Tìm hiểu về giấc mơ thấy tượng phật Di Lặc có ý nghĩa gì?

Thảo luận trong 'Nội thất - Ngoại thất - Trang trí' bắt đầu bởi buixuanduc, 25/11/21.

 1. buixuanduc

  buixuanduc New Member

  Tham gia ngày:
  28/9/21
  Bài viết:
  12
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Khoa học ngày nay vẫn chưa hoàn toàn chứng minh được vì sao có hiện tượng nằm mơ khi ngủ. Liệu đó có phải là những phản ánh về suy nghĩ vào ban ngày hay là điềm báo trước điều gì? Mời bạn cùng chúng tôi tìm hiểu về giấc mơ cũng như ý nghĩa khi nằm mơ mua tượng Phật Di Lặc nhé.
  [​IMG]

  Giấc mơ có đa dạng, đôi khi nó chính là phản ánh lại những điều sâu sắc và lưu giữ trong suy nghĩ của mỗi người, nhưng cũng có khi đó lại là điềm báo trước điều gì đó để bạn có thể tránh.

  • Giấc mơ thể hiện những mong ước hàng ngày: đây là những giấc mơ đã được khoa học chứng minh, theo đó, nếu mỗi ngày, bạn mong chờ và suy nghĩ tới một điều gì đó quá nhiều thì như một tiềm thức, trí nhớ sẽ gợi lại trong lúc ngủ. Đây là một điều hoàn toàn bình thường, vì trí não hoạt động 24/24 nên ngay cả khi các cơ quan khác đã nghỉ ngơi thì nó vẫn tiếp tục làm việc. Do đó, những hình ảnh hay hiện tượng nào được bộ nhớ con người ghi nhận lại một cách sâu sắc thì sẽ được tái hiện trong các giấc mơ.

  • Giấc mơ củng cố lại trí nhớ về những sự việc đã gặp: có một số giấc mơ thể hiện lại hình ảnh hay sự việc gì đó mà bạn đã gặp trong ngày để củng cố lại trí nhớ.
  Phật Di Lặc là ai?
  Ngày nay, chúng ta có thể nhìn thấy tượng Phật Di Lặc ở nhiều nơi, bàn thờ Thần Tài mái chùa thế nhưng vẫn có rất nhiều người chưa biết đến Phật Di Lặc. Theo truyền thuyết, Phật Di Lặc được xem là Phật thứ 5, thay thế Phật Thích ca Mâu Ni và cũng là vị Phật cuối cùng sẽ xuất hiện trên Trái đất vào sau khoảng 30.000 năm nữa.

  Theo kinh điển Phật giáo, Phật Di Lặc là vị Bồ tát xuất hiện trên Trái Đất đã đạt được giác ngộ hoàn toàn, chứng ngộ thành Phật, giảng dạy Phật Pháp và giáo hóa chúng sinh.

  Sự tích về Phật Di Lặc được tìm thấy trong các tài liệu kinh điển của tất cả các tông phái Phật giáo (Nguyên thủy, Đại thừa, Kim cương thừa), và được chấp nhận bởi hầu hết các Phật tử như là một sự kiện sẽ diễn ra khi Phật Pháp đã bị lãng quên trên Trái Đất, và Bồ Tát Di-lặc sẽ là bậc giác ngộ Pháp và thuyết lại cho chúng sinh, tương tự như những vị Phật lịch sử đã làm trong quá khứ.


  Nằm Mơ Thấy Phật Di Lặc Đánh Con Gì?
  Tùy từng bối cảnh trong giấc mơ mà việc ngủ mơ thấy Phật Di Lặc cho con số khác nhau:

  - Nằm mơ thấy Phật Di Lặc cười đánh cặp số đẹp 29 hoặc 45.

  - Nằm mơ thấy Phật Di Lặc đi vào nhà đánh lô số 15 hoặc 75.

  - Nằm mơ thấy Phật Di Lặc đứng đánh đề con 11 hoặc 49.

  - Nằm mơ thấy Phật Di Lặc nằm đánh đề số 21 hoặc 67.

  - Nằm mơ thấy Phật Di Lặc khóc đánh con 73 hoặc 46.

  - Nằm mơ thấy Phật Di Lặc bay lên trời ghi con 16 hoặc 97.

  - Nằm mơ thấy Phật Di Lặc ngồi đánh số 76 hoặc 82.

  - Ngủ mơ thấy tượng Phật Di Lặc đánh ngay con 25 hoặc 37.

  - Chiêm bao thấy mình đang lạy Phật Di Lặc đánh số 14 hoặc 44.

  Nằm Mơ Thấy Phật Di Lặc Có Phải Là Điềm Báo Tốt Không?

  - Nằm mơ thấy Phật Di Lặc đang cười: Giấc mơ tốt, may mắn và thành công sẽ đến với bạn.

  - Nằm mơ thấy mình và Phật Di Lặc đang nói chuyện: Điềm báo tốt, bạn sẽ được ai đó giúp bạn thành công trong công việc.

  - Nằm mơ thấy mình quỳ lạy trước Phật Di Lặc: Điềm báo tốt, dù những khó khăn, trở ngại, bạn sẽ vượt qua được. Do đó, bạn hãy kiên trì để đạt đến thành công nhé.

  - Ngủ mơ thấy mình được Phật xoa đầu: Giấc mơ mang tới điềm báo tốt, bạn sẽ đạt được những thành công mà bạn muốn như thi cử, công việc.

  - Chiêm bao thấy cả nhà đi lễ Phật: Giấc mơ cho thấy gia đình bạn sẽ gặp được bình an, hạnh phúc. Do đó, nằm mơ thấy Phật và cả nhà đi lễ Phật là giấc mơ mang tới điềm báo may mắn.

  - Mơ thấy mình đi chùa cúng Phật: Giấc mơ cho thấy bạn là người lương thiện, nhân cách tốt được mọi người yêu quý và sẵn sàng giúp đỡ bạn.

  Đối với giấc mơ nằm mơ thấy Phật Di Lặc thì đây giấc mơ mang tới điềm báo tốt lành đến cho bạn và gia đình bạn. Tuy nhiên, có nhiều điềm báo trong giấc mơ có thể xảy ra hoặc không xảy ra nên bạn đừng hy vọng nhiều quá.
   

Chia sẻ trang này