Tiếp tục lộ bản phác thảo iPhone SE 2 với "tai thỏ" như iPhone X

Thảo luận trong 'Mobile - Tablet' bắt đầu bởi dohung10384, 18/3/18.

 1. dohung10384

  dohung10384 New Member

  Tham gia ngày:
  15/3/18
  Bài viết:
  9
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Những gì mô tả trong bản phác thảo này khá giống với thiết bị được cho là iPhone SE 2 vừa bị rò rỉ trong một đoạn video ngày hôm qua.
  Một bản vẽ phác thảo được cho là của iPhone SE 2 cũng vừa được các trang mạng chia sẻ. Ngày hôm qua, thông qua một đoạn video rò rỉ, chúng ta đã thấy được phiên bản tiếp theo của iPhone SE sẽ như thế nào nếu Apple thực sự sản xuất nó.


  Bản phác thảo mới đây bao gồm phiên bản iPhone SE đời đầu nằm bên trá[​IMG]i và bên phải là iPhone SE 2. Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy iPhone SE 2 sẽ được trang bị “tai thỏ” giống như iPhone X.

  Việc thiếu nút Touch ID ở mặt trước có vẻ là một gợi ý cho thấy iPhone SE 2 sẽ được trang bị tính năng Face ID. Ngoài ra, chúng ta cũng không còn thấy sự xuất hiện của jack cắm tai nghe 3.5mm.

  Bản thiết kế này khá phù hợp với đoạn video thực tế được cho là của iPhone SE 2 được chia sẻ trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc ngày hôm qua. IPhone SE 2 nhiều khả năng sẽ có màn hình hiển thị 4.2 inch và dự kiến sẽ sử dụng chip A10 Fusion năm 2016.  [​IMG]  Theo kế hoạch, Apple sẽ trình làng bộ 3 iPhone mới vào tháng 9 và tất cả sẽ được tích hợp những tính năng ưu việt nhất của iPhone X hiện nay. Nhà phân tích Ming-Chi-Kuo của KGI cho biết chúng ta sẽ thấy màn hình edge-to-edge, TrueDepth Camera và Face ID trên Apple iPhone Xs 5.8-inch, iPhone Apple Xs Plus 6.5 inch và iPhone 9 màn hình LCD 6.1 inch. IPhone 9 cũng chỉ có 1 camera ở mặt sau và không có 3D Touch.
   

Chia sẻ trang này