Top 5 loại quân mạnh và đột biến nhất đời 4 trong game AOE 1

Thảo luận trong 'Thủ Thuật IT - Game' bắt đầu bởi blogkienthuc, 18/3/22.

 1. blogkienthuc

  blogkienthuc New Member

  Tham gia ngày:
  18/3/22
  Bài viết:
  4
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Đời 4 trong game AOE mang tính chất quyết định thắng bại đối với người chơi game. Để có thể tạo ra lợi thế khi giao tranh hoặc lập ngược lại thế cờ mà mình khi đang gặp phải khó khăng. Tư duy và kỹ năng sẽ là không nào thiếu để có thể dành được chiến thắng trong game AOE. Nhưng nếu các bạn biết chọn những loại quân mạnh và đột biến nhất đời 4 sẽ tăng khả năng chiến thắng cao hơn. Trong bài viết này mình sẽ chia sẽ top 5 loại quân mạnh và đột biến nhất đời 4 trong game AOE được nhiều người sử dụng.

  1. Horse thần: Hittite, Yamato
  2 loại Horse thần tạo nên sự đột biến bởi Hittie là một nền văn mình mà các đơn vị quân đội trong nhà BA được +1 Dame so với những loại quân khác chiến đấu. Horse thần Hittite được coi là đơn vị quân mạnh nhất trong bản đồ AOE với sự cơ động, có sức sát thương lớn (Dame 8+2 sau khi lên thần), dễ dàng cân bản đồ nếu đối thủ không có K to để thủ lại đợt tấn công.
  >> Tải miễn phí Game AOE bản chuẩn thi đấu tại: https://blogkienthuc.vn/tai-game-de-che-aoe-ban-chuan-chimsedinang-thi-dau/

  [​IMG]

  Một loại Horse khác cũng tạo nên sự đột biến rất lớn đó là Horse thần của quân Yamato. Là loại Hosre hiếm hoi có đầy đủ các công nghệ trong đời 4 của AOE. Horse thần Yamato nổi tiếng với giá thành siêu rẻ vì vậy số lượng Horse đông và có khả năng càn quét bản đồ rất mạnh gây ra nỗi sợ với nhiều đối thủ. Tuy nhiên trên thực thế, Yamato phải có một bài khỏe và chủ động phát triển từ đầu mới có cơ hội tràn Horse thần một cách maxping nhất trong chiến thuật đỉnh cao.

  2. Đạp đôi Egyptian
  Egyptian là một nền văn minh có những chủng loại quân gỗ cực kì trâu bò như tên gọi quân gỗ đã thể hiện tất cả (Cung R, Sọc đơn, Đạp đôi). Đạp đôi Egyptian có sức mạnh vượt trội so với các loại đạp đôi khác khi có số lượng máu là 182 mà thôi. Bên cạnh đó đạp đôi Egyp cũng được trang bị max công nghệ tấn công (9+7) và giáp (2+6), đây là một loại quân có sức công phá cực lớn trong bản đồ 4vs4 và là nỗi khiếp sợ của những loại quân bắn xa trong trận.

  3. Voi điên Persian
  Trong giao tranh thực tế thì voi điên được người chơi đánh giá là loại quân đời 4 mạnh nhất (chỉ sau song pháo). Nhưng nó lại ít xuất hiện trên bản đồ bởi Persian và Carthaginian là những loại quân chém có nhiệm vụ bán máu nên thường bị mất time ở thời điểm về sau và có rất ít máu hồi lại.

  Voi Persian có tốc độ di chuyển siêu nhanh và lượng máu rất trâu, nó có thể càn quét tất cả những chướng ngại vật trên đường đi chỉ trong tích tắc mà thôi. Tuy nhiên, người đánh voi Persian phải phụ thuộc vào đồng đội rất nhiều và phải đẩy quân thực sự chuẩn xác nếu không muốn bị phù của đối phương hoặc song pháo khắc chế lại trong giao tranh.

  4. Cung A Mioan
  Đây cũng là một loại quân có khả năng gây đột biến lớn khi có tầm xa vượt trội so với những loại quân bắn khác và nếu đi đông sẽ là cực kì khó chịu cho đối thủ trong giao tranh. Cung A Mioan được trang bị max công nghệ trong đời 4 (lửa, bắn chặn, giáp 0+6, tầm xa 7+5,..) hơn nữa đây là một loại quân rất rẻ tiền (40 thực và 20 vàng/1 cung A). Chính vì khả năng tràn bản đồ của Cung A Mioan cũng là cực kì khủng khiếp khi giao tranh.

  5. Y thần Macedonian, Greek
  Trên thực tế, Y thần trong thế trận đời 4 được xuất hiện nhiều hơn là voi điên bởi việc đánh Y thần không quá tốn lực. Greek là đơn vị quân có Y thần di chuyển cực nhanh và là nỗi khiếp sợ của những loại quân bắn. Nó khắc luôn cả những loại quân cận chiến như đạp đôi, BB thần, … Tuy nhiên việc để Greek lên 4 đánh Y cũng là điều khá khó xảy ra trong map 44.

  Đối với Macedonian, dù Y không có tốc độ di chuyển quá nhanh nhưng với chiêng đồng 5 ở đời 4, đây là một trong những loại quân cận chiến có độ “chì” lớn nhất trong AoE và nó cũng là khắc tinh của các loại quân bắn.
   

Chia sẻ trang này