Trường Cao đẳng Ngoại ngữ FUTABA - Đa dạng và năng động

Thảo luận trong 'Du lịch và giải trí' bắt đầu bởi hiennguyen, 9/11/20.

 1. hiennguyen

  hiennguyen Member

  Tham gia ngày:
  25/5/20
  Bài viết:
  182
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Trường Cao đẳng ngoại ngữ FUTABA là 1 ngôi trường năng động sở hữu phổ biến hoạt động đàm đạo văn hóa ở tỉnh Chiba. Hãy sẵn sàng mang ý thức hết mình với những hoạt động ngoại khóa rộng rãi để Phân tích văn hóa và kết giao mang cả bạn bè ở các quốc gia khác nữa nhé! Cộng trung tâm tiếng Nhật Kosei Tìm hiểu thêm một tí về ngôi trường này nhé!

  Trường Cao đẳng Ngoại ngữ FUTABA - đa dạng và năng động

  một. Thông báo chung
  Tháng 3 năm 1960, tấn sĩ Ryuji Hayashi đã xây dựng thương hiệu EASTWEST Global Education bao gồm cả Futaba College of Foreign Languages (FUTABA). Chứng chỉ VISA được cấp bởi Bộ Tư pháp vào tháng 9 năm 1989.

  Khuôn viên trường học được đặt tại đô thị Chiba vốn vô cùng nức tiếng có lịch sử lâu đời và văn hóa phổ biến, bí quyết Tokyo 40 phút khi đi tàu cao tốc JR Sobu. So có Tokyo, giá bán sinh hoạt ở thành phố Chiba phải chăng hơn khoảng 30% mà các nhân tiện nghi vẫn được đáp ứng đông đảo, điều này rất phù hợp cho Anh chị học trò muốn tiết kiệm giá bán sinh hoạt. Hơn nữa, trường học được đặt ở trọng tâm của thị xã, thuận tiện cho những hoạt động học tập, du hý ngắm cảnh hay tìm kiếm nhà ở và việc khiến thêm.

  [​IMG]

  Sinh viên của FUTABA là những người sở hữu mục tiêu học tiếp lên những trường cao đằng, đại học và sau đại học tại Nhật Bản. Để đáp ứng những nhu cầu khác nhau, FUTABA không chỉ dạy tiếng Nhật mà còn lan truyền cả văn hóa, phong tục và phương pháp cư xử của người Nhật để sinh viên mang chiếc nhìn sâu sắc hơn về sự khác biệt văn hóa.

  Hơn nữa, nhà trường phân phối hướng dẫn chi tiết về kế hoạch học tập trong khoảng khi chọn trường cho đến lúc thi đầu vào đại học, cao đẳng. Nhờ vậy, học sinh của nhà trường mang khả năng thi đỗ vào những trường đại học và cao đẳng công lập, cũng như dân lập trên khắp Nhật Bản.

  không những thế, một số lượng to học viên trong khoảng FUTABA vượt qua kì thi Năng lực tiếng Nhật JLPT hàng năm. Những giảng sư giàu kinh nghiệm luôn khiến cho mỗi bài học phát triển thành dễ hiểu đối có học viên cũng như các buổi định hướng nghề nghiệp dành riêng cho sinh viên sắp phải chăng nghiệp, giúp những em xây dựng được mối quan hệ bổ ích để tìm kiếm việc làm.

  [​IMG]

  Đối sở hữu Anh chị em sinh viên quốc tế, nhà trường luôn sẵn sàng tương trợ Các bạn ổn định cuộc sống ở Nhật Bản. Nhà trường với những cố vấn ngoại giao tiếng Anh, tiếng Trung và tiếng Hàn luôn sẵn lòng tương trợ những học trò gặp phải vấn đề trong việc thích nghi có văn hóa và cuộc sống tại Nhật.

  2. Khóa học tiếng Nhật tại FUTABA
  Trong các năm vừa qua, lý do học trò mong muốn học tập tại Nhật Bản rất phổ biến. 1 Số học sinh muốn theo học tại các trường đại học và cao đẳng tại Nhật, số khác lại muốn khám phá văn hóa Nhật Bản, 1 số bạn lại muốn dùng thành thạo tiếng Nhật trong công việc hoặc trong đời sống hàng ngày.

  [​IMG]

  Và để đáp ứng nhu cầu phổ quát ấy, FUTABA cung cấp các lớp học “THƯỜNG XUYÊN”, “TỰ CHỌN” và “ĐẶC BIỆT”.

  KHÓA LUYỆN THI ĐẠI HỌC VÀ ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP

  Futaba hết mình tương trợ học trò thi đỗ vào các trường cao đẳng, đại học và sau đại học và cả tương trợ mua việc cho học sinh mang trình độ tiếng Nhật trung cấp trở lên.

  các thầy giáo đầy kinh nghiệm của nhà trường sẽ chỉ dẫn chi tiết và hỗ trợ học sinh có nội dung kiến thức tuyển lựa, thực hành tập dượt phỏng vấn, viết luận, kế hoạch nghiên cứu, chỉ dẫn làm hồ sơ,... Không những thế, nhà trường còn cung cấp cho học sinh những thông báo mới nhất về những trường cao đẳng cũng như các buổi hội thảo về đại học, cao đẳng. Nhà trường cũng doanh nghiệp những lớp học đặc biệt cho sinh viên muốn theo học sau đại học và những người muốn khiến cho việc tại Nhật Bản.

  nguồn: https://kosei.vn/truong-cao-dang-ngoai-ngu-futaba-da-dang-va-nang-dong-n3137.html
   

Chia sẻ trang này