Thực phẩm chay ăn nhanh thơm ngon nổi tiếng thế giới

Thảo luận trong 'Quán ăn - Cafe - Đồ ăn' bắt đầu bởi lylymcm, 7/12/18.

 1. lylymcm

  lylymcm Member

  Tham gia ngày:
  29/12/17
  Bài viết:
  50
  Điểm thành tích:
  6
  Khi số lượng người ăn chay đang phát triển nhanh chóng, cũng là lúc các chuỗi thực phẩm đồ ăn nhanh bắt đầu nắm lấy cơ hôi và đưa ra hàng loạt các lựa chọn đồ ăn chay thuần chay đến với thế giới. Khác với các loại đồ ăn nhanh thường thấy ở quán chay vị lai, thức ăn nhanh thuần chay không chứa thịt, sữa, trứng, hoặc các sản phẩm có nguồn gốc từ động vật khác cũng như các phụ gia khác. hướng dẫn lý do tại sao nên người ăn chay nên ăn yến mạch vào bữa sáng hàng ngày cho bạn.
  Những món chay ăn nhanh đang nổi tiếng trên thế giới
  “Bánh burito cuộn đậu” của Taco Bell
  Taco Bell là một trong những chuỗi nhà hàng phục vụ đồ ăn truyền thống Hoa Kì và Mexico nổi tiếng tại nước Mỹ.
  Trong năm 2017, hãng đã cho ra mắt bánh cuộn burito chay để bổ sung cho menu đồ chay của mình. Tuy nhiên, theo người dùng nhận xét, loại bánh này cần được cải thiện thêm về công thức, khi rất ít sốt đậu được cho vào, cũng như kết cấu kém vì nhân trong bánh thường bị rớt ra ngoài khi dùng. tìm hiểu giá trị sức khỏe kì diệu mà “nấm” đem lại cho con người ???
  [​IMG]
  Salad của hãng Chick Fil
  Tất cả mọi thứ trong món salad của hãng Chick Fil có vị tươi, và được đánh giá là ngon hơn đáng kể so với các món salad thức ăn nhanh điển hình khác. Tuy nhiên, lượng salad được phục vụ khá ít, và món ăn chay này cần cải thiện hơn bằng cách có những loại sốt thuần chay riêng biệt cho món ăn.
  Bột yến mạch của hãng McDonald’s
  Đây là tùy chọn món ăn thuần chay duy nhất trong thực đơn tại cửa hàng McDonald, và món ăn này chỉ là đồ chay nếu bạn order bỏ kem trong món ăn.
  Theo cộng đồng người ăn chay thế giới, lượng yến mạch được phục vụ khá là đầy đủ, nhưng món chay này quá ngọt.
  Bột yến mạch của McDonald có lượng đường gấp đôi so với thanh Hershey và hơn 300 calo mỗi khẩu phần. Chính vì vậy, nó rất khát để ăn vào bữa sáng quá ngọt và chứa nhiều caloa, đặc biệt là trong việc đưa món chay này vào lựa chọn trong bữa sáng.
  Bánh crunchwrap của Tacbo Bell’s
  Để món crunchwrap của Taco Bell trở thành sự lựa chọn thuần chay, bạn phải order nó không có phô mai, thịt bò hoặc kem chua. Món chay này thực sự rất ngon, nhưng vỏ bánh quá mỏng và quá ít nhân ở trong.
  Nguồn bài viết: hướng dẫn 5 nguồn thực phẩm chay chứa probiotic mà bạn nên biết truyền thống
   

Chia sẻ trang này