Thực phẩm chay giúp nâng lượng collagen cho cơ thể

Thảo luận trong 'Quán ăn - Cafe - Đồ ăn' bắt đầu bởi lylymcm, 3/1/19.

 1. lylymcm

  lylymcm Member

  Tham gia ngày:
  29/12/17
  Bài viết:
  50
  Điểm thành tích:
  6
  Collagen là loại protein phổ biến nhất cũng được tìm thấy trong cơ thể. Nó có trong dây chằng, mỡ, các mô cơ.v.. Nó có tác dụng giúp các phần của cơ thể chúng ta kết nối cùng với nhau, và rất quan trọng đối cùng với sức mạnh của cấu trúc xương của chúng ta. hướng dẫn cách làm 4 mon khai vi thuan chay hấp dẫn cho bữa ăn của bạn.
  Elastin là một loại protein khác trong cơ thể. Elastin cũng được tìm thấy ở các bộ phận quan trọng của con bạn, chẳng hạn như động mạch và phổi. Điều này là do đặc tính nổi bật của elastin: khả năng duy trì hình dạng ban đầu của nó. Elastin và collagen là cả hai protein cũng được tìm thấy trong da. Chúng hoạt động cùng nhau để cho mang lại cho da kết cấu và hình dạng của nó.
  Điều thú vị về collagen là kích thích sự nâng trưởng của nó gây ra một hiệu ứng domino. Bạn càng hấp thụ nhiều thực phẩm collagen, cơ thể chị em phụ nữ càng có khả năng sản xuất và duy trì collagen. Và đây chính là các thực phẩm giàu collagen mà chị em phụ nữ không nên bỏ qua. tìm hiểu sua dau nanh chay có tốt cho sức khỏe của bạn không.
  [​IMG]
  1. Cây lô hội
  Gel lô hội từ lâu đã cũng được dùng để cho chữa lành. Lý do nó cũng được dùng để cho điều trị vết cắt và bỏng là do cây lô hội chế biến nâng sản xuất collagen khi bôi trực tiếp hay là thậm chí uống. Thuộc tính kích thích nâng trưởng tế bào này có thể có tác dụng giúp nâng cường sản xuất collagen trong da của chị em phụ nữ. Lô hội có thể cũng được áp dụng trực tiếp cho da ở dạng tinh khiết, hay là dưới dạng nhiều sản phẩm trên thị trường có chứa nó.
  2. Thực phẩm giàu vitamin C
  Vitamin C rất quan trọng cho sự tổng hợp axit hyaluronic. Hyaluronic acid đã cũng được biết đến cùng với khả năng nâng tốc thời gian phục hồi và giảm đau khớp. Nếu không có đủ lượng vitamin C, cơ thể chị em phụ nữ có thể không có cũng được lợi ích đầy đủ của các loại thực phẩm có chứa axit hyaluronic. Một nghiên cứu cho thấy rằng axit hyaluronic có thể có tác dụng giúp nâng cường sản xuất collagen trong cơ thể con bạn.
  Axit hyaluronic cũng được tìm thấy tự nhiên trong cơ thể, tuy nhiên nó có thể giảm khi chúng ta già đi. Ăn các thực phẩm giàu vitamin C và các axit amin có thể chế biến nâng nồng độ acid hyaluronic và collagen trong cơ thể bởi vì cả hai đều quan trọng đối cùng với da.
  Nguồn: hướng dẫn các cách làm do chay tot cho da day của bạn.
   

Chia sẻ trang này