Trả lời phỏng vấn xin việc bằng tiếng Anh xuất sắc

Thảo luận trong 'Người tìm việc - Việc tìm người' bắt đầu bởi Anh114, 28/8/19.

 1. Anh114

  Anh114 Member

  Tham gia ngày:
  12/6/19
  Bài viết:
  270
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Để mang thể vượt qua vòng phỏng vấn ứng tuyển tại những công ty nước ngoài, những tập đoàn đa đất nước, hay những công ty đề xuất tiếng Anh, bạn cần chuẩn bị kỹ càng nội dung những câu trả lời. Câu giải đáp chẳng những đúng mà còn phải hay, ngắn gọn và ấn tượng. Hãy để chúng tôi cùng bạn chuẩn bị cho kỳ phỏng vấn quyết định này mang hợp chuẩn bị cho buổi phỏng vấn bằng tiếng anh hay nhất, và phổ biến nhất.


  một. Why do you want this job? (Tại sao bạn muốn công tác này?)
  Đây chính là thắc mắc và tư vấn phỏng vấn xin việc bằng tiếng Anh rộng rãi nhất. Để trả lời câu hỏi này, bạn ko nên đề cập về chính mình, mà đây là cơ hội để chứng minh rằng bạn đã đọc kỹ biểu hiện công việc, và hiểu về các điều nhà tuyển dụng mong muốn. Việc chấm dứt câu trả lời bằng một thắc mắc sẽ giúp phần phỏng vấn của bạn bớt bao tay, khô khan, và kết nối phổ quát hơn.

  Câu trả lời tham khảo: It sounds like this position has a lot to do with understanding about consumers on track, and that’s something I desire lớn do. I want to understand about consumer’s mind and find out insights for the marketing campaign, and my impression is that this position will let me do that. Am I on track with that idea?

  (Vị trí này liên quan nhiều tới việc thông thạo người tiêu dùng, đó chính là điều tôi đang mong muốn làm cho. Tôi muốn hiểu thêm về tâm khảm người tiêu dùng, và mua ra những “insight” cho những chiến dịch marketing, và vị trí này sẽ giúp tôi làm cho điều đấy. Tôi sở hữu đang đi đúng hướng không?)

  2. What is your greatest strength? (Ưu điểm to nhất của bạn là gì?)
  Đây là 1 thắc mắc khó để bạn lựa chọn. Vậy thì thay vì chỉ “gạch đầu dòng” điểm tốt to nhất của mình là gì, hãy nhắc một câu chuyện can dự thật cảm hứng.

  Câu giải đáp tham khảo: I think it’s my analysis – here’s an example. When we launched a new product, the rival company sued us lớn copy their ideas. We were sure that we would have won if we had got sued. However, some of our company’s leaders wanted lớn recall products and stop our promotions. We held an emergency meeting lớn discuss. The marketing plan was adjusted, divided short and long-term activities. We also prepared solutions for the worst. Finally, we didn’t get sued and that product is still going strong. The company’s executives really appreciated the way we analyzed and took apart the marketing plan piece by piece.

  (Tôi nghĩ ấy là khả năng phân tích của tôi, đây là 1 ví dụ. Lúc chúng tôi ra mắt sản phẩm mới, công ty đối thủ đã kiện chúng tôi sao chép ý tưởng của họ. Chúng tôi chắc chắn rằng chúng tôi sẽ thắng nếu chúng tôi bị kiện. Tuy nhiên, một vài lãnh đạo doanh nghiệp muốn thu hồi sản phẩm và ngừng lăng xê. Chúng tôi đã công ty buổi họp khẩn cấp để luận bàn. Kế hoạch tiếp thị được điều chỉnh, chia ra thành hoạt động ngắn và dài hạn. Chúng tôi cũng chuẩn bị giải pháp cho cảnh huống xấu nhất. Rút cuộc, chúng tôi ko bị kiện, và sản phẩm ấy vẫn tiếp tục phát triển mạnh. Giám đốc điều hành Tìm hiểu rất cao bí quyết chúng tôi phân tích và phân chia kế hoạch tiếp thành phố từng phần.) Đây là một trong những câu hỏi trả lời email phỏng vấn bằng tiếng anh bạn nên học hỏi.

  3. What is your greatest weakness? (Nhược điểm to nhất của bạn là gì?)
  thắc mắc này giúp HR hiểu thêm về bạn, và giúp bạn mô tả sự tự tin, thấu hiểu chính mình. Nghi vấn ko nên quá ngắn, hay quá dông dài hoa mỹ. Hãy thông minh trong phương pháp tuyển lựa câu giải đáp, và diễn giải thuyết phục.

  Câu tư vấn tham khảo: I used to stress and obsess about things I couldn’t do best and my mistakes. Eventually, I understood that I’ll never be good at everything in life. The key for me is to focus on getting better at what I did wrong and try my best at everything I do. I need to focus on my strength and love what I do.

