Tình trạng màn hình iPhone 6 bị sọc khá đa dạng

Thảo luận trong 'Mobile - Tablet' bắt đầu bởi dalomavona, 19/11/16.

 1. dalomavona

  dalomavona Member

  Tham gia ngày:
  16/9/16
  Bài viết:
  82
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Xét theo hiểu hiện lỗi thì tình trạng màn hình iPhone 6 bị sọc khá đa dạng, mỗi trường hợp thấy màn hình iPhone 6 bị sọc theo kiểu khác nhau, vậy giải pháp thì sao?

  Theo dõi những tấm ảnh chụp màn hình iPhone 6 bị sọc trên mạng sẽ thấy rằng biểu hiện của chúng không phải máy nào cũng như máy nào, có cái iPhone 6 bị sọc nhiều đến mờ cả màn hình, cái thì sọc ít nhưng đường sọc to dày, một số trường hợp màn hình iPhone 6 bị sọc vẫn dùng được chức năng cảm ứng nhưng số khác lại không thể, nhìn chung khá đa dạng về mặt biểu hiện.

  Màn hình iPhone 6 bị sọc theo mức độ

  Dựa vào biểu hiện khác nhau mà ta nói lỗi màn hình iPhone 6 bị sọc chia làm nhiều mức độ, trên thực tế chúng cũng không cách biệt nhau là mấy và cách thức giải quyết cũng không phân chia rõ ràng. Ngoài ra, màn hình iPhone 6 bị sọc không phải lỗi nặng nhất hay làm người dùng lo lắng nhất, nếu phải xếp hạng thì iPhone 6 bị màn hình xanh mới đứng hàng đầu vì nhìn cái biết ngay bệnh nặng, biểu hiện của lỗi iPhone 6 bị màn hình xanh cũng khá căng khi máy liên tục khởi động lại. Dù sao, nói về lỗi màn hình iPhone 6 bị sọc ta vẫn đỡ lo hơn cũng như dễ bình tĩnh để xử lý hơn.

  [​IMG]

  Lắm kiểu màn hình iPhone 6 bị sọc không đáng lo

  Thật ra, dù màn hình iPhone 6 bị sọc theo kiểu nào chăng nữa thì vẫn là bị sọc cũng như nguyên nhân cùng một gốc, chỉ cần xử lý tốt nguyên nhân ấy thì mặc cho màn hình iPhone 6 bị sọc bao nhiêu kiểu chăng nữa thì nó cũng chóng hết. Dĩ nhiên không phải ai cũng biết điều này rồi đâm ra quá lo về cách xử lý, đại loại như đi tìm hiểu thấy nhiều kiểu màn hình iPhone 6 bị sọc khác nhau liền đắn đo không biết máy mình thuộc trường hợp nào? cách khắc phục này dùng được không?...Nói chung sẽ hơi bối rối một chút, nếu thấy màn hình iPhone 6 bị sọc đến mờ tịt chẳng thấy gì hoặc cảm ứng đã đi tong luôn thì càng lo, nhưng nhìn vào giải pháp sẽ thấy chúng ít, đơn giản, dễ làm thôi.

  Xử lý màn hình iPhone 6 bị sọc

  Trên mạng đã đăng tải sẵn khá nhiều bài chỉ cách xử lý màn hình iPhone 6 bị sọc, cách viết có khác nhau hoặc giống y đúc vì sao chép nhưng nhìn chung giải pháp cho màn hình iPhone 6 bị sọc không quá nhiều, đơn giản và dễ thực hiện tại nhà. Điển hình như Viện Di Động chuyên sửa chữa smartphone cũng đăng cách sửa lỗi màn hình iPhone 6 bị sọc tại nhà cho mọi người thử trước, nếu không dứt lỗi họ cũng nhận cung cấp dịch vụ sửa chữa cho mọi trường hợp màn hình iPhone 6 bị sọc, dĩ nhiên uy tín chất lượng bởi họ có thương hiệu, có danh tiếng tại TPHCM.

  Đa dạng màn hình iPhone 6 bị sọc không quan trọng

  Mặc kệ kiểu gì, sọc ngang hay dọc, đường sọc dày ngay mỏng, nhiều đường chạy sọc hay không thì lỗi màn hình iPhone 6 bị sọc đều được xử lý chung bởi các giải pháp giống nhau, một số đơn giản làm được tại nhà theo kiểu thăm dò, số khác cần phải đến trung tâm sửa chữa nhưng nhìn chung màn hình iPhone 6 bị sọc không quá đáng lo ngại, chỉ là cần xử lý sớm, an tâm nhất cứ giao cho thợ, tiệm uy tín mà bạn biết thôi.

  Nguồn: Tình trạng màn hình iPhone 6 bị sọc khá đa dạng
   

Chia sẻ trang này