Tìm điểm G ở phụ nữ

Thảo luận trong 'Làm đẹp - Sức khỏe' bắt đầu bởi mintmintonline, 9/1/22.

 1. mintmintonline

  mintmintonline Member

  Tham gia ngày:
  17/7/20
  Bài viết:
  371
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Những cánh mày râu đã có kinh nghiệm trong chuyện chăn gối cũng bối rối không biết cách thức tìm kiếm điểm G nữ giới để giúp nàng đạt đến cảm giác hưng phấn. Đối có kỹ năng giường chiếu thì phái mạnh cần phải học cách thức lắng nghe, những tiếng nói của thân thể của những chị em để mang thể nhận ra đau là điềm G

  [​IMG]
  Điềm G là gì?

  Điểm G là một nơi khoái cảm cực kỳ đặc thù của phái đẹp, đây là chìa khóa mở cửa dẫn đến sự kích thích đạt đỉnh của phái đẹp. Sở hữu vị trí nằm trên âm đạo dọc theo trục đường niệu đạo, lúc được kích thích thì điểm G của phái nữ sẽ lộ ra và nhô lên cao.

  lúc kích thích ở điểm này, phụ nữ sẽ tự tiết ra nước bôi trơn tuột phổ biến hơn và xuất hiện hiện tượng "xuất tinh nữ giới”. Khi được kích thích liên tục ở điểm G sẽ làm chị em phụ nữ đạt được cực khoái cực độ trong " cuộc yêu”.

  Thế nhưng vẫn với 1 số đàn bà cảm thấy đau lúc sờ phải điểm G ấy. Thành ra, bài viết sau sẽ giúp chúng ta hiểu thêm về điểm G nữ giới ở đâu và cách kích thích điểm G của phái đẹp.


  ĐIỂM G CỦA nữ giới Ở ĐÂU? Cách mua ĐIỀM G
  Điểm G thường nằm bên trong âm đạo của nữ giới khoảng từ 2-3cm hoặc là thành trên cùng nếu phụ nữ nằm ngửa. Thế nhưng vị trí điểm G của từng người sẽ nằm ở vị trí khác nhau sở hữu người sẽ sâu hơn hoặc mang người sẽ ở sắp phía ngoài hơn. Bên cạnh đó, hầu hết cấu trúc điểm G của phụ nữ gần như đều giống nhau. Cho nên, bạn cần nhẫn nại từ từ tìm điểm G của phái đẹp với thể kích thích họ và đưa họ lên đỉnh nhanh nhất.


  phương pháp mua điểm G của phụ nữ
  lúc chị em nữ giới đang nằm ngửa, những anh nên tiêu dùng ngón tay và bàn tay trong khoảng từ đưa vào và sờ trong khoảng từ âm đạo, tiêu dùng ngón tay cong lên cong xuống, chà sát âm đạo từ trong ra ngoài. Ví như gặp trắc trở trong việc sắm điểm G hãy bảo cô đấy cong đầu gối lên phía ngực sẽ khiến cho ngón tay của bạn linh động hơn.

  giả dụ ngón tay bạn bắt đầu cảm thấy khô ráp thì khả năng cao bạn đang đi đúng hướng G của phụ nữ. Khi bạn mua đúng điểm G của đàn bà, nơi đấy sẽ nhô ra giống như hạt đậu tụ hội phổ quát mô và dây tâm thần làm cô đấy bắt đầu nâng cao dần sự kích thích lên cao.

  [​IMG]
  phương pháp sắm điểm G của đàn bà

  lúc đã xác định chắc chắn điểm G của đàn bà, bạn sẽ trong khoảng từ nhẹ nhõm chuyển động ngón tay từ từ rồi tăng cường độ lên để làm cho cô ấy càng ngày càng cảm thấy kích thích và đạt tới sự khoái cảm nhanh hơn. Nhưng, bạn không được nóng vội mà thúc đẩy nhanh sự kích thích vì giả dụ thúc đẩy nhanh sẽ khiến “cô bé” không kịp tiết ra dịch bôi trơn tru và gây đau cho cô ấy từ đó dẫn đến mất hứng khi quan hệ.

  Để có thể kích thích điểm G của phụ nữ, các anh có thể áp dụng 2 phương pháp sau


  cách thức kích thích điểm G bằng tay
  trước nhất, các anh hãy tiêu dùng ngón tay kiểm tra quanh quéo vùng mu, âm đạo 1 cách nhẹ nhõm. Lúc các chị em cảm thấy thả phanh, với ngón tay thì hãy vận động tới những vùng ở âm đạo, phái mạnh hãy cong hai ngón tay và chà xát một cách thức nhẹ nhõm chậm rãi, sau ấy tăng nhịp độ cho tới lúc nàng đã cảm thấy kích thích, đạt được khoái cảm


  dùng lưỡi kích thích điểm G
  những anh mang thể tiêu dùng lưỡi và hôn hoặc miết loanh quanh vùng âm đạo của bạn nữ để khiến cơ thể bạn nữ nóng lên. Khi cảm thấy phụ nữ đã thoải mái hơn bạn khởi đầu sử dụng lưỡi tiến vào phần âm đạo, bạn cong lưỡi và đưa nhẹ nhõm cho tới khi cảm thấy nàng bắt đầu bị kích thích mạnh hơn thì sở hữu thể nâng cao cường độ cho đến lúc nàng đạt cực khoái.


  các phong độ “YÊU” KÍCH THÍCH ĐIỂM G
  Trong cuộc yêu sẽ có một số phong độ kích thích điểm G hết sức hiệu quả, mặc dầu sở hữu nhiều phong độ quan hệ dục tình có thể giúp bạn đạt khoái cảm. Nhưng đây là ba bí quyết kích thích điểm G rộng rãi, bạn với thể thử.


  Doggy
  phong thái này hơi được rộng rãi người ưa chuộng vì nó tăng thêm sự xâm nhập sâu của dương vật vào âm hộ, thuận lợi thay đổi giác độ để mang thể đạt đến điểm G của cả hai. Ở phong độ này, nữ giới sẽ ở tư thế bò, đàn ông sẽ quỳ và vịn tay vào mông hoặc ủ ấp vào eo và đẩy dương vật vào sâu âm đạo. Trong khi quan hệ, bạn sở hữu thể hạ đầu gối xuống một tẹo để sở hữu thể đưa dương vật lên trên một chút để có thể chạm tới điểm G của phái đẹp rộng rãi hơn.

  [​IMG]
  Doggy tư thế kích thích điểm G


  phong độ bò
  Đây là phong độ thu giãn của những anh, những anh nằm ngửa lên vì các chị khởi đầu bò lên người những anh, trong khoảng từ đưa dương vật vào sâu âm đạo. Thay vì rún, hãy lắc hỗ tương đến mang thể kích thích điểm G bên trong âm đạo. Trong khoảng ấy cũng tạo nên 1 cảm giác mới lúc “yêu”.


  phong thái “đạo” phong thái truyền thống
  một phong độ giống như phong thái truyền thống nhưng biến tấu thêm một tẹo người phụ nữ nằm ngửa và mở chân, còn người đàn ông khép sát hai chân giống như phong thái hít đất. Ở tư thế này, dương vật sẽ thâm nhập vào hoàn toàn cửa mình và tạo cảm giác siết mạnh hơn tăng thêm ma sát vào điểm G của chị em.

  Nguồn ** https://dakhoamientrung.vn/diem-g-cua-phu-nu-o-dau.html
   

Chia sẻ trang này