Tốc độ truyền tải Cisco Switch 8 port 10/100Mbps cho phép truyền dữ liệu nhanh, chính xác

Thảo luận trong 'Phần mềm - Ứng dụng' bắt đầu bởi cisco chinh hang, 15/9/20.

 1. cisco chinh hang

  cisco chinh hang New Member

  Tham gia ngày:
  27/8/20
  Bài viết:
  27
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Thiết bị chia mạng Cisco SG95D-08 là thiết bị chuyển mạch cao cấp của Cisco, hướng đến người dùng cần mở rộng mạng trong nhà hoặc văn phòng làm việc một cách tiện lợi và nhanh chóng. Sản phẩm được trang bị 8 cổng, thuận tiện cho bạn khi cần kết nối các thiết bị trong cùng một mạng lưới lại với nhau, để dễ dàng điều chỉnh và quản lý thông tin nội bộ.

  Thiết bị chuyển mạch được tích hợp tính năng bảo mật cao cấp, giúp nhận dạng và quản lý các truy cập mạng, đảm bảo an toàn cho tài nguyên trong công ty. Tốc độ truyền tải Cisco Switch 8 port 10/100Mbps cho phép truyền dữ liệu nhanh, chính xác. Ngoài ra, đèn tín hiệu LED hồng ngoại giúp bạn dễ dàng quan sát tình trạng kết nối của các máy trong hệ thống.

  [​IMG]
  CISCO SG350-10SFP-K9-EU SG 350-10 10-port Gigabit Managed SFP Switch (8 SFP + 2 Combo)
  Switch quang SG350-10SFP-K9 có 10 cổng quang SFP tốc độ gigabit 10/100/1000Mbps giúp chia các đường quang trong hệ thống mạng cáp quang. Giải pháp tối ưu kết nối đường truyền nhanh và an toàn. Sản phẩm switch chia quang 10 port SFP Cisco SG350-10SFP-K9 giúp hệ thống mạng luôn được ổn định, đường truyền tốc độ cao và bảo mật thông tin.

  - ID sản phẩm: SG350-10SFP-K9

  - SG300-10SFP 10 cổng SFP Gigabit được quản lý (8 SFP + 2 Combo).

  - Bộ chuyển mạch Gigabit SFP của Cisco SG 350-10SFP là một phần trong loạt các giải pháp mạng của Cisco Small Business, một danh mục các thiết bị chuyển mạch được quản lý hợp lý cung cấp nền tảng đáng tin cậy cho mạng doanh nghiệp của bạn. Thiết bị chuyển mạch Cisco SG 350-10SFP này cung cấp các tính năng cần thiết để cải thiện tính sẵn có của các ứng dụng kinh doanh quan trọng, bảo vệ thông tin nhạy cảm của bạn và tối ưu hóa băng thông mạng của bạn để cung cấp thông tin và ứng dụng hiệu quả hơn. Dễ dàng thiết lập và sử dụng, Thiết bị Chuyển mạch 8 cổng Cisco SF350-08-K9-EU cung cấp sự kết hợp lý tưởng về khả năng chi trả và khả năng cho các doanh nghiệp nhỏ và giúp bạn tạo ra lực lượng lao động kết nối hiệu quả hơn và kết nối tốt hơn.

  Các tính năng chính
  - Có 8 Cổng Gigabit SFP và 2 Combo cổng mini-GBIC

  - Cơ chế chuyển mạch không lưu trữ, lưu trữ và chuyển tiếp

  - Việc quản lý QoS được đơn giản bằng các kỹ thuật xếp hàng nâng cao sử dụng các chuẩn 802.1p, các dịch vụ phân biệt (DiffServ), hoặc các loại dịch vụ (ToS) ưu tiên tăng cường hiệu năng của các ứng dụng thời gian thực như thoại và video

  - Cấu hình và giám sát từ một trình duyệt web chuẩn với quản lý WebView

  - Bảo mật quản lý từ xa qua switch qua Secure Shell (SSH) và các giao thức mạng kênh an toàn SSL

  - Các VLAN dựa trên 802.1Q cho phép phân chia các mạng để nâng cao hiệu năng và bảo mật

  - Private VLAN Edge (PVE) để đơn giản hoá sự cô lập mạng lưới các kết nối khách hoặc mạng tự trị

  - Tự động cấu hình VLAN trên nhiều Switch thông qua Giao thức Đăng ký VLAN Chung (GVRP) và Giao thức Đăng ký Thuộc tính Chung (Generalized Attribute Registration Protocol - GARP)

  - Tự động cấu hình cổng thông qua MDI / MDIX tự động và 802.1ab với Hỗ trợ Phát hiện Liên kết Lớp (LLDP) và Hỗ trợ Universal Plug and Play (UPnP)

  - Bảo mật cấp cổng người dùng / mạng thông qua xác thực 802.1X và lọc dựa trên MAC

