Tổng hợp mộ đá Ninh Bình

Thảo luận trong 'Nội thất - Ngoại thất - Trang trí' bắt đầu bởi advanta, 16/2/17.

 1. advanta

  advanta Administrator

  Tham gia ngày:
  5/10/15
  Bài viết:
  21
  Điểm thành tích:
  3
  Đá mỹ nghệ Quang Tùng xin cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Trên nhu cầu và mong muốn của quý khách hàng, chúng tôi luôn cố gắng nghiên cứu và hoàn thiện các mẫu mộ đá Ninh Bình đẹp, tinh xảo.

  Tổng hợp các mẫu mộ đá Ninh Bình đẹp

  Các khu lăng mộ, mộ đá Ninh Bình đang rất được ưa chuộng lựa chọn để thiết kế và thi công, xuất phát từ lòng hiếu kính và cầu mong các bậc gia tiên phù hộ bình an cho các hộ gia đình, các dòng họ.

  Cơ sở Quang Tùng xin tổng hợp tới quý khách một số mẫu mộ đá Ninh Bình đẹp:

  – Mộ đá một mái

  [​IMG]

  Thiết kế thi công mộ đá Ninh Bình 1

  Đây là loại mộ nhỏ và thấp trong các loại mộ đá Ninh Bình hiện nay, được thiết kế cân đối với một mái đá chạm trổ hoa văn tinh xảo.

  – Mẫu mộ đôi đá

  [​IMG]

  Thiết kế thi công mộ đá Ninh Bình 2

  Đây là dạng mộ kép được sử dụng cho 2 người quá cố, thiết kế tinh xảo và tiết kiệm đất được nhiều khách hàng lựa chọn.

  – Mộ vòm đá

  [​IMG]

  Thiết kế thi công mộ đá Ninh Bình 3

  Đây là kiểu dáng mộ đá Ninh Bình có thiết kế khá đơn giản, phần bài vị có một vòm đá để che chắn. Điêu khắc hoa văn chỉnh chu với kích thước chuẩn lỗ ban.

  – Mộ hai mái đá

  [​IMG]

  Thiết kế thi công mộ đá Ninh Bình 4

  Mộ hai mái đá hay còn gọi là mộ đá hai đao, tương đối phổ biến hiện nay. Có thể là thiêt kế loại mái ống, mái ngói, đao rồng, đao mây, đao lá… cho các dạng mộ đá dành cho một người quá cố.

  Địa chỉ thiết kế thi công mộ đá Ninh Bình đẹp, uy tín

  Với sự phát triển của hệ thống thông tin internet, khiến cho lượng thông tin mỗi khách hàng nhận được rất khác nhau khiến họ khó khăn khi thực hiện lựa chọn đơn vị thi công mộ đá Ninh Bình đẹp cho người thân quá cố của mình. Nhất là có hàng loạt cơ sở đá mỹ nghệ khác nhau cho nên càng khó để chọn lựa.

  Với cơ sở điêu khắc Quang Tùng, quý khách hàng chắc chăn sẽ nhận được sự hài lòng nhất khi sử dụng dịch vụ. Với nhiều năm kinh nghiệm chế tác đá mỹ nghệ cũng như nắm bắt xu hướng hiện nay, chúng tôi cam kết thiết kế và thi công các mẫu mộ đã đẹp, đảm bảo sự tinh xảo và chỉnh chu nhất cho công trình thờ cúng của bạn.

  Bên cạnh mộ đá Ninh Bình, chúng tôi còn sản xuất các sản phẩm mỹ nghệ khác như đồ thời, tháp đá, tượng đá, phù điêu đá và các khu lăng mộ đá… đảm bảo cho sự lựa chọn và đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

  Mọi chi tiết xin liên hệ:

  ĐÁ MỸ NGHỆ QUANG TÙNG
  Xưởng sản xuất : Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  Cửa hàng giới thiệu SP: Đường 10 – Yên Bằng – Huyện Ý Yên – Nam Định
  Email: dmnquangtung90@gmail.com
  HOTLINE: 0942 368 117
  Website:
  http://daninhvan.net
   

Chia sẻ trang này