Tìm hiểu về tiếp thị liên kết unica và cách đăng ký

Thảo luận trong 'Thảo luận SEO' bắt đầu bởi nguyentam0310, 31/10/20.

 1. nguyentam0310

  nguyentam0310 New Member

  Tham gia ngày:
  16/10/20
  Bài viết:
  3
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Hiện nay, thuật ngữ Affiliate (tiếp thị liên kết) ko còn xa lạ nữa. Đây được coi là một hình thức kiếm tiền trực tuyến trong khoảng Internet mang lại hiệu quả cao cho người tiếp thị và người sử dụng. Đơn thuần, nó là hình thức PR liên kết đến người mua và nhận huê hồng. Vậy, các bạn đã hiểu cách làm Affiliate Marketing như thế nào chưa? Trọng phạm vi bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm Affiliate cực đơn giản trên Unica.

  1. Affiliate Marketing là gì?
  Affiliate Marketing là một chiến dịch kiếm tiền online trên Internet và chỉ cần quý khách thông suốt một chút kỹ năng về Content Marketing là các bạn đã có thể làm mọi thứ và kiếm ra tiền, kể cả khi các bạn không hề là một người giỏi về công nghệ thông báo. Điều quan trọng của Affiliate là chỉ cần bạn có sự bền chí thì thành công sẽ đến với các bạn.

  Affiliate cũng là 1 cách kiếm tiền online dành cho các ai ko có sản phẩm hoặc mới khởi nghiệp trên Internet. Đồng thời cũng là kênh tạo rộng rãi nguồn thu nhập cho những ai đang kinh doanh online. Các bạn có thể xem thêm bài "Tiếp thị kết liên cho người mới" để hiểu thêm về affiliate marketing.

  [​IMG]  hai. Giới thiệu về Unica
  Unica là một hệ thống huấn luyện E - learning, có cổng kết nối Chuyên gia và học viên được CEO Nguyễn Trọng Thơ gây dựng trong khoảng cuối năm 2016

  sứ mệnh của Unica là chia sẻ tri thức tới hơn 10 triệu người dân Việt Nam.

  E-learning không chỉ là một lĩnh vực tiềm năng mà còn là một sản phẩm nhân văn, đem tới cơ hội tiếp cận tri thức tinh hoa cho hầu hết mọi người. Ví như các bạn có ham với giáo dục, hãy cộng đi cùng với Unica ngay để tạo nên những đột phá mới để đổi thay thực tế và kiến tạo tương lai!

  3. Chính sách Affiliate của Unica
  huê hồng thừa hưởng ở mức khá cao: 30-60% doanh thu tùy theo khóa học

  Cookie: 60 ngày, toàn site

  Last Click: AFF sau hết được tính

  thanh toán ngày 15 hàng tháng, hạn mức 200.000đ

  Kênh TT: nhà băng, ngân lượng, thẻ cào,... (≪=500.000Đ)

  4. Cách kiếm tiền với Unica Affiliate
  bước 1: Chọn lĩnh vực, sản phẩm, quý khách

  tức là chọn ngành nghề mình thông thạo hoặc ngành nghề bạn đang muốn học tập. Trong khoảng ấy, các bạn lên kế hoạch chọn cho mình một sản phẩm mà các bạn muốn san sớt đến quý khách.

  bước 2: Tạo Email, Blog, Video

  thao tác 3: truyền bá tới quý khách tiềm năng

  bước 4: san sẻ video cho quý khách, sau đó tặng quà và tặng coupon

  5. Đăng ký làm Affiliate trên Unica
  Việc đăng ký làm Affiliate trên Unica hơi thuận tiện. Bạn chỉ cần click vào link Unica.vn rồi vào mục Affiliate mua khóa học và lấy link đăng ký

  [​IMG]

  Sau khi các bạn đăng ký làm Affiliate trên Unica thành công, bạn chỉ cần đem link ấy đi truyền bá sản phẩm của mình ở bất kỳ diễn đàn nào. Và cố nhiên, khi có người đăng ký học, các bạn sẽ nhận được hoa hồng.

  Trên đây là 1 vài san sớt về cách làm tiếp thị liên kết unica. Nếu như bạn là người có niềm ham buôn bán thì hãy còn lừng chừng gì nữa mà không đăng ký làm Affiliate trên Unica ngay. Chỉ cần có đam mê thành công sẽ tới với các bạn. Đừng quá lo lắng giả dụ các bạn vẫn chưa biết cách đột phá doanh thu và nâng cao nguồn thu nhập của mình với Affiliate, chắc chắn khóa học Kiếm tiền online với Unica Affiliate sẽ là cuốn cẩm nang hoàn hảo mà bạn chẳng thể bỏ qua để "nắm trọn" bí quyết tạo nguồn thu nhập tiêu cực hàng tháng chỉ với 1-2 giờ online mỗi ngày.
   

Chia sẻ trang này