Trang web luyện TOEIC online hiệu quả

Thảo luận trong 'Dịch vụ Internet' bắt đầu bởi minhnguyen124, 13/12/17.

 1. minhnguyen124

  minhnguyen124 New Member

  Tham gia ngày:
  13/12/17
  Bài viết:
  3
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  TOEIC là bằng tiếng Anh tiêu chuẩn quốc tế có chi phí thi thuộc loại thấp nhất hiện nay mà lại được công nhận ở rất nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam. Bạn nào muốn có bằng TOEIC điểm kha khá trở lên cũng phải tốn biết nhiều công sức và tiền của để tự ôn tập hoặc đến trung tâm luyện Toeic.

  Mình biết cũng có nhiều bạn đang tự hỏi không biết nên bắt đầu từ đâu và học thi TOEIC ở đâu thì hiệu quả. Các bạn yên tâm, mình biết có một web luyện TOEIC rất hay đó là GiaSuToeic.com.

  Trang web này là trang học trực tuyến luyện Toeic hay nhất mà mình được biết luôn. Bài học và bài tập đã có sẵn, các bạn chỉ cần đăng ký tài khoản và học theo lộ trình được đề ra thôi. Khi làm bài xong mình biết kết quả rất là nhanh chóng, mọi đáp án đều được giải thích chi tiết và có phần dịch nghĩa rõ ràng. Cách học này giúp mình nhanh chóng cải thiện kỹ năng nghe và đọc mà không hề tốn nhiều thời gian.

  [​IMG]  Phần từ vựng và ngữ pháp quan trọng cho TOEIC được tổng kết từ các nguồn uy tín và được sắp xếp thành các chủ đề nhỏ để bạn ôn luyện từ từ. Ngoài việc học lý thuyết ra, trong mỗi chủ đề từ vựng và ngữ pháp luyện thi TOEIC đều có các bài tập trắc nghiệm củng cố kiến thức đã học nữa đó nha.

  Bạn còn có thể làm gần 20 đề thi Toeic full và những đề thi rút gọn nữa. Sau khi làm xong bạn sẽ được chấm điểm ngay và giải thích từng đáp án cụ thể. Do đó mà việc học của bạn trở nên cực kỳ dễ dàng vì không cần phải tốn nhiều thời gian mua sách về làm hoặc học trung tâm để được sửa từng lỗi rất mất thời gian.
   

Chia sẻ trang này