Thông tin về đèn treo trần nhà cần phải biết - xu hướng hiện đại

Thảo luận trong 'Điện tử' bắt đầu bởi beongok, 15/8/17.

 1. beongok

  beongok Member

  Tham gia ngày:
  26/4/17
  Bài viết:
  30
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Đừng nghĩ rằng, khoảng không trong nhà bạn chỉ có 4 bức tường, còn một bức nằm ngang trên cao nữa đó. Chỉ việc nhìn lên thôi, trần nhà nhà bạn có tiềm năng biến thành đối tượng người tiêu dùng để bạn tiến hành những ý tưởng sáng chế của bạn. Nhiều lúc đèn trần trang trí giúp đỡ bạn nâng đẳng cấp cho hộ gia đình của bạn.

  kiểm tra chiều cao

  [​IMG]
  nếu bạn có trần cao, sơn chúng bằng Color sâu lắng, điềm tĩnh, đa dạng chủng loại sẽ khởi tạo ra ảo giác rằng trần nhà của mình vừa không đảm bảo một tí. Việc này sẽ giúp đỡ làm mềm phòng và khiến hộ gia đình biến thành thú vị hơn. Ngược lại, nếu bạn có trần không cao, sơn Color minh mẫn sẽ để cho nó trông cao hơn, căn nhà cho cảm giác rộng rãi.  [​IMG]
  lựa chọn xung quanh bảng mầu sắc trong nhà


  Color có ảnh hưởng to phía bên trong thiết kế nội thất, có một số màu tường không hợp với màu cảnh quan trong nhà nên đã khiến cho không gian trở thành thiếu thẩm mĩ. Để chọn lựa màu sắc trần thực chuẩn chỉnh, bạn nên Tùy vào mầu sắc có trong phòng. Tỉ dụ, nếu như khách hàng có một ngôi nhà có đồ trang trí trong căn hộ Color yên ấm như vàng cam hoặc vàng nắng thì nên lựa chọn màu trần là mầu sắc ngà hoặc màu trắng.

  Tích hợp với trang trí của các bạn

  cần phải setup trần nhà trong mối quan hệ với các vật khác tại phòng và sự phối hợp về màu, cấu tạo, hoa văn. Đặc trưng lưu ý đến mối quan hệ màu, kiểu dáng, kích cỡ với rèm cửa, thảm hoặc sofa.

  [​IMG]

  tạo thành kìm hãm táo tợn

  tìm hiểu thêm :
  >>> Một số mẫu đèn thả trang trí phòng khách hiện đại nhất
  mặc dù điều quan trọng đặc biệt để đáp ứng sự cân bằng giữa phong cách trang hoàng trần nhà và phần còn lại của căn hộ nhưng mà nhiều khi thử một tí độ tương khắc cũng là một ý kiến không tồi. Để thêm độ sắc sảo cho không gian, bạn nên trang hoàng trần hoặc dập khuôn thạch cao trang trí, người lớn tuổi thể kiến trúc màu sắc không giống nhau để làm khá nổi bật vẻ đẹp của chúng.

  Tùy theo nhu cầu và sở trường của từng nhà mà chọn lựa mọi đèn treo trần nhà khác nhau. Sự hài hòa giữa mầu sắc giữa lối kiến trúc với đồ trang trí trong căn hộ khác trong số phòng sẽ cho khách hàng thêm nghỉ dưỡng, chứa chan sức sống bên trong ngày mới.
   

Chia sẻ trang này