Tiết kiệm nhiều hơn cho cty nhờ hội nghị truyền hình

Thảo luận trong 'Thiết bị kỹ thuật số' bắt đầu bởi hailam17plus, 9/10/17.

 1. hailam17plus

  hailam17plus New Member

  Tham gia ngày:
  21/2/17
  Bài viết:
  22
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Giải thích hội nghị truyền hình là gì?

  Có nhiều khái niệm về công nghệ hội nghị truyền hình, nhưng về cơ bản nó là một cuộc họp hoặc cầu truyền hình video trong đó có hai hoặc nhiều phần cứng và phần mềm tương tác với nhau đồng thời để truyền và nhận tín hiệu video và âm thanh giữa hai hoặc nhiều vị trí địa lý. Giải pháp này có tính năng chia sẻ tài liệu bằng các thiết bị hay phần mềm khác nhau nhằm hỗ trợ cho người trình bày. Và nó thường được sử dụng cho các công ty hoặc doanh nghiệp.

  Thế nào là một hệ thống hội nghị truyền hình?

  [​IMG]
  Hệ thống hội nghị truyền hình giá rẻ ra đời vào thời kỳ đầu của ngành công nghiệp truyền hình, nó bao gồm hai hệ thống đó là hệ thống truyền hình mạch kín sử dụng cáp đồng trục hoặc hệ thống truyền hình mạch kín sử dụng truyền radio. Năm 1961, NASA đã sử dụng thiết bị này trong chuyến bay không gian có người lái đầu tiên, với hai liên kết tần số vô tuyến ở mỗi hướng. Kênh tin tức truyền hình sử dụng công nghệ tương tự để báo cáo thông tin giữa các địa điểm xa xôi. Tuy nhiên, công nghệ này rất tốn kém, vì vậy nó không sử dụng trong kinh doanh, giáo dục hay y học từ xa.

  Thế vận hội mùa đông năm 1998 ở Nagano, Nhật Bản, ban tổ chức đã sử dụng công nghệ này để phát sóng một phần của lễ khai mạc giới thiệu cho khắp năm châu lục trong thời gian thực. Trong những năm 2000, hầu như công nghệ trực tuyến này đã trở nên phổ biến với chi phí hợp lý cho bất kỳ vị trí khi kết nối Internet.

  Phân loại hệ thống

  Có 2 loại hệ thống chính là điểm điểm và đa điểm. Điểm – điểm (Point-to-point) là giải pháp kết nối đơn giản giữa hai địa điểm khác nhau, chẳng hạn như một phòng hội nghị ở Hà Nội kết nối với một phòng hội nghị ở Tp. Hồ Chí Minh.

  [​IMG]

  Đối với giải pháp đa điểm (ba hoặc nhiều điểm tham gia),chúng ta cần một thiết bị hoặc dịch vụ cầu nối để liên kết các thiết bị đầu cuối khác nhau thành một cuộc hội nghị duy nhất. Người sử dụng ở các điểm có thể mời tham gia cuộc họp thông qua các thiết bị tương thích, hoặc có thể kết nói giữa thiết bị di động và hệ thống bằng cách sử dụng các phần mềm ứng dụng. Các phần mềm này không những cho phép người dùng nhìn thấy nhau qua video mà còn xem các tài liệu và các ứng dụng tương tự trên điện thoại thông minh, máy tính bảng, laptop.

  Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, đó là sự thật là hội nghị truyền hình không thể thay thế một cái bắt tay giữa hai công ty hay sự ấm áp của một tách trà uống cùng nhau. Tuy nhiên, nó làm giảm khoảng cách địa lý, mang mọi người đến với nhau, cho phép họ giao tiếp và cộng tác với mục tiêu chia sẻ hiệu quả. Các công ty trên toàn cầu đang trở nên nhận thức được thực tế rằng việc chọn hội nghị truyền hình là một phương thức giao tiếp không chỉ là một cách để giảm chi phí mà thêm nữa một cách để họ làm việc, giao tiếp kinh doanh một cách tốt hơn.

  CÔNG TY TNHH TM DV KỸ THUẬT VIỄN THÔNG BẢO AN

  Giải pháp hội nghị truyền hình chất lượng, giá cả hợp lý nhất

  (028).6251.5922 hoặc Hotline: 0914.260.777

  baoantelecom.com / hoinghitruyenhinh.net.vn / aver.com.vn
   
 2. vodiennhan8386

  vodiennhan8386 New Member

  Tham gia ngày:
  4/10/17
  Bài viết:
  5
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Em muốn mua 1 con điện thoại cũ tầm 3-4 triệu, theo mọi người nên mua dòng máy nào? IOS vs Android hệ điều hành nào ok hơn?
   
 3. quocviet23061995

  quocviet23061995 New Member

  Tham gia ngày:
  12/10/17
  Bài viết:
  4
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  bài viết quá chuẩn cho em nó
   

Chia sẻ trang này