  - Tăng băng thông (lên đến 8x) và thêm liên kết dự phòng với Link Aggregation Control Protocol (LACP)

  - Các khả năng hạn chế tốc độ nâng cao cung cấp khả năng kiểm soát, bao gồm áp lực quay trở lại để kiểm soát tốc độ dữ liệu có thể chảy vào và ra khỏi cảng

  - Điều khiển đa cấp, phát sóng và lũ lụt

  - Chống lại cảng cho giám sát không xâm nhập lưu lượng chuyển mạch

  - Giao thức quản lý mạng đơn giản (SNMP) phiên bản 1, 2c và 3 và hỗ trợ giám sát từ xa (RMON)

  - Đầy đủ rack mountable bằng cách sử dụng kèm theo rack-lắp đặt phần cứng

  Hiệu suất và độ tin cậy cao
  Tất cả các Thiết bị Chuyển mạch SFP 8-Port Gigabit SFP của Cisco đã được kiểm tra nghiêm ngặt để mang lại tính sẵn sàng cao và hiệu suất mà bạn mong đợi từ một bộ chuyển mạch của Cisco. Các giải pháp tăng tốc thời gian truyền tệp và cải tiến các mạng chậm chạp, chậm chạp trong khi vẫn giữ các ứng dụng kinh doanh quan trọng và ngăn ngừa thời gian chết tốn kém. Là giải pháp chuyển mạch quản lý, Cisco SG 350-10SFP cũng cho phép bạn linh hoạt để quản lý và ưu tiên lưu lượng truy cập băng thông cao như thoại. Điều đó có nghĩa là bạn có thể trao quyền cho nhân viên của mình với các giải pháp truyền thông và hiệu suất hiện đại mà không làm giảm hiệu suất của các ứng dụng kinh doanh khác của bạn.

  Kết nối máy tính để bàn an toàn
  Thiết bị Chuyển mạch Cisco SG 350X-10SFP có thể đơn giản và an toàn kết nối nhân viên làm việc trong các văn phòng nhỏ với nhau và với tất cả các máy chủ, máy in và các thiết bị khác mà họ sử dụng. Kết nối hiệu quả và đáng tin cậy giúp tốc độ truyền tệp và xử lý dữ liệu, cải thiện thời gian hoạt động của mạng và giúp nhân viên của bạn kết nối và năng suất. Ngoài ra, thiết bị chuyển mạch Cisco SG 300-10SFP cung cấp mức bảo mật cao và cung cấp cho bạn quyền kiểm soát mịn để bảo vệ mạng của bạn khỏi những người dùng trái phép. Các tính năng bảo mật nâng cao bao gồm:

  [​IMG]

  - An ninh nhúng để bảo vệ dữ liệu quản lý đi du lịch đến và đi từ chuyển đổi và mã hóa mạng

  Truyền thông

  - Danh sách kiểm soát truy cập mở rộng (ACL) để hạn chế các phần nhạy cảm của mạng từ những người dùng trái phép

  Và bảo vệ chống lại các cuộc tấn công mạng

  - Khách truy cập LAN ảo (VLANs) để cho phép bạn cung cấp kết nối Internet cho người sử dụng không phải là lao động trong khi cô lập

  Các dịch vụ kinh doanh quan trọng từ giao thông khách

  - Hỗ trợ các ứng dụng an ninh mạng tiên tiến như bảo mật cổng IEEE 802.1X để hạn chế truy cập

  Hiệu suất Năng lượng Tối ưu
  Là giải pháp mạng được quản lý, Thiết bị Chuyển mạch Cisco SG 350-10SFP cung cấp tính năng và thông minh xử lý giao thông tiên tiến bạn cần để cung cấp tất cả các thông tin liên lạc và dữ liệu qua một mạng. Cisco cung cấp một danh mục đầy đủ các sản phẩm điện thoại IP và các sản phẩm truyền thông hợp nhất khác được thiết kế cho các doanh nghiệp nhỏ.

  Thiết bị chuyển mạch Cisco SG 350-10SFP đã được kiểm tra nghiêm ngặt để giúp đảm bảo tích hợp dễ dàng và tương thích hoàn toàn với các sản phẩm này và cung cấp một giải pháp kinh doanh nhỏ hoàn chỉnh.

  Xem thêm: ciscochinhhang.com

  Công Ty CP Công Nghệ Intersys Toàn Cầu được thành lập vào ngày 13 tháng 12 năm 2004. Chúng tôi là đơn vị chuyên phân phối,các linh phụ kiện máy chủ, máy chủ, linh phụ kiện mạng, thiết bị mạng, module quang SFP XFP, thiết kế và tư vấn các dự án công nghệ thông tin với mục tiêu chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất và đặc biệt dịch vụ bảo hành và chăm sóc khách hàng tốt nhất
   

Chia sẻ trang này