#Top2 - Cảm biến đo áp lực bán chạy nhất Bilalo

Thảo luận trong 'Máy móc - thiết bị công nghiệp' bắt đầu bởi Thế Anh 1994, 17/9/21.

 1. Thế Anh 1994

  Thế Anh 1994 Member

  Tham gia ngày:
  25/5/21
  Bài viết:
  68
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Cảm biến đo áp suất là gì?

  1. Cảm biến áp suất là gì?

  Cảm biến đo áp suất hay còn gọi là: cam bien ap luc, cảm biến đo áp, … Đây là thiết bị chuyển đổi áp suất thành tín hiệu điện nhỏ để truyền và hiển thị. Hai tín hiệu điện phổ biến được dùng là tín hiệu 4 – 20 Ma hoặc 0 – 5V

  2. Cảm biến áp lực hoạt động như thế nào

  - Phát hiện áp suất và xác định lượng áp suất bằng cách đo điện tích.

  - Cần được hiệu chỉnh để biết tín hiệu điện áp hoặc mA. Tương ứng với áp suất tương đương. Đây là cách hiệu chuẩn cơ bản. Và là công việc thường xuyên phải làm của bộ phận bảo trì trong nhà máy.

  - Hầu hết các cảm biến đo áp làm việc đều dùng hiệu ứng áp điện.

  - Khi 1 vật liệu tạo ra điện tích để đáp ứng với sức căng bề mặt. Sức căng này thường là áp lực nhưng có thể xoắn, rung hoặc uốn.

  3.Ban cam bien ap luc giá rẻ tại Bilalo

  Hiện nay, trên thị trường có nhiều nơi bán cảm biến áp suất giá rẻ. Những để đảm bảo bạn nên tìm nhà cung cấp sản phẩm có chất lượng tốt, có đầy đủ giấy tờ, xuất xứ rõ ràng. BILALO chúng tôi là 1 trong những đơn vị bán cảm biến đo áp chính hãng, giá rẻ trên toàn quốc. Chúng tôi luôn để mức giá ưu đãi và hấp dẫn nhất cho tất cả khách hàng. Đặc biệt, với những đơn hàng lấy số lượng nhiều sẽ có chính sách chiết khấu cực kỳ cao. Cùng với đo là sẽ hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc. Chế độ bảo hành dài hạn theo hãng sản xuất sẽ làm hài lòng Quy khách.

  Một sôs ản phẩm khác BILALO phân phối: ro le dong chay HFS25, công tắc áp suất Danfoss KP36, dong ho nhiet do Daewon, … Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm xin vui lòng liên hệ:

  Công ty TNHH BILALO

  Địa chỉ: Số 41/125 Đình Xuyên- Gia Lâm- Hà Nội

  Tel: 0868.869.566 – 0906.294.186

  Email: bilaloltd.co01@gmail.com

  Web: thietbibilalo.com/
   

Chia sẻ trang này