Thủ thuật mở khóa điện thoại Sky sai mật khẩu

Thảo luận trong 'Mobile - Tablet' bắt đầu bởi thanden, 19/1/17.

 1. thanden

  thanden New Member

  Tham gia ngày:
  13/10/16
  Bài viết:
  9
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Khi dùng, các bạn thường xuyên đặt pattern cho điện thoại nhưng lại quên mất hình vẽ mở khóa do đó điện thoại Huawei bị quên mật khẩu, trong trường hợp này có thể bạn sẽ hoang mang, không biết phải làm sao nên tới cửa hàng Sửa điện thoại LG uy tín để được giúp đỡ, hay nếu bạn không có nhiều thời gian để chờ đợi thì có thể thông qua internet để tìm hiểu một trong những cách dưới đây để phá mật khẩu điện thoại Sky bị khóa màn hình.

  Cách thứ nhất là Hard Reset

  Nếu như máy bạn bị quên mật khẩu màn hình thì bạn sẽ phải chấp nhận rằng mọi dữ liệu trên máy sẽ mất hết không thể cứu chữa được.

  Các bước làm:

  Trước tiên bạn phải tắt nguồn điện thoại LG trước, tiếp theo sử dụng phím power và nút âm lượng để đưa máy về chế độ Factory Reset.

  Sau đó bạn dùng nút âm lượng hãy chọn mục Wipe data sau đó nhấn phím nguồn để chọn mục này, thực hiện theo hướng dẫn để máy reset.

  Sau đó để máy restart lại máy, sau quá trình xóa hết dữ liệu máy sẽ tự động khởi động lên, các bạn hãy ngồi chờ máy khởi động lên.

  [​IMG]

  Sau đó các bạn sẽ được sử dụng một chiếc máy Sky mới hoàn toàn, không có mật khẩu hay bất cứ rào cản nào.

  Một số điều cần chú ý khi các bạn muốn đặt mật khẩu cho máy Sky

  Việc đặt mật khẩu màn hình của máy có tác dụng là để bạn bảo vệ những thông tin, dữ liệu trong thiết bị của mình. Nhưng sẽ rất rác rối trong trường hợp các bạn quên mật khẩu của điện thoại vì vậy mà, các bạn sẽ phải chú ý những điểm sau khi sửa điện thoại sony:

  Có thể ghi chép lại mật khẩu máy để nếu quên có thể mở ra xem lại

  Nếu bạn có cài đặt mail khi đặt mật khẩu thì có thể nhập quá giới hạn sau đó hãy đăng nhập lại mail bạn để trong máy là sẽ được, có thể bảo toàn dữ liệu

  Hoặc nếu như máy của bạn không thực sự có nhiều dữ liệu quan trọng thì bạn cũng không cần thiết phải sử dụng mật khẩu quá phức tạp.

  Hy vọng bài viết trên có thể hữu ích đôi với các bạn khi gặp lỗi máy Huawei bị khóa màn hình.

  Khi bạn có thêm nhu cầu gì về sua dien thoai mobiistar smartphone, trực tiếp liên hệ với 247 chúng tôi để được giúp đỡ tận tình.

  SỬA CHỮA SMARTPHONE SKY BẢO HÀNH DÀI HẠN

  Địa chỉ: 311 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
  Hotline: 0982.765.012
   
 2. dungdt

  dungdt New Member

  Tham gia ngày:
  9/3/17
  Bài viết:
  11
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  up cho bác
   

Chia sẻ trang này