Tìm hiểu về hóa chất khai khoáng Natri Xyanua

Thảo luận trong 'Hóa chất công nghiệp - nông nghiệp' bắt đầu bởi ngocheo02, 17/6/19.

 1. ngocheo02

  ngocheo02 Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  20/10/16
  Bài viết:
  299
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Trên thực tiễn Các nhà kỹ thuật cho biết hóa chất Natri Xyanua không thực thụ an toàn khi sử dụng. Nó đòi hỏi người dùng cần phải nắm rõ kiến thức và biết Phương pháp sử dụng an toàn. Vậy hóa chất Natri Xyanua có Một vài mặt lợi và mặt hại nào? Cùng http://tienvinhchem.com Nhận định ngay dưới bài viết sau.


  Hóa chất khai khoáng Natri Xyanua là gì?


  Natri Xyanua là một hóa chất hóa học với công thức NaCN, mang màu trắng thể rắn và tan được trong nước.  Natri Xyanua có độ hòa tan là 48g/100ml ở nhiệt độ 10 độ C và nhiệt độ hot chảy là 564 độ C, hóa chất này ko bắt lửa.

  >>> cần mua hóa chất khai khoáng thì click vào đây: http://tienvinhchem.com/can-mua-hoa-chat-khai-khoang-bid16.html  [​IMG]  Bên cạnh đó hóa chất khai khoáng Natri Xyanua cũng được cảnh báo là một hợp chất hoá học nguy hiểm, có độc tính nên người sử dụng cần kỹ càng. Thí dụ lúc dùng hóa chất khai khoáng này trong công đoạn cung cấp hay nghiên cứu đều phải Đánh giá Các chỉ dẫn an toàn để phòng tránh Các nguy cơ xấu có thể xảy ra.  Cách dùng hóa chất khai khoáng Natri Xyanua an toàn


  Đối với Natri Xyanua, trong giai đoạn sử dụng nếu không thực hiện Các Bí kíp an toàn thì nó có thể gây nguy hiểm tới Một vài bộ phận như: mắt, da, hệ hô hấp, hệ tiêu hoá của người sử dụng.

  >>> cần mua hóa chất dệt nhuộm link: http://tienvinhchem.com/mua-hoa-chat-det-nhuom-o-dau-bid15.html

  Dưới đây là hướng dẫn Cách sơ cứu cho người sử dụng hóa chất Natri Xyanua khi gặp sự cố.  Trước tiên, đối với mắt, cần tức thời sơ cứu khẩn cấp bằng Mẹo dỡ bỏ kính gọng hoặc kính áp tròng rồi xả sạch mắt bằng nước mát, sạch từ thời gian tối thiểu là 15 phút. Sau ấy cần đưa ngay đi cấp cứu tại cơ sở vật chất y tế gần nhất.  Đối với trường hợp Natri Xyanua xúc tiếp trực tiếp lên da thì cần xả liên tiếp 15 phút dưới nước mát và bôi thuốc mỡ lên vùng da đấy. Đối với trường hợp nặng, phải rửa sạch bằng xà phòng và bôi kem kháng khuẩn cho vùng da bị dính Natri Xyanua.  Với trường hợp bị ngô độc khí Natri Xyanua, tác động tới hệ hô hấp thì phải ngay tức khắc đưa nạn nhân ra khỏi vùng nhiễm khí độc. Tạo ko gian thoáng khí cho người gặp nạn dễ hô hấp. Gỡ bỏ trang phục nếu cần, sử dụng Một vài trang bị hô hấp thích hợp ví như phát hiện nạn nhân bị ngạt, tiến hành hô hấp nhân tạo chóng vánh, kịp thời trong trường hợp nạn nhân có tín hiệu ngưng thở.
   

Chia sẻ trang này