Top 7 dịch vụ giao hàng nhanh uy tín các shop online tin dùng 2021

Thảo luận trong 'Dịch vụ vận chuyển - Dọn dẹp' bắt đầu bởi QUỲNH NHƯ, 1/6/21.

 1. QUỲNH NHƯ

  QUỲNH NHƯ New Member

  Tham gia ngày:
  26/5/21
  Bài viết:
  15
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nữ
  Hiện tại, thị trường có rất nhiều các dịch vụ giao hàng nhanh uy tín mà các shop giao hàng online có thể sử dụng. Mỗi dịch vụ có thể có một số điểm khác nhau về thời gian giao hàng, chi phí giao hàng, thu hộ COD hay các tiện ích đặt đơn hàng online, sử dụng công nghệ để quản lý đơn hàng. Dưới đây là top 7 dịch vụ giao hàng nhanh uy tín mà shop online có thể tin dùng trong năm 2021.
  TOP 7 dịch vụ giao hàng nhanh uy tín giá cước tốt 2021
  Đơn vị vận chuyển uy tín Giao Hàng Nhanh (GHN)
  Đây là đơn vị vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp, rất mạnh về dịch vụ ship hàng thu tiền hộ (ship COD).
  Điểm đặc biệt của Giao Hàng Nhanh đó là dịch vụ ship hàng 60 phút. Với dịch vụ này, khách hàng có thể nhận được hàng trong vòng 60 phút kể từ khi nhân viên lấy hàng. Khoảng giá cho dịch vụ giao hàng của giao hàng nhanh uy tín dao động từ 20.000 đến 90.000 đồng.
  Dịch vụ giao hàng nhanh uy tín NTX - Nhất Tín Express nhiều ưu đãi
  [​IMG]
  Dịch vụ vận chuyển NTX - Nhất Tín Express (Nguồn: Internet)
  NTX - Nhất Tín Express là đơn vị chuyển phát nhanh 63 tỉnh thành, cung cấp các dịch vụ giao hàng hiện nay phổ biến như: Giao hàng tiết kiệm, Giao hàng nhanh và Giao hàng hẹn giờ.
  NTX còn hỗ trợ shop với các ưu đãi như Hoàn COD 24h, miễn phí ship COD toàn quốc. Đặc biệt, mô hình Bưu cục di động lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam của NTX hỗ trợ shop gửi hàng thuận tiện ở bất cứ đâu. Với những ưu điểm trên tích hợp với công nghệ hiện đại, Nhất Tín Express đang trở thành giải pháp vận chuyển tối ưu và bền vững cho các shop online hiện nay.
  Dịch vụ giao hàng nhanh uy tín của đơn vị chuyển phát nhanh Viettel Post
  Chuyển phát nhanh của Viettel Post được triển khai từ năm 1997 với hệ thống giao nhận lớn, phủ rộng trên khắp cả nước. Viettel Post là công ty Bưu chính của Việt Nam đầu tiên hoạt động tại thị trường nước ngoài.
  Cước phí ship COD Hà Nội Sài Gòn của Viettel Post vào khoảng 1,3%. Chi phí giao hàng ít nhất là 20.000 đồng. Đây là giá cước dành cho các khu vực huyện, xã. Còn đối với các khu vực thành phố thì mức phí giao hàng tối thiểu là 15.000 đồng và phí ship COD là 0,8% tiền thu hộ.
  Đơn vị giao hàng nhanh uy tín Giao Hàng Tiết Kiệm
  [​IMG]
  Đơn vị vận chuyển Giao Hàng Tiết Kiệm (Nguồn: Internet)
  Giao Hàng Tiết Kiệm là dịch vụ vận chuyển triển khai bắt đầu từ 2013
  Phí giao hàng cho các đơn hàng dao động từ 10.000 đến 40.000 đồng cho các đơn hàng trong khu vực nội thành, lân cận thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.
  Dịch vụ giao hàng nhanh uy tín DHL Express
  DHL là một trong những tập đoàn nổi tiếng trên thế giới về dịch vụ giao hàng nhanh uy tín và chuyển phát tiết kiệm. DHL có nhiều chi nhánh trên hơn 200 quốc gia và lãnh thổ. DHL triển khai nhiều sản phẩm phù hợp cho cá nhân cũng như tổ chức kinh doanh online.
  Đây là công ty lớn cung cấp các dịch vụ giao hàng bằng nhiều phương tiện như máy bay, xe tải, tàu thủy, tàu hoả...
  Đơn vị vận chuyển hàng hóa Bưu điện Việt Nam (VNPost)
  [​IMG]
  Đơn vị vận chuyển Bưu điện Việt Nam (VNPost) (Nguồn: Internet)
  VNPost là công ty có mạng lưới giao hàng nhanh uy tín hiện tại lớn và phủ rộng khắp Việt Nam. VNPost được thành lập từ 2005 cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc, thư từ, hàng hóa, vật phẩm cho cả người trong và ngoài nước. VNPost đem lại nhiều tiện ích cho người sử dụng Việt Nam.
  VNPost cũng cung cấp dịch vụ giao hàng thu hộ và hướng dẫn ship COD với mức phí là 15.000 đồng và 1% phí thu hộ.
  Dịch vụ giao hàng nhanh uy tín Kerry Express
  Kerry Express Viet Nam được thành lập từ 2001 với việc giao hàng nhanh uy tín trong nội và ngoại thành, đặc biệt tại thành phố Hồ Chí Minh. Kerry Express Việt Nam hiện tại có hệ thống phân phối rộng, giao hàng nhanh toàn quốc.
  Mức chi phí dịch vụ của Kerry Express dao động từ 20 đến 100 nghìn đồng cho một đơn gửi hàng nhanh.
  Nguồn: NTX - Nhất Tín Express
   

Chia sẻ trang này