Tiếp thị liên kết không cần website

Thảo luận trong 'Giày dép - Ba lô - Túi xách' bắt đầu bởi anhtu98, 12/10/20.

 1. anhtu98

  anhtu98 Member

  Tham gia ngày:
  2/5/19
  Bài viết:
  935
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  bạn thường đọc và nghe hàng tá cách hướng dẫn làm tiếp thị liên kết trước tiên phải lập một website. Tuy nhiên, tạo website là cách cơ bản nhất chứ chẳng phải là cách duy nhất để bạn tiến hành mô phỏng tiếp thị liên kết.Vậy thật sự có những cách làm tiếp thị liên kết không cần website mà vẫn mang đến hiệu quả?

  1. Một số ngành trong Affiliate Marketing làm tiếp thị liên kết không cần website.
  Affiliate Marketing được hiểu đơn giản là việc các bạn làm cộng tác viên bán hàng cho một công ty, nhãn hiệu nào đó dựa trên nền tảng internet. Các bạn chốt được đơn hàng, hoa hồng sẽ vào tài khoản của bạn. Nếu như bán hàng truyền thống có nhiều cách tiếp thị, PR đến khách hàng như lăng xê, banner, đại lý,...thì việc tiếp thị liên kết cũng có những loại hình phổ thông khác nhau chứ không nhất định phải phê duyệt website. Một số ngành trong Affiliate mà bạn có thể tuyển lựa làm tiếp thị liên kết không cần website sẽ được giới thiệu dưới đây.

  [​IMG]

  Tiếp thị liên kết ko cần website là gì?

  vốn đầu tư
  vốn đầu tư là một ngành rất đặc trưng trong mô phỏng tiếp thị liên kết. Chính thói quen ko đều đặn mở thẻ dùng online của đại phần đông người Việt khiến cho các bạn có thể tiếp thị ngành nghề này mà không cần website. Các bạn có thể tiếp thị liên kết trên Facebook, lập những hội đội ngũ có can dự và tiến hành việc chạy PR.

  Du lịch
  phần lớn đối tượng khách hàng của lĩnh vực du lịch là bạn trẻ. Họ dành khá phổ biến thời gian cho mạng phường hội cũng như chỉ thích đọc những nội dung ngắn gọn, xúc tích. Vì vậy, các bạn có thể nghĩa tới việc làm tiếp thị kết liên không cần website cho mảng này. Đặc trưng của mảng du lịch là mang tính trải nghiệm nên thay vì lên các website du lịch, giới trẻ thường chọn những group review thực tại để tham khảo.

  làm đẹp
  Đây là một lĩnh vực có đối tượng quý khách to và tiềm năng. Lúc 1 số trang web của các thương hiệu to đã làm tốt mảng nội dung thì bạn nên hình dong việc tiếp cận quý khách theo cách khác biệt. Các bạn có thể review trực tiếp những sản phẩm mà mình đã dùng lên trang cá nhân hoặc đăng vào các group có cùng chủ đề.  các beauty blogger hiện nay đang chuyển hướng sáng tạo nội dung trên các nền móng như Youtube, Facebook, Instagram,...Những kênh PR này đang làm rất tích cực nhiệm vụ truyền tải nội dung thông tin thay cho website trong những năm vừa qua.

