Top 4 thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ giá bình dân

Thảo luận trong 'Phụ kiện thời trang' bắt đầu bởi erawatch4ever, 4/8/17.

 1. erawatch4ever

  erawatch4ever New Member

  Tham gia ngày:
  2/8/17
  Bài viết:
  3
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nếu bạn mong muốn sở hữu một chiếc đồng hồ bền đẹp thì đồng hồ Thụy Sỹ luôn là ưu tiên số 1. Dưới đây là những thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ giá bình dân và vẫn có chất lượng tuyệt hảo:

  Raymond Weil
  [​IMG]

  Raymond Weil là một trong những thương hiệu độc lập ít ỏi còn sót lại trong ngành công nghiệp đồng hồ Thụy Sỹ. Được thành lập năm 1976 tại Geneva, hãng được thành lập bởi Raymond Weil và duy trì bộ máy quản lý gia đình cho tới ngày nay. Raymond Weil cung cấp bộ sưu tập đồng hồ đa dạng về kiểu dáng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

  Bulova
  [​IMG]

  Bulova được thành lập năm 1875 với cửa hàng ở Manhattan. Kể từ đó, Bulova tiếp tục phát triển thương hiệu của mình để trở thành thương hiệu đồng hồ nổi tiếng thế giới. Bulova được ưa thích bởi nhiều người dùng bởi việc sử dụng chất liệu tốt nhất trong sản xuất đồng hồ. Ngoài ra, Bulova cung cấp nhiều mẫu đồng hồ Thụy Sỹ giá bình dân, mà vẫn duy trì chất lượng tốt.

  Xem thêm đồng hồ thụy sỹ dây da

  Tissot
  [​IMG]

  Tissot được sáng lập bởi Charles-Felicien Tissot và con trai Charles-Emile Tissot vào năm 1853 tại Le Locle, vùng núi Jura ,Thụy Sỹ. Kể từ khi ra đời, Tissot đã trở nên nổi tiếng nhờ vào thiết kế hiện đại và công nghệ sản xuất tinh kỳ. Tissot sản xuất đồng hồ bỏ túi hàng loạt trước đây, và ra mắt dòng đồng hồ bỏ túi đầu tiên với 2 múi giờ vào năm 1853. Ngày nay, Tissot là thành viên của tập đoàn Swatch Group, và cung cấp nhiều mẫu đồng hồ nam thụy sĩ giá rẻ chất lượng

  Movado
  [​IMG]

  Movado được thành lập năm 1881 bởi Achilles Ditesheim tại La Chaux-de-Fonds, Thụy Sỹ. 100 năm sau, công ty được mua lại bởi Gedalio Grinberg. Movado nổi tiếng với thiết kế đồng hồ tối giản một chấm được thiết kế bởi nghệ nhân Nathan George Horwitt vào năm 1947.
   

Chia sẻ trang này