Tiếp thị liên kết với Edumall – Nên hay không?

Thảo luận trong 'Giày dép - Ba lô - Túi xách' bắt đầu bởi anhtu98, 6/10/20.

 1. anhtu98

  anhtu98 Member

  Tham gia ngày:
  2/5/19
  Bài viết:
  937
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  bạn đã từng quan niệm rằng mình sẽ kiếm tiền duyệt Edumall - 1 trong các trang huấn luyện trực tuyến lớn nhất Việt Nam chưa? Nếu chưa thì cũng đừng vội lo lắng bởi vì có cực nhiều cách để các bạn làm được điều ấy. Một trong các cách làm được rộng rãi người tuyển lựa ấy làtiếp thị liên kết uy tín với Edumall. Để biết rõ cách thức thực hiện ra sao hãy theo dõi hết bài viết dưới đây nhé!

  [​IMG]

  Tiếp thị liên kết với Edumall - Nên hay không?

  Edumall – nền móng đào tạo trực tuyến to ở Việt Nam
  nếu như là người thường xuyên kiếm tìm hoặc tra cứu thông báo về các khóa học online, có lẽ các bạn đã nghe qua cái tên Edumall. Edumall được mệnh danh là một siêu thị khóa học trực tuyến có đến 500 khóa học dạy về kinh tế, marketing, kiếm tiền online.

  Có rất nhiều khóa học cả offline và online dạy cho bạn cách xây dựng một cửa hàng kinh doanh bài bản từ các thứ nhỏ nhất. Sức lôi cuốn của việc học online không chỉ đáp ứng nhu cầu học mọi khi mọi nơi mà có thể rút ngắn được thời gian. Đặc biệt là trong thời khắc dịch bệnh phải giãn cách xã hội học trực tuyến sẽ là chọn lựa phù hợp và thuận lợi.

  [​IMG]

  Edumall- kênh đào tạo trực tuyến to tại Việt Nam

  Cách thức để tiếp thị liên kết với Edumall
  Có cực nhiều cách để kiếm tiền nhờ thị phần phì nhiêu này. Trong đấy có một hình thức mà chẳng phải bỏ bất cứ một đồng vốn nào cả đó chính là Affiliate Marketing.

  các bạn là người giới thiệu khóa học cho Edumall
  chẳng hạn, bạn chỉ cần sở hữu một blog hoặc một website là có thể tham dự vào chương trình tiếp thị liên kết (Affiliate marketing) với Edumall. Các bạn sẽ trở nên người giới thiệu khóa học cho Edumall phê duyệt website, blog của các bạn. Bạn sẽ thêm các đường dẫn (Affiliate link) vào trang web của mình. Nếu như khách hàng nhấp chuột vào một trong những liên kết đó và sắm khóa học thì bạn sẽ nhận được hoả hồng trong khoảng 4 – 10%.  [​IMG]

  Affiliate marketing với Edumall bằng cách giới thiệu khóa học

  Không chỉ có vậy, nếu bạn là người có tầm tác động hoặc xã giao rộng, bạn có thể dùng những trang mạng phường hội của mình để giới thiệu các khóa học tới mọi người. Các bạn có thể viết bài giới thiệu hoặc sắm các người đã từng học qua Edumall để review. Review là cách làm lý tưởng để thu hút mọi người lưu ý đến khóa học của bạn.

  Đây là cách đơn giản và dễ tiến hành nhất lúc bạn làm tiếp thị kết liên với Edumall.

  các bạn tìm kiếm nguồn thông báo khách hàng tiềm năng cho Edumall
  Điều này, đòi hỏi các bạn phải có nguồn thông tin nhiều. Hơn nữa, nguồn dữ liệu đó phải tụ họp vào những đối tượng tiềm năng mà Edumall muốn hướng tới. Các bạn có thể sử dụng đa dạng cách khác nhau để đem tới thông tin trong khoảng quý khách. Tuy nhiên để làm được điều này, các bạn cần có sự Đánh giá và thực hiện marketing liên kết theo lộ trình bài bản và xác thực. Có nghĩa là, bạn chỉ có thể làm chủ và tạo ra nguồn thu nhập cho mình khi thực sự có những hiểu biết tỷ mỉ về nó.

  [​IMG]

  tìm kiếm nguồn thông tin để tiếp thị kết liên

  giả dụ ở cách Việc đầu tiên bạn sẽ trực tiếp giới thiệu những khóa học đến cho người có nhu cầu thì ở cách này bạn chỉ cần kiếm tìm nguồn thông báo và gửi cho Edumall. Lượng thông báo đối tượng tiềm năng càng đa dạng sẽ tỷ lệ thuận với huê hồng mà bạn nhận được.

  các bạn sẽ nhận được gì lúc tham dự vào hệ thống tiếp thị kết liên với Edumall?
  ích lợi Việc trước tiên mà bạn có thể nhận đấy là được cộng tác với một đơn vị giáo dục trực tuyến bậc nhất Việt Nam.

  Với hệ thống giáo dục Edumall chì cần khách hàng đăng ký và hoàn thiện mẫu thông tin là bạn đã được thanh toán hoả hồng mà không cần phải trả tiền khóa học (bạn sẽ nhận được 20.000 – 30.000 đồng cho mỗi lần điền form thành công).

  Không chỉ thế, Edumall sẽ cung cấp biện pháp tiếp thị liên kết toàn diện giúp các bạn kiếm tiền trên internet tuyệt vời.

  Lời kết
  các thông tin vừa rồi chắc hẳn sẽ giúp các bạn tưởng tượng rõ được phần nào cách thức kiếm tiền qua mạng chuẩn y những chương trình tiếp thị kết liên với Edumall. Giả dụ các bạn có hứng thú với công việc này, còn lần chần gì nữa mà ko thử ngay đi nào.

  Nguồn: Tiếp thị liên kết với Edumall – Nên hay không?
   

Chia sẻ trang này