  hai. Các phương tiện làm tiếp thị kết liên thay cho website
  Hiện nay có không ít dụng cụ làm tiếp thị liên kết thay cho website rất hiệu quả, giả dụ bạn chưa thử qua những phương tiện đấy thì nên theo dõi bài viết dưới đây.  Tiếp thị liên kết bằng Facebook
  Với hơn 58 triệu account Facebook, Việt Nam hiện đang Đứng thứ 7 trên thế giới. Nhàng nhàng người Việt dành hơn hai,5 tiếng đồng hồ mỗi ngày để truy nã cập trang mạng phường hội này. Facebook cũng được xem là nơi kết nối nhanh và hoàn hảo nhất khi tính năng ưa chuộng, san sẻ, bình luận được phát huy tối đa.  Chính những số liệu trên đã khiến Facebook trở nên nơi làm tiếp thị kết liên ko cần website vô cùng hiệu quả. Ngoài những Ưu điểm như có lượng các bạn đa số, tính lan tỏa mạnh mẽ, Facebook còn đa hình trạng thức bán hàng như phê duyệt trang tư nhân, fanpage, những group hội, hàng ngũ,...Ví dụ điển hình nhất cho việc Facebook đem đến hiệu quả bán hàng đáng nhắc là khuynh hướng bán hàng online đang nhộn nhịp.

  [​IMG]

  Tiếp thị kết liên trên Facebook là sự thay thế hoàn hảo của website

  Tiếp thị liên kết bằng Instagram
  Việc cán mốc 1 tỷ các bạn chỉ sau vài năm ra mắt đã khiến cho Instagram trở thành trang mạng phường hội được ưa thích cùng lúc với Facebook. Dù rằng ko có số lượng đầy đủ cũng như khả năng lan tỏa lớn như Facebook nhưng Instagram lại chú trọng vào mặt hình ảnh.  không ít phái đẹp đã trở thành Influencer trên trang mạng này và mang về lượng tương tác khủng lúc vun đắp được các tài khoản cá nhân độc đáo, mới lạ. Dù rằng khắt khe hơn Facebook trong việc cho phép đăng vận chuyển thông tin sản phẩm nhưng chính điều đó làm cho chất lượng cũng như độ uy tín của các người làm tiếp thị liên kết trên instagram được nâng cao.  [​IMG]

  Tiếp thị kết liên bằng Instagram cũng là một lựa chọn không tồi

  Chạy lăng xê tiếp thị liên kết Google Adwords
  Chạy quảng cáo Google Adwords là cách làm tiếp thị không cần website được phổ quát người chọn lọc hiện nay. Đây là hình thức bạn trả tiền cho Google để nó quảng bá trang bán hàng của các bạn. Cụ thể, khi quý khách kiếm tìm các từ khóa liên quan đến sản phẩm mà bạn đang bán thì Google sẽ đưa trang web của các bạn lên các vị trí cao trong top tìm kiếm, từ đó tăng khả năng sắm hàng. Để bắt đầu chạy lăng xê Google Adwords hoàn hảo, các bạn cần chuẩn bị chí ít 2 thứ:

  các bạn cần có một account Gmail chưa từng chạy lăng xê Google Adwords.

  Và 1 chiếc thẻ Visa/Mastercard Debit để thực hiện thanh toán quốc tế.

  Tiếp thị kết liên bằng Email Marketing
  Email Marketing là một loại hình tiếp thị liên kết rất dễ triển khai. Tuy thế, yếu điểm của loại hình này là các bạn cần yếu data của đối tượng khách hàng thật sự tiềm năng. Email Marketing thường được sử dụng làm phễu để dẫn quý khách tới những landing page - nơi các bạn thuận lợi chốt sale. Sau lúc khách hàng đã ké thăm landing page thì việc cần làm Tiếp đến là đưa ra những hình thức remarketing để khách hàng quyết định tậu sản phẩm.

  [​IMG]

  Tiếp thị liên kết bằng email marketing giúp các bạn sàn lọc được đúng đối tượng khách hàng  3. Lời kết
  Tiếp thị liên kết uy tín ko cần website đã trở nên chọn lựa mới của nhiều published. Những trang mạng phố hội giờ đây có thể mang lại thu nhập cho chủ account thay vì chỉ là phương tiện san sẻ cuộc sống như trước đây. Mong rằng với những san sẻ trên đây, các bạn đã có thêm không còn tự tin để quyết định thử sức với việc làm tiếp thị liên kết.

  Nguồn: Tiếp thị liên kết không cần website
   

Chia sẻ trang này