Thuốc Amaryl 4mg cải thiện tình trạng tiểu đường

Thảo luận trong 'Thực phẩm - Dược phẩm - Y tế' bắt đầu bởi mintmintonline, 12/12/20.

 1. mintmintonline

  mintmintonline Member

  Tham gia ngày:
  17/7/20
  Bài viết:
  239
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Với những người mắc bệnh tiểu đường thì thuốcAmaryl 4mglà một tín hiệu đáng mừng trong việc hỗ trợ điều trị hiệu quả bệnh và giúp kiểm soát được mức đường huyết trong cơ thể. Việc kết hợp sử dụng trong quá trình bệnh nhân ăn kiên, tập thể dục và giúp giảm đường huyết khi tình trạng tăng đường huyết với những bệnh nhân có mức đường huyết không thể kiểm soát. Trong bài viết này, sẽ chia sẻ những thông tin hữu ích giúp cho người mắc bệnh tiểu đường lựa chọn sử dụng thuốc Amaryl 4mg để có được hiệu quả sử dụng cao nhất.

  [​IMG]

  1. THÔNG TIN CHUNG: THÀNH PHẦN, HÃNG SẢN XUẤT, ĐÓNG GÓI, HẢNG SẢN XUẤT
  ♦ Thành phần thuốc:có hoạt chất chính là Glimepirid.

  ♦ Thành phần tá dược:Cellulose vi tinh thể PH 101 (Avicel PH 101), povidon K 25 (Kollidon K25), mậu đỏ tía indigo carmine nhôm, Lactose, magnesi stearat, màu vàng oxid sắt, natri starch glỵcolat.

  ♦ Xuất xứ của thuốc:Aventis của Việt Nam.

  ♦ Bảo quản:Thuốc Amaryl 4mg được bảo quản ở nơi khô thoáng với điều kiện nhiệt độ không quá 30°C và tránh ánh sang trực tiếp.

  ♦ Quy cách đóng gói:Thuốc được đóng gói trong một hộp gồm 3 vỉ với 10 viên/vỉ.

  2. TÁC ĐỘNG DƯỢC LỰC HỌC, TÁC DỤNG ĐỘNG HỌC CỦA THUỐC AMARYL 4MG
  - Trong thuốc Amaryl 4mg có thành phần Glimepiride giúp giảm đường huyết hiệu quả ở người mắc bệnh tiểu đường. Với chế của Glimepiride có tác dụng trong việc kích thích tụy trạng và tăng khả năng sản xuất Insulin – hormone có vài trò đưa đường từ máu vào tế bào.

  - Cơ chế của glimepiride này sẽ giúp giảm lượng đường đáng kể trong máu cũng như làm tăng quá trình hấp thu đường từ máu vào lại tế bào cơ, mỡ và quá trình tân tạo đường diễn ra ở gan cũng được làm giảm đi.

  3. CÔNG DỤNG CỦA THUỐC THUỐC AMARYL 4MG
  - Những bệnh nhân mắc chứng đái tháo đường ở loại 2 không thể giảm đường huyết khi đã chế độ ăn kiêng, tập thể dục thì việc sử dụng thuốc Amaryl 4mg sẽ giúp kiểm soát được mức đường huyết.

  - Có thể sử dụng kết thuốc Amaryl 4mg cùng với metformin khi tập thể dục, ăn kiêng để kiểm soát đường huyết hiệu quả.

  - Thuốc Amaryl 4mg còn được chỉ địn dùng kết hợp với Insulin để tăng khả năng hạ đường huyết hiệu quả.
   

Chia sẻ trang này