Trong tương lai con có cao hay không, 3 dấu hiệu trên cơ thể này sẽ cho mẹ biết

Thảo luận trong 'Mẹ và bé' bắt đầu bởi cuphich99, 18/8/20.

 1. cuphich99

  cuphich99 New Member

  Tham gia ngày:
  18/8/20
  Bài viết:
  27
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Những dấu hiệu dưới đây đã tiết lộ cho phụ huynh biết về chiều cao của các con trong tương lai.
  Trong các yếu tố nổi bật về ngoại hình, chiều cao là yếu tố không thể thiếu. Đặc biệt, chiều cao có thể quyết định công việc, bạn đời tương lai hoặc các mục tiêu khác trong cuộc sống. Vì vậy, ngoài sức khỏe, phụ huynh còn quan tâm đến cân nặng và chiều cao của con.

  Nếu mẹ muốn biết chiều cao tương lai của con, 3 đặc điểm dưới đây có thể là dấu hiệu.

  Bàn chân

  Trọng lượng của người cao sẽ dồn lên phía trước, vì vậy, để giữ thăng bằng, bàn chân của họ thường sẽ to hơn để tránh bị ngã khi đi bộ. Nhiều trường hợp các bé nam bị chậm phát triển chiều cao hơn so với bạn bè đồng trang lứa, nhưng nếu sở hữu bàn chân to, xác suất cao lớn hơn sau khi dậy thì sẽ rất cao. Vì vậy, có thể đánh giá trước về kích thước bàn chân của trẻ.  [​IMG]  Cổ

  Ngoài bàn chân, cổ cũng là một dấu hiệu đánh giá chiều cao của trẻ. Nhiều người mẫu, hoa hậu cao và gầy đang sở hữu một chiếc cổ rất dài. Do đó, thông thường, người cao sẽ không có cổ ngắn và ngược lại.

  [​IMG]

  Cánh tay

  Khi hai cánh tay của một người mở ra song song, khoảng cách từ ngón giữa của bàn tay này đến ngón giữa của bàn tay kia được phỏng đoán là chiều cao của người đó. Dù đây chỉ là phương pháp ước tính, nhưng nó không chênh lệch nhiều so với thực tế. Vì vậy, cách tiên đoán về chiều cao của con trong tương lai có thể nằm ở cánh tay.

  Tuy nhiên, đó chỉ là những tiên đoán sơ bộ về chiều cao tương lai của con mà thôi. Mọi việc đều có khả năng khác so với dự đoán. Vì vậy, phụ huynh cần bồi dưỡng cho trẻ, chú ý dinh dưỡng toàn diện, cân đối, nhất là bổ sung canxi, và cho trẻ uống nhiều sữa. Ngoài ra, các hoạt động thể thao ngoài trời cũng được khuyến khích. Các em bé sơ sinh nên được phơi nắng để hấp thụ canxi dưới ánh nắng mặt trời. Phụ huynh cũng đừng quên chăm sóc giấc ngủ cho trẻ, cho các con đi ngủ sớm bởi nó là yếu tốt tiết ra hormone tăng trưởng cho trẻ.

  [​IMG]

  Ổ cứng di dộng
   

Chia sẻ trang này