Tổng hợp các kênh Marketing online giúp gia tăng lợi nhuận

Thảo luận trong 'Người tìm việc - Việc tìm người' bắt đầu bởi quangfan12, 16/9/19.

 1. quangfan12

  quangfan12 Member

  Tham gia ngày:
  5/9/18
  Bài viết:
  42
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Mỗi doanh nghiệp lại lựa chọn một kênh Marketing online chủ đạo cho mình, đôi khi là sự kết hợp của các kênh để mang lại hiệu quả cao nhất.

  >> Xem chi tiết: https://netsale.asia/vi-vn/chien-luoc-marketing-danh-cho-nha-ban-hang/

  Những năm gần đây, việc gia tăng số người sử dụng Internet tại Việt Nam, đặc biệt là sử dụng Internet thông qua các thiết bị di động đã mang tới cơ hội lớn cho các doanh nghiệp trong việc quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình thông qua quảng cáo trên mạng hay còn gọi là Marketing online.

  Hôm nay NewonAds sẽ giới thiệu đến các bạn những kênh marketing online hiệu quả trong khoảng thời gian gần đây.  Marketing Social
  Bạn sẽ nắm được gì


  Các chiến dịch marketing trên mạng xã hội sẽ giúp gian hàng online của bạn tiếp cận được nhiều tập khách hàng hơn, mở rộng thị trường giúp tối đa lợi nhuận.

  Marketing Content
  Bạn sẽ nắm được gì


  Content Marketing là cách tốt nhất để bạn giữ chân khách hàng cũ và “lôi kéo” thêm khách hàng mới. Nội dung bạn đưa ra hấp dẫn, việc bán hàng sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

  Facebook Marketing
  Bạn sẽ nắm được gì


  Marketing Facebook sẽ giúp bạn đưa thông điệp quảng cáo, sản phẩm, dịch vụ tới khách hàng một dễ dàng nhất vì lượng người dùng nền tảng mạng xã hội này đang lớn nhất thế giới.

  Instagram Marketing
  Bạn sẽ nắm được gì


  Marketing trên Instagram hứa hẹn mang về cho người bán hàng những hiệu quả bất ngờ. Bạn sẽ học được cách tiếp cận và tăng tương tác thật trên mạng xã hội có hơn 1 tỷ người sử dụng này.


  Email Marketing
  Bạn sẽ nắm được gì


  Marketing thông qua email giúp xây dựng được niềm tin và mối quan hệ bền vững với khách hàng của bạn.
   

Chia sẻ trang này