu hướng tới giới thượng lưu vì vậy nhà sản xuất của đồng hồ Patek Philippe Sky Moon cho rằng những thiết kế này của họ sẽ chỉ có số lượng ít và phần lớn là những phiên bản giới hạn, có tiền chưa chắc đã đủ mà còn phải là những người đã gắn bó và ủng hộ Patek Philippe trong một thời gian khá dài, hơn hết người sở hữu được chiếc Patek Philippe Sky Moon phải là người có thiên hướng đam mê nghệ thuật. Chỉ có thể hiểu nghệ thuật mới có thể sử dụng và cảm thụ được những tinh hoa mà Patek Philippe Sky Moon đem lại.
  Có thể bạn quan tâm top những mẫu đồng hồ nữ dây da đẹp.
  [​IMG]

  Chiêm ngưỡng nghệ thuật từ cổ tay của bạn với thiết kế ấn tượng sâu sắc tới từ hai mặt của đồng hồ Patek Philippe Sky Moon. Sự độc đáo và phá cách mà hiếm một hãng đồng hồ nào có thể làm được. Một mặt đồng hồ hiển thị giờ cơ bản: thứ, ngày, tháng, năm nhuận và lộ bộ máy Tourbillon. Còn mặt còn lại hiển thị thiên văn, dường như bạn có thể quan sát được cả bầu trời trên cổ tay của mình.
   

Chia sẻ trang này