Tính Năng Trên iPhone Đang Chờ Bạn Khám Phá

Thảo luận trong 'Sim số đẹp - Phụ kiện' bắt đầu bởi vyhh, 23/11/22.

 1. vyhh

  vyhh New Member

  Tham gia ngày:
  23/11/22
  Bài viết:
  3
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Cùng phụ kiện VNTech khám phá tính năng hay trên iPhone
  1. Chỉnh sửa ảnh của bạn

  Tính năng đầu tiên trên iPhone mà bạn đang muốn sắp xếp lại thư viện ảnh của mình trên iPhone. Rất đơn giản, vào Ảnh > Album > Xem tất cả . Ở bên phải trên các thư mục của bạn. Sau đó, nhấn vào Chỉnh sửa . Bây giờ, các thư mục của bạn có thể được chuyển đi và bạn có thể đặt chúng theo bất kỳ thứ tự tùy chọn nào.

  [​IMG]
  2. Chỉ số chất lượng không khí AQI
  Nếu bạn đã cập nhật iOS 14, ứng dụng Thời tiết có thể chỉ hiển thị số không khí tại một số thành phố trên thế giới. Vì vậy, nếu bạn đang sống ở Mỹ hoặc Châu Âu , bạn có thể kiểm tra chất lượng không khí xem hôm nay có tốt không.

  [​IMG]
  Ứng dụng Thời tiết cũng có một số cập nhật khác như dự báo theo từng phút về cường độ mưa hoặc tuyết trong 1 giờ tới. Nhưng tính năng này trên IPhone mới chỉ dành cho các nước Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản, Canada hoặc Úc. Bạn có thể nhận được cảnh báo về các điều kiện thời tiết khắc nghiệt như lốc xoáy, bão hoặc lũ lụt.

  [​IMG]
  3. Tính năng trên iPhone giúp kiểm tra trạng thái mã pin
  Bạn đang sống ở một nơi có thời tiết lạnh và iPhone của bạn liên tục tắt mỗi khi nhiệt độ ngoài trời xuống thấp. Vui lòng vào mục Cài đặt > Pin > Kiểm tra trạng thái pin. Nếu nó thấp hơn 85%, có thể bạn sẽ muốn thay pin cho thiết bị của mình đó.

  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này