Tìm xe tải chở hàng đi Tp.HCM chở hàng ghép xe giá cực rẻ

Thảo luận trong 'Dịch vụ vận chuyển - Dọn dẹp' bắt đầu bởi vanchuyenachau1, 9/3/21.

 1. vanchuyenachau1

  vanchuyenachau1 Member

  Tham gia ngày:
  25/4/19
  Bài viết:
  75
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Tìm xe tải chở hàng đi Tp.HCM chuyên nghiệp chở được hàng ghép xe lớn giá cước phù hợp hãy đến với vận tải Ánh Linh. Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa từ Hà Nội và các tỉnh miền Bắc đi Tp.HCM mỡi ngày 3 - 4 chuyến hàng khoảng 100 tấn.

  [​IMG]

  Chở hàng hóa đi Tp.HCM chỉ 3 - 4 ngày nhận hàng đối với hàng ghép 2 - 3 ngày với hàng nguyên xe, trường hợp có vấn đề xảy ra trong quá trình vận chuyển làm chậm trễ kế hoạch giao hàng chúng tôi sẽ thông báo đến quý khách hàng để điều chỉnh phương an cho phù hợp.

  Gửi hàng tại Ánh Linh mỗi đơn hàng đều có bill vận chuyển ghi rõ số lượng hàng hóa, tên hàng, số tiền cước. Dựa vào mã bill bạn có thể tra vận đơn kiểm tra tình trạng đơn hàng của mình. Mỗi phương tiện vận chuyển đều có gắn thiết bị giám sát hành trình, khách hàng có thể liên hệ nhân viên Ánh Linh theo dõi hành trình đươn hàng của bạn.

  Mỗi khi khách hàng liên hệ gửi hàng tại Ánh Linh chúng tôi đều tư vấn cách bọc hàng hóa sao cho phù hợp tốt nhất với từng loại hàng. Khi nhiều hàng lẻ ghép xe lớn chúng tôi phân loại hàng hóa để vận chuyển cho thuận tiện nhất. Ví dụ như hàng đóng thùng carton sẽ sếp riêng hàng thực phẩm và hàng hóa chất xếp riêng. Mỗi xe tải hay container đều có bạt kín phủ, xe container thùng kín tránh ảnh hưởng thời tiết gây ra nhất là vào mùa mưa.
   

Chia sẻ trang này