  (Tôi đã từng bị bao tay và khiếp sợ về những điều tôi không thể khiến phải chăng nhất và các lỗi lầm của mình. Chung cục, tôi hiểu ra rằng tôi không bao giờ mang thể khiến cho tốt mọi thứ trong cuộc sống. Chìa khóa là tôi phải tập hợp giải quyết các thứ tôi đã khiến sai, và phấn đấu khôn cùng có phần nhiều các việc mình làm cho. Tôi cần tập kết vào ưu thế của mình và yêu những gì mình khiến.)

  4. With so many talented applicants, why should we hire you? (Trong phần nhiều ứng viên lý tưởng, tại sao chúng tôi nên chọn bạn?)
  Thêm 1 nghi vấn quen thuộc nhưng khá khó trong bộ câu hỏi và câu tư vấn xin việc bằng tiếng Anh. Hãy diễn tả cố gắng, sự tự tin của bạn. Hơn hết, bạn hãy cho nhà tuyển dụng thấy rằng, bạn là người tìm việc hoàn toàn phù hợp sở hữu các đề nghị của họ.

  Câu tư vấn tham khảo: Great question! Let’s see if I understand who you’re looking for. My impression is that you need someone understanding about FMCG market and having experience on a long-term marketing strategy. Besides, you need a good speaker with a well-organized mind lớn pitch to the clients. Is that close lớn who you’re looking for?

  (Câu hỏi rất tuyệt. Hãy xem tôi có hiểu đúng người bạn đang tìm kiếm ko nhé! Bạn cần một người hiểu về thị phần hàng dùng nhanh và có kinh nghiệm trong lập chiến lược tiếp thị dài hạn. Không những thế, bạn cần 1 người thuyết trình thấp, với đầu óc công ty để thuyết trình trước người dùng. Nó sở hữu gần với người bạn đang tìm kiếm không?)
  5. Where do you see yourself in five years? (Bạn sẽ ở đâu trong vòng 5 năm tới?)

  câu hỏi và trả lời phỏng vấn xin việc bằng tiếng Anh rút cuộc trong top 5 này sẽ giúp nhà tuyển dụng xác định được tiêu chí của bạn, và xem xét các mục tiêu đấy với thích hợp mang công ty và vị trí đang tuyển dụng hay không. Đây là cơ hội để bạn diễn tả cố gắng và chí tiến thủ, cũng như khẳng định sẽ cống hiến hết mình để đạt được những chỉ tiêu đó.

  Câu trả lời tham khảo: Five years later, I expect lớn continue exploring the world of marketing and digital communication. In the constant change in digital marketing, and the trend toward communication, I hope lớn learn as much as possible. There’s no telling what my role will look like five years from now. I’m looking forward to seeing what these next five years bring!

  (5 năm tới, tôi mong muốn tiếp tục khám phá toàn cầu của marketing và truyền tham số. Trong sự đổi thay ko dừng của marketing số, và xu hướng truyền thông, tôi hi vọng mang thể học hỏi càng rộng rãi càng tốt. Chẳng thể nói được rằng tôi sẽ như thế nào 5 năm đến. Tôi cũng trông mong các điều mà 5 năm tới sẽ đem lại.)

  Trên đây là top 5 thắc mắc và trả lời phỏng vấn ứng tuyển bằng tiếng Anh phổ biến và hay nhất. Tuy nhiên, bạn có thể chuẩn bị những câu hỏicơ bản như:

  1. Can you tell us about yourself? (Bạn với thể tự giới thiệu bản thân được không?)
  2. What do you expect from your coworkers and leader? (Bạn trông chờ gì ở đồng nghiệp và lãnh đạo của bạn?)
  mang 2 câu hỏi này, bạn hãy chân tình biểu thị bản thân mình để người tuyển dụng thấy được sự thích hợp của bạn sở hữu vị trí và văn hóa của doanh nghiệp. Đừng dại dột mà biểu hiện sai hay gò ép bản thân vào một phạm vi nào ấy mà bạn nghĩ là người tuyển dụng sẽ Phân tích cao bạn. Việc được tuyển dụng là một chuyện khó nhưng để tiếp diễn tồn tại và tăng trưởng sở hữu công tác ấy lại đòi hỏi sự nỗ lực phổ thông hơn. Do vậy, hãy tự tín lên nhé. Tham khảo ngay một đôi trong khoảng khóa (keyword) cho 2 câu giải đáp trên: a team player (một người mang ý thức nhóm), hard-working (chăm chỉ), supportive (có tinh thần hỗ trợ), open-minded (tư tưởng thoáng), a people person (một người được mê say ở mọi nơi), a fast learner (người học hỏi nhanh), dynamic (bùng nổ), active (năng động), creative (sáng tạo), a tough guy (người mạnh mẽ), careful (cẩn thận),…
   

Chia sẻ trang này