Thực phẩm có thể thay thế trứng trong chế độ ăn chay

Thảo luận trong 'Quán ăn - Cafe - Đồ ăn' bắt đầu bởi lylymcm, 15/2/19.

 1. lylymcm

  lylymcm Member

  Tham gia ngày:
  29/12/17
  Bài viết:
  50
  Điểm thành tích:
  6
  1. Dị ứng với trứng
  Trứng là bệnh lý dị ứng thực phẩm phổ biến thứ hai ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Một nghiên cứu đã chỉ ra rằng 50% trẻ em sẽ thoát khỏi tình trạng dị ứng khi chúng được ba tuổi. Nhưng các nghiên cứu khác cho thấy có thể phải đến 16 tuổi, nhiều người mới có thể vượt qua được vấn đề dị ứng trứng. địa chỉ nhà hàng chay tại hà nội giá rẻ nhất hiện nay
  Trong khi hầu hết trẻ em bị dị ứng với trứng sẽ hỏi sau thời gian, một số cá nhân vẫn bị dị ứng cả đời.
  2. Chế độ ăn chay
  Một số cá nhân tuân theo chế độ ăn thuần chay và chọn nói không với ăn thịt, sữa, trứng hoặc bất kỳ sản phẩm động vật nào khác. Người ăn chay tránh tiêu thụ sản phẩm động vật vì nhiều lý do, bao gồm cả mục đích sức khỏe, mối quan tâm về môi trường hoặc lý do đạo đức liên quan đến quyền động vật. hướng dẫn cách nấu lẩu chay ngon hà nội hấp dẫn nhất
  [​IMG]
  Tại sao trứng được dùng nhiều trong nướng bánh
  Trứng có vai trò trong một số mục đích đối với việc nướng bánh. Chúng đóng góp vào cấu trúc, màu sắc, hương vị và tính nhất quán của các món bánh nướng theo các cách sau:
  Cố định kết cấu: Trứng giúp kết hợp các thành phần và giữ chúng lại với nhau. Điều này mang lại cho thực phẩm cấu trúc của nó và ngăn chặn các nguyên liệu không bị tách rời nhau trong quá trình chế biến.
  Lên men: Trứng giúp tạo ra các “túi không khí” trong thực phẩm, khiến chúng giãn nở trong quá trình nướng. Điều này giúp thực phẩm phồng, đặc biệt là với các món nướng như soufflés, bánh ngọt và meringues.
  Độ ẩm cho bánh nướng: Chất lỏng từ trứng được hấp thụ vào các thành phần khác trong một công thức, giúp thêm độ ẩm cho thành phẩm.
  Hương vị và hình dáng của bánh: Trứng giúp mang hương vị của các thành phần khác nhau trong bánh và tạo màu nâu ngon hấp dẫn khi nguyên liệu tiếp xúc với nhiệt. Chúng cũng giúp cải thiện hương vị của các món bánh nướng.
  Các thực phẩm thay thế trứng phổ biến
  1. Sốt táo
  Sốt táo là một purée làm từ táo nấu chín.
  Nó thường được làm ngọt hoặc có hương vị từ loại gia vị khác nhau được sử dụng như nhục đậu khấu và quế.
  Sử dụng một phần tư cốc (khoảng 65 gram) sốt táo có thể thay thế một quả trứng trong hầu hết các công thức nấu ăn. Tốt nhất là sử dụng sốt táo không đường.
  2. Chuối nghiền
  Chuối nghiền là một thay thế phổ biến cho trứng. Nhược điểm duy nhất làm bánh nướng với chuối là thành phẩm của bạn có thể có hương vị chuối nhẹ.
  Các loại trái cây xay nhuyễn khác như bí ngô và bơ cũng có tác dụng thay thế trứng và có thể không ảnh hưởng nhiều đến hương vị.
  Ngoài ra, bánh nướng được làm bằng trái cây xay nhuyễn có thể không có màu nâu sâu như dùng trứng, nhưng chúng sẽ đặc và có độ ẩm ngon cho món ăn của bạn.
  tham khảo địa chỉ nhà hàng chay ngon quận 1 cho bạn và cả gia đình
   

Chia sẻ trang này