Tổ chức lễ khai trương cho công ty như thế nào cho thật thành công và tiết kiệm?

Thảo luận trong 'Cưới hỏi - Sự kiện' bắt đầu bởi thaotran123, 12/7/19.

 1. thaotran123

  thaotran123 Member

  Tham gia ngày:
  10/6/19
  Bài viết:
  86
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Đối với một công ty, doanh nghiệp hay một cửa hàng bất kỳ, lễ khai trương là buổi lễ vô cùng quan trọng. Chính vì thế mà buổi lễ khai trương cần phải được diễn ra một cách quy mô, trọng thể tuy nhiên cũng không được lãng phí quá mức. Vậy tìm dịch vụ tổ chức lễ khai trương cho công ty như thế nào cho thật thành công và tiết kiệm?


  1. Tầm quan trọng của một buổi lễ khai trương

  Buổi lễ khai trương có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với một công ty, doanh nghiệp hay cửa hàng… kể từ đây, đơn vị sẽ chính thức đi vào hoạt động, mở ra một giai đoạn mới với những bước phát triển mới. Bên cạnh việc báo hiệu rằng kể từ nay công ty, doanh nghiệp hay cửa hàng… chính thức đi vào hoạt động thì buổi lễ khai trương còn mang đến nhiều ý nghĩa vô cùng quan trọng khác như:

  [​IMG]
  Hình 1: Lễ khai trương là buổi lễ vô cùng quan trọng đối với một công ty, doanh nghiệp hay một cửa hàng bất kỳ...

  • Được gặp gỡ, giao lưu, học hỏi với những đối tác quan trọng, là dịp giúp cho doanh nghiệp và đối tác thêm hiểu nhau hơn từ đó thắt chặt thêm được mối quan hệ làm ăn giữa 2 bên.
   Buổi lễ khai trương diễn ra thực sự thành công, tốt đẹp sẽ tạo nên một dấu ấn khó quên, khiến cho cả khách hàng cũng như những đối tác đều ghi nhớ mãi. Việc làm ăn của đơn vị có thực sự thành công và phát triển được hay không một phần cũng là nhờ vào buổi lễ khai trương này.
  • Qua buổi lễ khai trương, khách hàng và các đối tác sẽ đánh giá được quy mô cũng như mức độ chuyên nghiệp, khả năng tài chính, chất lượng dịch vụ của đơn vị đến đâu.
  • Đây cũng là dịp mà đơn vị quảng bá thương hiệu, quảng bá sản phẩm của mình ra ngoài xã hội.

  Chính bởi những lý do trên mà buổi lễ khai trương luôn được các công ty, doanh nghiệp, cửa hàng… đầu tư, chú trọng một cách đặc biệt.

  2. Tổ chức lễ khai trương cho công ty như thế nào cho thật thành công và tiết kiệm?

  Buổi lễ khai trương quan trọng là như vậy nhưng bạn cũng không phải vì thế mà tổ chức một cách xa xỉ, lãng phí. Nếu như tổ chức một buổi lễ khai trương một cách quá lãng phí, đầu tư vào những thứ không cần thiết thì không những khiến cho công ty của bạn bị thất thu ngân sách mà thậm chí còn khiến cho những đối tác đánh giá là quá lố.


  Chính vì thế để tổ chức một buổi lễ khai trương cho công ty thật thành công thì bạn không nên quá tiết kiệm nhưng cũng không được phép quá lãng phí. Bạn cần lên danh sách dự trù một cách thật cẩn thận và chi tiết về những khoản cần phải chi cho buổi lễ khai trương ví dụ như:

  [​IMG]
  Hình 2: Tổ chức lễ khai trương cho công ty như thế nào cho thật thành công và tiết kiệm luôn là điều mà các đơn vị hướng tới.

  • Chi phí thuê bàn ghế, sân khấu, nhà bạt, trang trí, hệ thống âm thanh ánh sáng: Bạn nên tham khảo qua các đơn vị cung cấp dịch vụ khác nhau để được mức giá ưu đãi nhất.
   Nghệ sĩ khác mời: Đây là điều không thể thiếu được trong các buổi lễ khai trương, nếu như không có các nghệ sĩ khách mời thì buổi lễ của bạn sẽ trở nên quá tẻ nhạt. Tuy nhiên, tùy thuộc vào mức độ kinh phí và quy mô hoạt động của công ty mà bạn nên cân nhắc thuê nghệ sĩ khách mời với mức giá catse phù hợp với khả năng của công ty.
  • Thuê MC: MC là nhân vật không thể thiếu được trong bất kể một chương trình nào. Nếu như công ty của bạn có sẵn người có khả năng MC thì tốt còn nếu không thì đây cũng là một trong những điều mà bạn cần phải chú ý cân nhắc.
  • Nên lựa chọn những đơn vị cung cấp dịch vụ tổ chức lễ khai trương cho công ty trọn gói: Vì những đơn vị này đã có rất nhiều kinh nghiệm, đã tổ chức rất nhiều buổi lễ khai trương nên họ biết cần phải làm gì, cần chi những gì để buổi lễ khai trương thành công, tốt đẹp, không thiếu sót.

  3. Đơn vị nào đang cung cấp dịch vụ tổ chức lễ khai trương cho công ty chất lượng nhất hiện nay?

  Một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ tổ chức buổi lễ khai trương cho công ty chất lượng, thành công nhất hiện nay phải kể đến là Công ty TNHH Tổ Chức Sự Kiện Hải Nam. Với phong cách chuyên nghiệp và sự sáng tạo trong cách làm việc, Hải Nam luôn mang đến những buổi lễ khai trương thật thành công, thật ấn tượng cho khách hàng.

  Công ty Tổ Chức Sự Kiện Hải Nam sẽ giúp cho các bạn thu xếp mọi việc từ A đến Z để buổi lễ khai trương được diễn ra không những thành công, ấn tượng mà còn thực sự tiết kiệm, không lãng phí. Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay liên hệ đến số hotline của công ty để được các nhân viên trong bộ phận chăm sóc khách hàng tư vấn chi tiết hơn nhé.


  Công ty TNHH Tổ Chức Sự Kiện Hải Nam

  Địa chỉ liên hệ: 32 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đakao, Quận 1, TP.HCM

  Điện thoại: 0908 13 19 13

  Email: tochucsukienhainam@gmail.com

  Website: https://hainamevent.com/trang-chu.html
   

Chia sẻ trang này